Spielworks thông báo ra mắt mã thông báo tiện ích WOMBAT

Spielworks thông báo ra mắt mã thông báo tiện ích WOMBAT

Mặc dù tình hình thị trường hiện tại có vẻ không hợp lý, nhưng Spielworks đang công bố mã thông báo tiện ích WOMBAT.

Như chúng ta biết rằng hệ sinh thái có cơ chế chơi để kiếm tiền, người chơi giờ đây sẽ kiếm được phần thưởng bằng WOMBAT khi họ hoàn thành các nhiệm vụ và nhiệm vụ. Với những phần thưởng này, họ có thể có đăng ký chính và trạng thái VIP cùng với nhiều cơ hội khác trong hệ sinh thái.

WOMBAT cũng sẽ hoạt động như một mã thông báo quản trị vì chủ sở hữu sẽ có đặc quyền bỏ phiếu và đề xuất quan hệ đối tác và tích hợp với các công ty khác.

Khi mã thông báo này được khởi chạy, Nền tảng trò chơi Wombat Web3 giờ đây sẽ mở ra vô số cơ hội. Hiện tại, hệ sinh thái là nơi có Wombat Wallet, Womplay (một nền tảng phần thưởng tiền điện tử) và Wombat Dungeon Master – một trò chơi đặt cược NFT của Spielworks.

Wombat Dungeon Master hiện có tổng cộng 2,4 triệu lượt đăng ký và 600.000 NFT đặt cọc, khiến nó trở thành một trong những hệ sinh thái trò chơi blockchain phát triển nhanh nhất trên thế giới.

Theo: egamers

  Kazakhstan thí điểm Dự án thử nghiệm tiền điện tử

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất