Tesla tham gia vào liên doanh khai thác Bitcoin

Tesla tham gia vào liên doanh khai thác Bitcoin

Tesla (TSLA) đã hợp tác với Block (SQ) và Blockstream trong một dự án khai thác Bitcoin.

Ngoài việc sản xuất xe điện, Tesla còn cung cấp các hệ thống tạo và lưu trữ năng lượng mặt trời.

Block do Jack Dorsey lãnh đạo (trước đây gọi là Square) và Blockstream, tìm cách chứng minh rằng Bitcoin có thể được khai thác bằng năng lượng tái tạo.

Vào tháng 6 năm 2021, họ thông báo rằng họ sẽ thành lập một cơ sở khai thác Bitcoin sử dụng năng lượng mặt trời ở Mỹ Theo báo cáo của Reuters, Giám đốc điều hành Blockstream, Adam Black cho biết hiện họ đã khai thác Tesla để xây dựng cơ sở hạ tầng năng lượng mặt trời cho cơ sở này. Cơ sở sẽ có trụ sở tại Texas.

Phần còn lại của Street lạc quan thận trọng về cổ phiếu với xếp hạng đồng thuận Mua Trung bình. Điều đó dựa trên 15 lần Mua, năm lần Giữ và sáu lần Bán. Mục tiêu giá trung bình của Tesla là 1.005,64 đô la cho thấy tiềm năng giảm 1,9% so với mức hiện tại. Cổ phiếu đã tăng 46% trong năm qua.

Ý kiến ​​của Blogger

Dữ liệu của TipRanks cho thấy rằng 77% ý kiến ​​của các blogger tài chính là Lạc quan về TSLA , so với mức trung bình của ngành là 68%.

Bài học kinh nghiệm chính cho các nhà đầu tư

Dự án khai thác Bitcoin bằng năng lượng tái tạo có thể mang lại lợi ích cho Tesla theo một số cách. Đầu tiên, nó hứa hẹn sẽ tạo ra nhu cầu đối với các sản phẩm năng lượng mặt trời của Tesla khi các dự án tương tự được khởi động bởi các công ty khai thác khác đang tìm cách giảm lượng khí thải carbon của họ.

  Vitalik Buterin gọi Craig Wright là kẻ lừa đảo, dám tự xưng là Nakamoto để kiện anh ta

Ngoài ra, khai thác bằng năng lượng tái tạo có thể làm giảm tác động xấu đến môi trường của Bitcoin và khiến Tesla chấp nhận như một hình thức thanh toán hấp dẫn hơn.

Theo: tipranks

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất