Aave tích hợp hơn 44.000 nút trên Pocket Network để phát triển Dapps

Aave tích hợp hơn 44.000 nút trên Pocket Network để phát triển Dapps

Aave đã công bố hôm thứ Ba về việc tích hợp với mạng phân tán gồm hơn 44.000 nút trên Pocket Network để tăng cường phát triển ứng dụng phi tập trung.

Sau tích hợp mới, DApps dựa trên Aave có thể truy cập dữ liệu blockchain theo yêu cầu từ Pocket Network.

Aave là một giao thức DeFi mã nguồn mở và không bị quản lý cho phép tạo ra các thị trường tiền tệ. Tiền điện tử gốc của Aave được gọi là LEND. Theo FCA, pháp nhân kinh doanh của Aave tại Vương quốc Anh đã được cấp giấy phép Tổ chức tiền điện tử (EMI) vào ngày 7 tháng 7.

Giám đốc điều hành của Pocket Network, Michael O’Rourke, cho biết, “Mục tiêu là thúc đẩy làn sóng tiếp theo của các ứng dụng phi tập trung kết hợp thị trường thanh khoản tốt nhất trong lớp của Aave với phạm vi bảo hiểm RPC vô song của Pocket, hiện hỗ trợ 50 blockchain và hoạt động tốt cách để đạt được mục tiêu 100 blockchains vào năm 2022”.

Pocket Network Inc. là một công ty khởi nghiệp phần mềm xây dựng một giao thức API phân cấp, phổ quát cho các blockchain. Chức năng của nó là cung cấp một mạng chuyển tiếp rộng rãi cho các yêu cầu API từ các blockchain chính. Mô hình kinh tế tiền điện tử của nó có thể giảm thiểu chi phí của nhà phát triển trong khi cung cấp giá trị trực tiếp cho các nhà khai thác toàn nút.

  Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried cảnh báo nhiều công ty tiền điện tử sắp xảy ra tình trạng phá sản

Pocket cung cấp quyền truy cập RPC theo thủ tục từ xa vào Ethereum, Polygon và hàng chục mạng blockchain khác.

Việc tích hợp với Pocket Network cung cấp một môi trường phát triển ổn định hơn để tăng cường sự phát triển của các ứng dụng phi tập trung, giảm độ trễ, cải thiện thời gian hoạt động và cung cấp các dịch vụ như dữ liệu đa chuỗi được tối ưu hóa.

Theo xung DEFI, Aave Protocol hiện có TVL cao thứ tư là 4,86 ​​tỷ đô la.

Hiện tại, ở mức 95,91 đô la, tăng 33,65% trong tuần qua tính đến thời điểm viết bài này.

Stani Kulechov, người sáng lập giao thức cho vay tài chính phi tập trung (DeFi), Aave đã dẫn đầu sự xuất hiện của Lens Protocol, một hệ sinh thái tìm cách thúc đẩy biểu đồ xã hội không được phép, có thể tổng hợp và phi tập trung giúp xây dựng nền tảng xã hội Web3 dễ dàng.

Theo: blockchainnews

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất