Trò chơi kiếm tiền CanaBoyz chủ đề trồng cần sa ảo

Trò chơi kiếm tiền CanaBoyz chủ đề trồng cần sa ảo

Nền tảng tiền điện tử CanaBoyz cung cấp việc trồng cần sa ảo

CanaBoyz là trò chơi NFT blockchain đầu tiên trên thế giới về việc trồng cần sa ảo. Xây dựng đế chế kinh doanh của riêng bạn và kiếm tiền điện tử thực sự để chơi.

Trò chơi chơi để kiếm tiền (P2E), tiền điện tử và mã thông báo không thể thay thế NFT thực sự là những thuật ngữ nóng nhất khi nói đến kinh doanh tiền tệ kỹ thuật số và chúng đã có tác động bất ngờ đến thị trường tài chính ngày nay. Những phát triển này đã trở thành tâm điểm vào năm 2022 và chúng tôi muốn nghe ý kiến ​​của bạn về những gì có thể xảy ra nếu những xu hướng chính (cho đến nay) này kết hợp với một ngành gây tranh cãi khác, đó là cần sa.

Chính xác thì CanaBoyz là gì?

CanaBoyz là một nền tảng trò chơi kỹ thuật số đưa người dùng vào một thế giới xã hội đen có một không hai với mục tiêu duy nhất là xây dựng doanh nghiệp sinh lợi nhất thế giới thông qua việc trồng cần sa ảo. Trò chơi này cho phép người dùng tận hưởng các lợi ích kinh tế không bị ràng buộc thông qua việc bán tài sản trong trò chơi. Thật vậy, người dùng sẽ có thể trồng cây ảo trên CanaBoyz để kiếm cho họ tiền mặt trong đời thực thông qua tiền điện tử. Người chơi sẽ có toàn quyền kiểm soát tài sản của mình, họ sẽ quản lý và mở rộng quy mô thông qua các chiến thuật và quyết định thông minh.

  Elon Musk sẽ không tham gia hội đồng quản trị của Twitter

Trò chơi này được xây dựng xung quanh các mối quan hệ kinh tế của người chơi và các hợp đồng thông minh hiện có. Mục tiêu chính của người chơi là phát triển trang trại và quản lý tài sản trong trò chơi. Người dùng có quyền truy cập vào nhiều kịch bản để quản lý tài sản trong trò chơi của họ, chẳng hạn như mã thông báo CNB và Kush, hạt giống, bụi cây, đồ tạo tác và cửa hàng cà phê, thông qua một nền tảng đa năng. Người chơi có thể xây dựng một khu kinh tế nội bộ nhờ quyền tự do hành động của họ, trong đó mục tiêu chính là trồng trọt và bán chúng có lãi.

Trên CanaBoyz, mọi người chơi sẽ có khả năng quản lý các vật phẩm trong trò chơi trong khi quyết định cách họ nên phát triển công việc kinh doanh của mình. Người dùng có quyền tự do chọn tạo doanh nghiệp ảo của riêng họ hoặc trong một nhóm với những người chơi khác. Họ có thể sử dụng nền tảng trong trò chơi CanaBoyz để quản lý mã thông báo, hạt giống, bụi cây, đồ tạo tác và nhân vật của họ bất kể loại chiến lược được sử dụng. Tính năng lớn nhất của CanaBoyz là mọi vật phẩm trong trò chơi đều là NFT chính hãng.

Ý tưởng cho CanaBoyz xuất hiện do sự kết hợp của những phát triển nổi bật nhất trong vài năm trước: metaverse, Web 3.0, NFTs, Crypto và ngành công nghiệp cần sa hiện đã được hợp pháp hóa. Những người sáng tạo của CanaBoyz đã phát hiện ra rằng, sau khi thống nhất các ý tưởng của họ, họ đã có một khái niệm thực sự tuyệt vời cho một trò chơi.

  Công cụ tìm kiếm Baidu Trung Quốc phân phối 20.000 NFT để phát triển thị trường

Bạn có thể làm gì khi chơi CanaBoyz? Người chơi có thể xây dựng một trang trại cần sa ảo và kiếm tiền thông qua việc chơi; có thể sử dụng đồ tạo tác để tự động hóa công việc kinh doanh và nâng cao thu nhập của họ; có thể tham gia các băng nhóm trong khi tham gia vào nhiều màn chơi khác nhau; có thể kiếm lợi nhuận từ việc bán cỏ của người chơi khác thông qua quán cà phê, nơi bạn cũng có thể giao dịch với những người chơi khác.

Trong trò chơi CanaBoyz, một hạt giống cần sa có giá 100 đô la và mỗi hạt giống là một khoản đầu tư có khả năng mang lại lợi nhuận lớn cho chủ sở hữu của nó. Để bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn trong trò chơi này, trước tiên bạn phải mua và gieo hạt bằng cách sử dụng mã thông báo CNB. Sau đó, bạn phải đợi bụi cần sa ảo của mình trưởng thành (giống như cách bạn trồng cây). Sau một thời gian trôi qua, bạn sẽ có thể bán lô hàng cần sa đầu tiên của mình để lấy tiền điện tử thực tế.

Quan trọng là, đồn điền sẽ là một trong nhiều công việc kinh doanh của băng đảng của bạn – trồng trọt, thu hoạch hoặc mua lại chúng từ một người dùng khác đều sẽ cung cấp mã thông báo Kush và CNB, nhưng đây không phải là cách duy nhất có thể tạo ra các mã thông báo này! Các mã thông báo này sẽ được liệt kê trên các DEX, nơi sẽ không có giá bán trước. Người chơi có thể sử dụng mã thông báo này để mua hàng trong Coffeeshop, mua đồ tạo tác hoặc bất kỳ sản phẩm nào khác do những người chơi khác cung cấp trong trò chơi CanaBoyz. Kể từ tháng 5 năm 2022, mã thông báo CNB đã được xuất bản trên các sàn giao dịch phi tập trung.

  Advokate ra mắt ví MetaGaia và trò chơi P2E HexaHero

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Không có lời đề nghị bán, không có lời đề nghị mua, và không có khuyến nghị về bất kỳ bảo mật hoặc bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào khác trong bài viết này. Đây không phải là một lời khuyên đầu tư. Người đọc được khuyến khích thực hiện nghiên cứu của riêng mình.

Theo: globenewswire

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất