Thương hiệu Kate Spade tham gia metaverse với bộ sưu tập mùa thu 2022 mới

Thương hiệu Kate Spade tham gia metaverse với bộ sưu tập mùa thu 2022 mới
  • Kate Spade trở thành một thương hiệu xa xỉ khác tham gia vào metaverse.
  • Nó sẽ ra mắt thế giới ảo vào ngày 7 tháng 9 năm 2022.
  • Thương hiệu đang mời khách hàng mua sắm bộ sưu tập mới nhất của mình trên metaverse.

Thương hiệu xa xỉ nổi tiếng với những chiếc túi và ví cao cấp, Kate Spade đang lấn sân sang metaverse. Thương hiệu đang mời khách hàng mua sắm bộ sưu tập mùa thu 2022 mới nhất của mình trên ngôi nhà phố ảo trong metaverse.

Thương hiệu sẽ ra mắt nhà phố không gian tương tác vào ngày 7 tháng 9 năm 2022 trên trang web chính thức của mình. Không gian ảo tương tự như một tòa nhà chung cư ở New York, nơi mọi người không chỉ có thể mua sắm túi xách mà còn có thể tương tác với nhau.

Kate Spade sẽ bán ba chiếc túi của mình trong trải nghiệm ảo của nó. Những chiếc túi là túi xô nhỏ Dottie, mini tote Sam Icon và clutch hình bánh sừng bò Patisserie 3D. Đây là những chiếc túi phiên bản giới hạn sẽ không còn được cung cấp trên trang web của công ty.

Mua sắm không phải là thứ duy nhất bạn có thể tận hưởng trong nhà phố. Bạn cũng có thể trải nghiệm hình nền Kate có thể tùy chỉnh và một máy ghi âm.

Mọi người có thể tham quan xung quanh và khám phá các phòng của ngôi nhà phố, thêm thông điệp trên “bức tường nhân ái” cũng như dùng thử các sản phẩm ảo.

  INO (Initial NFT Offering) là gì? Tìm hiểu Cung cấp NFT ban đầu

Căn nhà phố ảo này cũng có nhà bếp, nơi du khách có thể mua ly hợp bánh sừng bò Patisserie 3D cao cấp. Du khách có thể khám phá chiếc túi mini tote Sam Icon và túi nhỏ Dottie trong các căn phòng của nhà phố.

Kate Spade CMO Jenny Campbell cho biết,

Ý tưởng về một cộng đồng xích lại gần nhau, cảm giác đó, thực sự có lợi cho cách kể chuyện nhập vai… Đó không phải là điều bạn muốn chỉ làm trong 2D.

Theo Vogue, trải nghiệm metaverse này là một phần mở rộng của ngôi nhà phố thực tế mở ra trong hai ngày của thương hiệu ở New York vào tháng Tư. Giờ đây, thương hiệu đang mở rộng sự hiện diện kỹ thuật số của mình với dịch vụ quảng cáo metaverse Arlene để mang đến cho khách hàng trải nghiệm ảo không gian mới.

Kate Spade đã lên kế hoạch nhiều hơn cho Thượng Hải, Thâm Quyến và Tokyo về liên doanh metaverse của mình.

Theo: todaynftnews

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất