SWAGrun trò chơi NFT 2D chơi để kiếm tiền

SWAGrun trò chơi NFT 2D chơi để kiếm tiền

SWAGrun là một trò chơi 2D NFT chơi để kiếm tiền, nơi người chơi sẽ cạnh tranh với nhau và các bot trong một trò chơi chạy, độ dài và độ phức tạp của cuộc đua sẽ phụ thuộc vào bản đồ và kỹ năng của tất cả những người chơi trong vòng đấu. Người chơi sẽ được thưởng bằng mã thông báo RR (phần thưởng cuộc đua) tương ứng với các vị trí mà họ đã hoàn thành.

Đơn vị tiền tệ trong trò chơi này sẽ cho phép người chơi mua các vật phẩm trong trò chơi để tăng phần thưởng khi tham gia và giành chiến thắng trong trò chơi hoặc đổi lấy Mã thông báo SWAG có thể được đặt trên trang web của SWAGrun. Trò chơi sẽ không sử dụng Smartchain gas, người chơi sẽ có thể chơi và giao dịch các vật phẩm trong hệ sinh thái của nó mà không phải lo lắng về phí gas. Phí gas sẽ chỉ được thanh toán sau khi người chơi quyết định rút phần thưởng.

SwagStars

SwagStars là các nhân vật trong trò chơi yêu thích các vật phẩm bling và cạnh tranh với nhau. Người chơi có thể đúc, đua, thu thập hoặc bán chúng trên thị trường.

  Vitalik Buterin nói về các vấn đề của tiền điện tử

Mỗi nhân vật có thể tăng phụ cấp chiến thắng mã thông báo RR hàng ngày tối đa.

 • Các cuộc đua PVP hàng ngày:

Cạnh tranh với những người chơi khác để nhận phần thưởng mã thông báo RR được đảm bảo.

 • Các giải đấu theo mùa:

Giải đấu theo mùa mang đến cho người chơi của SWAGrun cơ hội cạnh tranh để nhận phần thưởng tiền mặt. Mỗi mùa giải sẽ có các SwagStars mà người chơi sẽ phải bỏ ra để đủ điều kiện nhận phần thưởng giải đấu. Điều đó có thể được thực hiện bằng cách đúc tiền với giá 0,05 BNB hoặc mua trên thị trường của SWAGrun. Các giải đấu theo mùa là tùy chọn và người chơi có thể quyết định xem họ có sẵn sàng tham gia hay không.

Độ dài mùa giải và phần thưởng sẽ được thông báo khi bắt đầu mùa giải mới.

Tổng phần thưởng Mùa 1 ước tính là 407.262,49 đô la.

 • Đặt cọc:

Đặt cược là một cách để thưởng cho các thành viên cộng đồng vì đã có tư duy lâu dài và đặt mã thông báo của họ. Bằng cách đặt cược, các nhà đầu tư sẽ có thể kiếm được phần thưởng mã thông báo SWAG khi thực hiện thông qua bảng điều khiển đặt cược. Trong tương lai, việc đặt cược sẽ mang lại quyền biểu quyết và tiếng nói đối với việc sử dụng rương chiến tranh SWAG.

Tính năng đặt cược sẽ không bị khóa và người chơi có thể hủy đặt cược và rút mã thông báo bất kỳ lúc nào họ muốn.

 • Rương chiến tranh Swag:
  Trò chơi kiếm tiền NFT Metagods thông báo đợt mở đợt bán đất

Tất cả các mã thông báo Swag nhận được từ các giao dịch / tương tác trong trò chơi yêu cầu thanh toán bằng Swag sẽ được lưu trữ trong rương chiến tranh. Rương chiến tranh Swag sẽ được sử dụng để phát triển trò chơi, chẳng hạn như chế độ chơi mới, bản đồ, vật phẩm, SWAG-câu, tiếp thị và hệ sinh thái.

Nhóm cốt lõi sẽ có toàn quyền kiểm soát nó và báo cáo sử dụng quỹ hàng quý sẽ được phát hành cho cộng đồng.

 • Bền vững lâu dài
 • SWAGrun có nền kinh tế tiền thật do người chơi sở hữu 100%. Thay vì bán các vật phẩm hoặc bản sao của trò chơi, các nhà phát triển của trò chơi tập trung vào việc phát triển nền kinh tế giữa người chơi với người chơi.
  • Tất cả các khoản tiền và phí thu được như trong mã thông báo SWAG sẽ được chuyển đến hòm chiến tranh SWAG và việc sử dụng sẽ do người nắm giữ hướng dẫn sau khi cơ chế bỏ phiếu được áp dụng.
  • SwagStars được tạo bởi người chơi bằng cách sử dụng các tài nguyên trong trò chơi, mã thông báo SWAG.
 • Tất cả các mã thông báo RR nhận được từ việc đánh thuế thị trường hoặc thanh toán bất kỳ vật phẩm nào trong trò chơi sẽ bị đốt cháy.
  • Avatar NFT có thể được bán hoặc chuyển nhượng ở bất kỳ đâu cho bất kỳ ai.
 • Hàng hóa Vật lý / Kỹ thuật số:
  Elite Token ra mắt trò chơi kiếm tiền Runiverse

SWAG bao nhiêu? Thể hiện với áo phông, áo hoodie, ba lô hoặc mũ lưỡi trai được trang trí Swag của riêng bạn. Tất cả lợi nhuận nhận được từ nó sẽ được chuyển vào rương Chiến tranh SWAG dưới hình thức mua lại.

 • KIỂM TOÁN:

Hợp đồng thông minh Swagrun đã nhận được kết quả kiểm tra xuất sắc cho mã và cả mô hình tokenomics trong trò chơi.

 • Đội:

Nhóm Swagrun có một trong những thành viên giỏi nhất trong lĩnh vực này, không chỉ có kinh nghiệm về mã hóa hoặc tiếp thị mà còn có thành tích lâu dài và đã được chứng minh trong cộng đồng tiền điện tử từ năm 2014.

Trang web: https://swagrun.io/

Theo: globenewswire

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất