Trò chơi PolkaPet World khởi chạy đồng hành ảo được hỗ trợ bởi Polygon

Trò chơi PolkaPet World khởi chạy đồng hành ảo được hỗ trợ bởi Polygon

Sâu trong lớp cây cối rậm rạp, một loạt rừng rì rào phá vỡ khung cảnh yên tĩnh thường ngày, mang theo đó là khoảnh khắc ba con mèo hùng vĩ tung tăng trên một con đường có mục đích xuyên qua bụi cây để hướng tới một mục tiêu mới và thú vị. Do đó, đánh dấu khoảnh khắc thế giới PolkaPets tự tin sải bước vào vùng đồng bằng đầy cỏ của Polygon Network.

Vì vậy, trong một cuộc trình diễn lớn về khả năng tương tác chuỗi chéo (cross-chain), Forj sẽ mở rộng dự án PolkaPets của mình để đưa nó phát triển rầm rộ trên Polygon và cho phép một thế giới đồng hành ảo hoang dã và tuyệt vời được hỗ trợ bằng tiện ích đầy cảm hứng. Tất cả điều này sẽ xảy ra trong khi mở rộng vũ trụ vật nuôi và mở ra một kỷ nguyên mới của sự tương tác NFT dựa trên blockchain.

“Polygon Pets đánh dấu bước đột phá của chúng tôi vào thế giới Thú cưng với Forj, mở ra những con đường tương tác mới cho những người hâm mộ dự án của chúng tôi” “Cơ hội cho những trải nghiệm được trò chơi hóa, bao gồm kích hoạt metaverse, là rất lớn và chúng tôi tin rằng nó sẽ mang lại những điều mới khán giả vào hệ sinh thái Polygon”. – Charnjit Bansi – Thiết kế trò chơi VP, Polygon.

Bộ ba bạn đồng hành đáng sợ của mèo

Để bắt đầu sự gia nhập thú vị của Polygon vào thế giới nuôi thú ảo, Forj sẽ ra mắt 3 sinh vật hùng vĩ thông qua nền tảng PolkaPets. Mỗi con vật sẽ đại diện cho một cường quốc mèo nổi tiếng vì đã rình rập những khu rừng rậm của Ấn Độ hoang dã nhất, đến để hình thành mối quan hệ đối tác lâu dài với những người du hành khám phá blockchain.

  Reddit ra mắt tính năng NFT làm hình đại diện trên Polygon

Những người có tầm nhìn xa để tham gia có thể có được Paarja, con hổ Hoàng gia Bengal đáng sợ, Kaali, con Báo mây anh hùng hoặc Baiyun, con báo Ấn Độ tinh thần. Mỗi loại sẽ ra mắt ở một trong 4 loại quý hiếm riêng biệt, Noble Onyx, Majestic Pearl, Royal Sapphire hoặc Op Lux Diamond.

Sau khi sở hữu, chủ sở hữu của những người bạn đồng hành đáng mơ ước này sẽ mở khóa một khu vực rộng lớn của tiện ích đáng kinh ngạc, bao gồm khả năng kiếm được phần thưởng PETS, airdrop, chiết khấu và hơn thế nữa. Ngoài ra, một số Polygon Pets được chọn cũng sẽ cho phép truy cập vào trải nghiệm Hộp cát đáng kinh ngạc với cơ hội kiếm được những lợi ích tuyệt vời hơn nữa.

Để có được quả bóng lăn, hãy đăng ký để nhận thú cưng Polygon MIỄN PHÍ qua cổng dự án.

Đồng hành ảo trong PolkaPet World

Một dự án sáng tạo ra đời từ nền tảng Forj của Animoca Brands, PolkaPet World hoang dã và tuyệt vời mở ra một phương pháp tương tác thương hiệu mới, nơi những con thú tưởng tượng mang đến cơ hội cho các dự án Polkadot và Polygon tương tác với cơ sở người dùng của họ theo những cách có ý nghĩa. Do đó, cung cấp một hệ thống quyền sở hữu NFT được hỗ trợ bởi tiện ích hào phóng để thưởng cho sự ủng hộ trung thành.

  Bộ sưu tập NFT Johan Cruyff của FC Barcelona được bán với giá 693 nghìn đô la

Thông qua nền tảng này, các thương hiệu về cơ bản có thể khởi chạy vật nuôi ảo của riêng họ, hỗ trợ chúng bằng tiện ích đặt riêng của họ và cung cấp một loạt phần thưởng được điều chỉnh riêng cho bất kỳ dự án nhất định nào. Giờ đây, khi Polygon phát huy tác dụng, những lợi ích này sẽ dẫn đầu chuỗi chéo để truyền bá những ý tưởng lớn của nó ra xa và rộng.

“Việc đưa nhóm Polygon vào cuộc với bộ sưu tập Polygon Pets độc đáo của riêng họ cung cấp cho cộng đồng Thú cưng của chúng tôi một khía cạnh hoàn toàn mới để khám phá” – Harry Liu – Trưởng nhóm PolkaPet World

Theo: nftplazas

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất