Trò chơi kiếm tiền NFT Metagods thông báo đợt mở đợt bán đất

Trò chơi kiếm tiền NFT Metagods thông báo đợt mở đợt bán đất

MetaGods, trò chơi nhập vai hành động 8 bit chơi để kiếm tiền đầu tiên trên thế giới được xây dựng trên blockchain, đã giới thiệu một đợt bán đất trong trò chơi sắp tới với một nhóm những người ủng hộ tuyệt vời tham gia, bao gồm cả Youtuber MrBeast nổi tiếng thế giới. MetaGods là một trò chơi dựa trên thần thoại Hy Lạp, nơi người chơi chiến đấu chống lại các vị thần khi họ đi lên qua thế giới ảo. Gameplay yêu cầu người chơi có được các nhân vật độc đáo thông qua NFT để tăng cơ hội chiến thắng trong các trận chiến và kiếm phần thưởng. Người chơi MetaGods cũng có thể lập nhóm và chiến đấu với những tên trùm sử thi trên con đường trở thành thần thánh.

Trò chơi nhập vai dựa trên blockchain (RPG) sử dụng hai mã thông báo – $MGOD và $RELIC – cung cấp năng lượng cho toàn bộ hệ sinh thái MetaGods. Người chơi sử dụng $MGOD làm mã thông báo quản trị của nền tảng và cũng để tham gia vào các sự kiện đặc biệt trong trò chơi. Mặt khác, $RELIC là mã thông báo mà người chơi kiếm được thông qua trò chơi, có thể sử dụng để mua trên thị trường MetaGods.

Hạ cánh trong trò chơi MetaGods

Người chơi có thể sử dụng $MGOD hoặc $BNB để có được vùng đất 1 × 1, 2 × 2 hoặc 4 × 4. Thửa đất càng lớn, phần thưởng càng cao và tăng cơ hội thu nhập thụ động cho người chơi. Trò chơi cung cấp tổng cộng 3500 vùng đất trong 35 ngục tối riêng biệt, với 100 mảnh đất cho mỗi ngục tối. Điều thú vị là MetaGods cũng cho phép người chơi thu lợi từ những vùng đất khác trong ngục tối. Nếu một người chơi chết, tất cả các chủ đất trong ngục tối sẽ nhận được một phần chiến lợi phẩm của người chơi đã chết, giúp dân chủ hóa các khả năng chơi.

  Greancy World - Game NFT kiếm tiền phong cách Neopets sẽ ra mắt ngày 10/2/2022 trên Opensea

Hệ sinh thái đất được cải thiện

Ngày càng có nhiều nhà đầu tư và đối tác tham gia vào hệ sinh thái trò chơi thú vị mà MetaGods đang thiết kế, bao gồm Myrtle Sarrosa, Joshua Abrera, Path DAO, PIF Dao, Avocado DAO, DUX, AMG, CGU, nhà từ thiện nổi tiếng và YouTuber MrBeast.

Các thành viên cộng đồng mua đất có thể tận dụng một số cơ hội trong hệ sinh thái MetaGods. Ngoài việc là một phần của sự phát triển của dự án và có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với các chủ sở hữu đất / hầm ngục khác (chẳng hạn như MrBeast), quyền sở hữu đất đai tạo ra một dòng thu nhập thụ động vì chủ sở hữu trong hầm ngục sẽ nhận được phần thưởng thông qua xổ số dựa trên về tỷ lệ sở hữu đất. Về bản chất, sở hữu càng nhiều đất, cơ hội kiếm được phần thưởng càng cao khi người chơi chiến đấu trong ngục tối. Sau đó, chủ sở hữu có thể sử dụng phần thưởng để kiếm lợi nhuận hoặc giao dịch chúng trên thị trường trong trò chơi.

Ngoài ra, người chơi MetaGods có thể đặt cược NFT cho nhân vật của họ trong các nhiệm vụ để kiếm được mã thông báo $RELIC thông qua tính năng Tỷ lệ thất bại trong Nhiệm vụ NFT được tích hợp sẵn của nền tảng. Nếu nhiệm vụ thất bại, nền tảng sẽ phân phối tất cả các mã thông báo phần thưởng $RELIC cho các chủ đất trong ngục tối. Mặt khác, nếu thành công, người chơi nhận được phần thưởng $RELIC và chủ đất kiếm được một khoản phí nhỏ từ tiền thắng cược. Tính năng này về cơ bản là đôi bên cùng có lợi cho tất cả các chủ đất. Hơn nữa, chủ đất có thể xây dựng các tòa nhà trên đất của họ để cung cấp cơ sở hạ tầng có giá trị hơn để có thu nhập tốt hơn hoặc để tăng sức mạnh cho các nhân vật NFT của họ.

  Coinbase 'Sẽ không đưa ra lệnh cấm hàng loạt' đối với tất cả các giao dịch liên quan đến địa chỉ tiền điện tử của Nga

Tiềm năng khổng lồ của MetaGod

Gần đây, trò chơi điện tử chơi để kiếm tiền và GameFi đã mang lại sự phát triển chưa từng có cho ngành công nghiệp tiền điện tử. Ngày nay, nhiều nhà đầu tư đang tham gia vào các khoản đầu tư, mua lại và các dịch vụ khác có giá trị hàng tỷ đô la. MetaGods đang tham gia vào giai đoạn GameFi, thu hút nhiều người chơi hơn cũng như các game thủ và nhà đầu tư nhiệt tình như MrBeast vào hệ sinh thái đang phát triển của nó.

Tất cả những người đam mê GameFi đều truyền cảm hứng để trở thành một phần của một cộng đồng thú vị và có tính tương tác cao với đầy đủ các khả năng. Với tầm ảnh hưởng và lực kéo đi kèm với các đối tác hiện tại của MetaGods, dự án đặt tất cả những điều đó và hơn thế nữa vào tầm tay bằng cách cung cấp nhiều cách khác nhau để kiếm lợi nhuận và giải trí cùng một lúc.

MetaGods có nhiều thông báo hấp dẫn hơn trong quá trình hoạt động. Tất cả các thành viên hiện tại và tương lai của cộng đồng nên theo dõi khi ngày ra mắt đến gần để biết thêm các thông báo và tính năng thú vị.

Website dự án: https://metagods.gg/

Theo: bitcoin news

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất