Citi kết hợp METACO ra mắt dịch vụ lưu ký Bitcoin

Citi kết hợp METACO ra mắt dịch vụ lưu ký Bitcoin

Hôm nay (22/6), Citi đã thông báo rằng họ đã chọn METACO làm đối tác để phát triển và thử nghiệm khả năng lưu ký tài sản kỹ thuật số.

Thông qua thỏa thuận này, công nghệ và giải pháp kỹ thuật số của METACO sẽ được kết hợp với mạng lưới lưu ký rộng khắp của Citi để thiết lập một nền tảng cho phép khách hàng nắm giữ và thanh toán các tài sản kỹ thuật số như Bitcoin (BTC) một cách an toàn và đơn giản, theo Business Báo cáo.

Để phát triển và thử nghiệm khả năng lưu ký bitcoin, Citi có kế hoạch tích hợp hoàn toàn nền tảng điều phối và lưu ký tài sản kỹ thuật số cấp ngân hàng của METACO, Harmonize, vào cơ sở hạ tầng hiện tại của mình.

Giám đốc Dịch vụ Chứng khoán Toàn cầu tại Citi, có trụ sở tại Bắc Kinh, cho biết:

Chúng ta đang chứng kiến ​​sự gia tăng số hóa các tài sản đầu tư truyền thống cùng với các tài sản kỹ thuật số gốc mới. Chúng tôi đang đổi mới và phát triển các khả năng mới để hỗ trợ các lớp tài sản kỹ thuật số ngày càng trở nên phù hợp với khách hàng của chúng tôi”.

Cit để mở rộng khả năng tiền điện tử

Mô hình kỹ thuật, hoạt động và dịch vụ khách hàng hiện tại của Citi có thể được tối ưu hóa thông qua liên minh chiến lược này, cho phép Citi mở rộng khả năng hiện có của mình sang các tài sản kỹ thuật số.

  Citi dự đoán Metaverse có thể là cơ hội trị giá 13 nghìn tỷ đô la với 5 tỷ người dùng

Adrien Treccani, Giám đốc điều hành và Người sáng lập METACO, nhận xét:

Chúng tôi rất vui được hợp tác với Citi, một trong những công ty dịch vụ chứng khoán lớn nhất, để hỗ trợ họ trong tầm nhìn kết nối tài sản kỹ thuật số và tài sản truyền thống. Sáng kiến ​​này là thời điểm xác định thị trường cho việc áp dụng tài sản kỹ thuật số theo thể chế”.

METACO là nhà cung cấp công nghệ chính cho các tổ chức tài chính trong hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số. Họ đã hỗ trợ nhiều triển khai quan trọng, bao gồm cả những triển khai của các tổ chức được quản lý như FINMA, BaFin, FCA, Banco de España và MAS.

Với hơn 27 nghìn tỷ đô la tài sản đang được lưu ký, Citi Securities Services mang đến cho khách hàng trải nghiệm thị trường địa phương chuyên sâu, công nghệ xử lý sáng tạo và nhiều dịch vụ lưu ký và quỹ toàn diện có thể được điều chỉnh để phù hợp với các yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Nhiều ngân hàng cung cấp dịch vụ lưu ký tiền điện tử

Cuối cùng, khi thị trường tiền điện tử phát triển và các loại tiền kỹ thuật số được chấp nhận rộng rãi hơn, một số tiểu bang ở Hoa Kỳ đang khám phá các phương pháp để đưa các giao dịch tiền điện tử và tiền kỹ thuật số vào hoạt động của các tổ chức tài chính tương ứng của họ.

  Thương hiệu giày Ấn Độ OCEEDEE ra mắt bộ sưu tập NFT

Vào ngày 21 tháng 6, Thống đốc Louisiana John Bel Edwards đã ký một dự luật cho phép các tổ chức tài chính ở Louisiana lưu ký Bitcoin và các tài sản kỹ thuật số khác cho khách hàng.

Theo: finbold

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất