Tori Zero công bố quan hệ đối tác chiến lược với Wirex

Tori Zero công bố quan hệ đối tác chiến lược với Wirex

Vào ngày 22 tháng 4, Tori Zero đã công bố quan hệ đối tác chiến lược với Wirex. Lần hợp tác đầu tiên sẽ tập trung vào một sản phẩm mới do Wirex phát triển – Wirex Wallet. Tori Zero sẽ là nhóm dự án NFT đầu tiên được tích hợp vào ví mới này.

Tori Zero là dự án thần tượng ảo đầu tiên trong ngành công nghiệp blockchain và là dự án NFT đầu tiên sử dụng công nghệ chụp chuyển động và chụp chuyển động khuôn mặt. Nhân vật này có một câu chuyện bối cảnh tuyệt vời và đi kèm với một mô hình kinh tế thần tượng ảo độc đáo, giúp nâng cao tiềm năng lâu dài của nhân vật. Sự hợp tác với Wirex là mối quan hệ đối tác xuyên ngành và là buổi giới thiệu đầu tiên của Tori trên Web 2.

Wirex là một nền tảng thanh toán kỹ thuật số có trụ sở chính tại London. Nó hoạt động trên toàn cầu với các đội và văn phòng ở các quốc gia khác nhau và có hơn 5 triệu người dùng tại hơn 130 quốc gia. Sản phẩm mới – Wirex Wallet, sẽ là một ví chuỗi chéo được sử dụng cho DeFi và NFT.

Việc bắt đầu hợp tác này giữa Tori và Wirex sẽ tập trung vào ví kỹ thuật số, nhưng họ cũng đã tiết lộ những hợp tác tiềm năng trong các sản phẩm mang nhãn hiệu chéo hoặc các giải pháp thanh toán.

  Người chạy STEPN chấp nhận mua giày NFT đắt giá của trò chơi 'Di chuyển để kiếm tiền'

Trang web: https://torizero.com/#/
Twitter: https://twitter.com/ToriZero_REDLAB
Trang web: https://wirexapp.com/en/wirex-wallet

Theo: bitcoin news

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất