Balenciaga chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin và Ethereum

Balenciaga chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin và Ethereum

Thương hiệu thời trang cao cấp Balenciaga cũng đang tìm cách phát triển metaverse của riêng mình

Thương hiệu xa xỉ của Pháp Balenciaga được cho là sẽ bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử. Theo The Wall Street Journal, bắt đầu từ tháng tới, Balenciaga sẽ chấp nhận BitcoinEthereum dưới dạng thanh toán trực tuyến và tại một số địa điểm thực tế được chọn.

Mặc dù ban đầu Balenciaga sẽ chỉ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin hoặc Ethereum, nhưng nó nhằm mục đích mở rộng sáng kiến ​​bao gồm nhiều loại tiền điện tử hơn trong tương lai. Thương hiệu sẽ chấp nhận tiền điện tử trong tất cả các cửa hàng hàng đầu của Mỹ, bao gồm Đại lộ Madison ở New York và Rodeo Drive ở Beverly Hills, cũng như trên trang web của mình.

Balenciaga SAS là hãng thời trang cao cấp được thành lập vào năm 1919 tại San Sebastian, Tây Ban Nha bởi nhà thiết kế người Tây Ban Nha Cristóbal Balenciaga và sau đó được mua lại bởi hãng thời trang cao cấp Kering của Pháp. “Balenciaga đang suy nghĩ dài hạn về tiền điện tử và những biến động về giá trị tiền tệ không có gì mới”, công ty cho biết trong một báo cáo của Women’s Wear Daily.

Việc Balenciaga chấp nhận tiền điện tử đến vào thời điểm mà những người tham gia thị trường lo ngại thị trường tiền điện tử sắp phải đối mặt với một mùa đông tiền điện tử khác. Khi được hỏi liệu sự cố thị trường mới nhất có ảnh hưởng đến chiến lược tiền điện tử của Balenciaga hay không, Giám đốc điều hành Cédric Charbit chỉ đơn giản nói rằng suy nghĩ của ông là “dài hạn”.

  Hoàng tử Philip của Serbia ca ngợi Bitcoin - Tiền điện tử là tự do

Balenciaga là hãng thời trang cao cấp mới nhất chấp nhận tiền điện tử làm phương thức thanh toán. Đầu tháng này, Gucci đã tuyên bố rằng họ sẽ bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử trực tuyến và tại 5 cửa hàng của mình. Tag Heuer, một chiếc đồng hồ đeo tay sang trọng của Thụy Sĩ, gần đây cũng đã tham gia vào thế giới tiền điện tử, chấp nhận mười hai loại tiền kỹ thuật số và năm stablecoin làm phương thức thanh toán trên trang web của họ tại Hoa Kỳ.

Theo: forbesindia – Ảnh: WallpaperSafari

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất