Hyundai phát hành bộ sưu tập NFT thứ hai mang tên ‘Ioniq 6’

Hyundai phát hành bộ sưu tập NFT thứ hai mang tên 'Ioniq 6'

Hyundai trở lại sân khấu NFT với bộ sưu tập 5.000 chiếc Ioniq 6 mới. Các tài sản kỹ thuật số mới đi kèm với nhiều đặc quyền, bao gồm quyền truy cập sự kiện VIP, giảm NFT thời trang và hơn thế nữa! Các bộ sưu tập đã được phát trực tuyến miễn phí cho những người sưu tập ngẫu nhiên.

Bộ sưu tập NFT Hyundai mới cung cấp những gì?

Nhà sản xuất ô tô mang tính biểu tượng Hyundai Motor Co. vừa phát hành bộ sưu tập NFT hoàn toàn mới: Ioniq 6. Công ty đã phát miễn phí các tài sản kỹ thuật số 5K cho các nhà sưu tập. Bước này cho phép nhiều NFT và những người đam mê xe hơi tận hưởng trải nghiệm mới.

Trên thực tế, bộ sưu tập Ioniq 6 NFT của Hyundai bao gồm nhiều đặc quyền của chủ sở hữu:

  • Quyền truy cập VIP vào không gian ảo của công ty “Planet Hyundai”;
  • Tiếp cận sớm với các tài sản kỹ thuật số theo chủ đề thời trang;
  • Các sự kiện ảo được tổ chức trong không gian ảo “Ioniq Digital Garage”.

Trên thực tế, chủ sở hữu có thể nhận được các đặc quyền bổ sung dựa trên sự hiếm có của NFT. Sẽ có sáu chủ đề để xác định mức độ hiếm có: Công việc, Giao lưu, Giải trí, Chữa bệnh, Lái xe vui vẻ và Lái xe không mệt mỏi.

“Hyundai Motor đã liên tục khám phá các phương pháp mới để kết nối và thu hút khách hàng của chúng tôi” Phó Giám đốc Điều hành Thomas Schemera cho biết. “Bộ sưu tập IONIQ 6 NFT là một nỗ lực có ý nghĩa nhằm mở rộng ranh giới của NFT từ đầu tư và sở hữu đơn giản đến trải nghiệm và kể chuyện”.

Mùa xuân năm ngoái, Hyundai đã bất ngờ tung ra các bộ sưu tập phiên bản giới hạn khác cùng với Meta Kongz
Mùa xuân năm ngoái, Hyundai đã bất ngờ tung ra các bộ sưu tập phiên bản giới hạn khác cùng với Meta Kongz. Nguồn: Hyundai

Hyundai có phát hành bất kỳ bộ sưu tập nào khác không?

Hyundai đã cho ra mắt bộ sưu tập NFT đầu tiên của mình vào tháng 4 năm 2022. Sự giảm giá “Metamobility Universe” trên thực tế là một sự hợp tác với Meta Kongz.

  Người sáng lập SHIB xóa tweet một cách bí ẩn một năm sau hoạt động xã hội trước đó

Đáng ngạc nhiên, bộ sưu tập NFT trước đây của Hyundai chắc chắn độc quyền hơn Ioniq 6. Hồi đó, công ty chỉ phát hành 30 chiếc NFT phiên bản giới hạn. Theo đó, 5.000 món đồ sưu tầm miễn phí được airdrop lần này chắc chắn sẽ tạo nên một cộng đồng đa dạng.

Đầu mùa hè này, Chevrolet cũng đã gây chú ý với NFT độc quyền của mình. Chiếc hybrid drop có một chiếc Corvette NFT hiếm được liên kết với chính chiếc xe thực tế. Nếu bạn thích NFT tự động, bạn có thể xem các gói Metaverse của Nissan và Toyota!

Theo: nftevening

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất