Ra mắt trò chơi NFT thiên văn học Celestials Stellar Club NFT

Ra mắt trò chơi NFT thiên văn học Celestials Stellar Club NFT

Dự án Celestials Stellar Club NFT có một lộ trình mạnh mẽ bắt đầu với việc khởi chạy giao thức và các chiến dịch nâng cao nhận thức với các đối tác và những người có ảnh hưởng về tiền điện tử trong quý đầu tiên của năm nay.

Các Celestials Stellar Club (CSC) là một bộ sưu tập NFT có các Hành tinh ngoài tồn tại trong không gian, được NASA vạch ra. Trong khi hệ mặt trời bao gồm hàng tỷ hành tinh và ngôi sao, NASA đã lập bản đồ hiệu quả tới 4.962 và chúng đã được thiết kế lại dưới dạng 3D NFTs hiện đang cư trú trên Chuỗi khối Ethereum.

Với mục tiêu phân cấp hầu hết mọi thứ trong vũ trụ, việc triển khai bản sao ảo của các Hành tinh ngoại trên blockchain là một bước tiến xa hơn trong việc thể hiện tính linh hoạt của công nghệ này để truyền cảm hứng cho các trường hợp sử dụng mới. Celestials Stellar Club là một dự án do cộng đồng định hướng nhằm tìm cách trao quyền cho tất cả mọi người yêu thích vật lý thiên văn hoặc khám phá không gian nói chung.

Mỗi NFT bắt nguồn từ một hành tinh ngoài hành tinh tồn tại trong không gian thực và được thiết kế dựa trên tên và thuộc tính mà chúng được các nhà khoa học NASA đặt tên cho chúng. Mỗi hành tinh bao gồm dữ liệu trong thế giới thực như tuổi thực, khối lượng và các giá trị khác tạo nên thành phần của nó. Các NFT cũng chứa một thuật toán thủ công mang lại cho chúng một đặc điểm riêng biệt để phân biệt chúng với các thuật toán khác trong hệ sinh thái.

  Fed cấm các quan chức cấp cao đầu tư tiền điện tử

Là một hệ sinh thái rất rộng, bộ sưu tập CSC NFT sẽ giới thiệu từng ngoại hành tinh trong trò chơi metaverse tàu vũ trụ CSC. Nói chung, người sở hữu CSC NFT sẽ được định vị để khám phá các hành tinh trong metaverse, đạt được cảm giác mạnh và lợi ích đi kèm.

Sở hữu NFT Celestials Stellar Club

Để trở thành chủ sở hữu của Celestials Stellar Club NFT, một người sẽ cần phải mua NFT thông qua con đường Danh sách trắng, con đường bán công khai hoặc bằng cách mua nó trên thị trường thứ cấp khi nó được tung ra ở đó.

Danh sách trắng là lựa chọn tốt nhất cho các nhà sưu tập vì nó tương đối rẻ hơn khi so sánh với các lựa chọn bán hàng công cộng và thứ cấp tương ứng. Tuy nhiên, các điểm trong danh sách trắng tương đối nhỏ và có tổng cộng 500 – thành viên của Celestials Discord Group có cơ hội tốt nhất để bảo vệ những điểm này.

Người dùng sẽ phải đủ điều kiện cho vị trí trong danh sách trắng này bằng cách tham gia các nền tảng truyền thông xã hội của dự án bao gồm máy chủ Discord, tham gia vào các sự kiện có thể bao gồm vẽ các tác phẩm nghệ thuật của các hành tinh và sáng tạo xung quanh Vũ trụ, chia sẻ chúng trên các mạng xã hội. Những hoạt động này nói chung giúp tăng thứ hạng của những người sưu tập và khả năng giành được vị trí trong danh sách trắng.

  Manchester City kết hợp Sony xây dựng sân vận động bóng đá đầu tiên trên thế giới trong metaverse

Vì các nhà sưu tập quan tâm đang chờ thông báo về ngày cho cả ngày khai thác danh sách trắng và công khai, những người giành được vị trí trong danh sách trắng sẽ có thể đúc ba CSC Exoplanets NFT trong khi đợt bán công khai sẽ cho phép tối đa 5 mỏ khai thác. Giá đúc cho danh sách trắng được chốt ở 0,25 ETH và giá đúc của đợt bán công khai được cố định ở mức 0,3 ETH.

Lộ trình CSC NFT

Dự án Celestials Stellar Club NFT có một lộ trình mạnh mẽ bắt đầu với việc khởi chạy giao thức và các chiến dịch nâng cao nhận thức với các đối tác và những người có ảnh hưởng về tiền điện tử trong quý đầu tiên của năm nay. Quý thứ hai được lập hóa đơn để xem việc thực hiện việc đặt cọc của các Hành tinh ngoài hệ mặt trời.

Trong quý 3, giao thức sẽ tập trung vào việc xây dựng cộng đồng liên quan đến các giao thức GameFi, P2E và NFT khác tương ứng. Điều này sẽ giúp nâng cao nhận thức về dự án CSC. Vào cuối năm nay trong Q4, dự án sẽ tiến tới việc chào đón thêm các thiên thể với những đặc điểm hiếm có để trao cho các thành viên cộng đồng như một phần thưởng.

Việc điều chỉnh lộ trình đầu tiên kết thúc vào Q1, 2023, trong đó dự án sẽ có hệ thống năng lượng mặt trời. Ngoài ra, sẽ có thăm dò, đặt cược, người chơi với người chơi và các tính năng GameFi khác trong giai đoạn này sẽ cho phép người nắm giữ CSC chơi, khám phá và cướp các NFT CSC mới độc quyền trên metaverse.

  Cách chọn Ví tiền điện tử Crypto phù hợp

Theo: coinspeaker

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất