Làm thế nào để tạo Thu nhập thụ động với NFT?

Làm thế nào để tạo Thu nhập thụ động với NFT?

Mục tiêu chính khi đầu tư tiền là để tăng sự giàu có và cách tuyệt vời để thực hiện công việc là tạo thu nhập thụ động. Thu nhập thụ động làm cho tiền của bạn có lợi bằng cách đầu tư vào các tài sản hữu ích khác nhau như NFT (mã thông báo không thể thay thế). Tuy nhiên, thị trường NFT đã và đang gia tăng trở thành lĩnh vực chính của ngành công nghiệp tiền điện tử kể từ năm 2021.

Cũng giống như những người khác, chúng tôi cũng ngạc nhiên khi nghe NFT và thu nhập thụ động trong cùng một câu vì tất cả các tiêu đề chính đều nói về việc bán NFT, chẳng hạn như giao dịch NFT không phải là cách duy nhất để kiếm lợi nhuận. Tất cả các tài sản dựa trên blockchain như dự án nft mới có thể mang lại cho bạn thu nhập thụ động theo nhiều cách, với các nguyên tắc nhất định được áp dụng từ một số tài sản truyền thống như tiền gửi ngân hàng và bất động sản.

Kiếm thu nhập thụ động thông qua việc đặt cọc NFT:

Đặt cược là một cơ chế của tiền điện tử, trong đó mọi người cam kết tài sản của họ vào một mạng lưới blockchain để nhận lại phần thưởng. Nhiều Blockchain cần đặt cược để bảo vệ mạng và để nhận phần thưởng tài chính thông qua phí giao dịch. Tương tự, bạn cũng có thể đặt cược cho dự án nft mới của mình trong mạng blockchain.

Khi bạn đặt cược tài sản của mình, bạn không thể bán hoặc di chuyển chúng giữa các ví. Tuy nhiên, trong trường hợp này, bạn có thể mong đợi các ưu đãi trong phần thưởng tiền điện tử. Một trong những phần tốt nhất và thuận lợi nhất của việc đặt cược NFT là bạn có thể có toàn quyền sở hữu. Nó cũng phụ thuộc vào tài sản kỹ thuật số của bạn mà bạn có thể bỏ lỡ cơ hội bán trong thời gian thị trường tăng đột biến.

  Shake Shack đang hợp tác với Jack Dorsey’s Block để cung cấp chương trình phần thưởng Bitcoin

Cung cấp nhóm thanh khoản với NFT:

Ngày nay, các NFT đã được tích hợp với cơ sở hạ tầng DeFi . Nói một cách dễ hiểu, chúng có thể mang lại tính thanh khoản. Trong giai đoạn đầu, họ cung cấp mã thông báo của bạn vào một nhóm thanh khoản, một tập hợp các tài sản kỹ thuật số được khóa trong cam kết hợp đồng thông minh bằng cách thêm nhiều nhà đầu tư hơn và sau đó được nền tảng sử dụng để cho vay. Bạn đã có thể tìm thấy một số nền tảng tạo cơ hội cho người dùng của họ kiếm thu nhập thụ động bằng cách cung cấp tính thanh khoản. Với sự giúp đỡ của họ, bạn có thể dễ dàng bán phần thưởng NFT của mình bất cứ khi nào bạn muốn thoát ra từ nhóm thanh khoản.

Cho vay NFT của bạn với một nền tảng đáng tin cậy:

Đóng góp lớn nhất của DeFi cho thế giới tiền điện tử là cung cấp nền tảng cho thuê và cho vay. Thông thường, các khoản vay tiền điện tử được mua với giá trị khoản vay từ 70% đến 80%, có nghĩa là bạn phải đặt nhiều tài sản thế chấp hơn số tiền bạn mang ra. Điều này sẽ giúp bạn tài trợ phần thưởng của mình cho những người cho vay theo giao thức và tạo ra một hệ sinh thái lành mạnh, nơi người cho vay và người đi vay có thể thu được lợi nhuận.

Vào tháng 4 năm 2022, đồng tiền Ever Grow sẽ cung cấp một thị trường NFT mới, cung cấp cho vay dự án nft mới. Cơ chế của nền tảng này cho phép người dùng đặt NFT của họ làm tài sản thế chấp phụ thuộc vào giá thị trường và đánh giá thuật toán để đổi lại các khoản vay tiền điện tử. Sử dụng khoản vay này một cách khéo léo, bạn có thể dễ dàng tạo ra đủ để trang trải các khoản thanh toán lãi suất trong khi tạo thu nhập thụ động với NFT của mình.

  Socios ký hợp đồng 20 triệu đô la với ngôi sao bóng đá Lionel Messi

Tiện ích NFT Giúp Kiếm Thu nhập Thụ động:

Một điều khá phổ biến là khi giá trị của dự án nft mới của bạn tăng lên, bạn có thể bán nó với lợi nhuận. Tuy nhiên, các mã thông báo cũng có sẵn để giúp mã hóa lợi nhuận vào chính sự tồn tại của chúng. Tiện ích là các hợp đồng thông minh cơ bản cung cấp các lợi ích đa dạng cho chủ sở hữu của chúng. Lời mời tham gia sự kiện và quyền tiếp cận các buổi gặp mặt độc quyền là những tiện ích phổ biến, nhưng chúng cũng mang lại một số cơ hội tốt nhất cho thu nhập thụ động. Ví dụ: nhóm dự án sử dụng nhóm quỹ được tạo ra thông qua việc bán bộ sưu tập để tái đầu tư và chia sẻ lợi nhuận với những người nắm giữ NFT.

Cho thuê NFT để kiếm thu nhập thụ động:

Cho thuê dự án nft mới của bạn là xu hướng thu nhập thụ động NFT mới nhất dành cho các game thủ. Ngày nay, một số trò chơi có sẵn, nơi người chơi có thể thuê NFT để cải thiện trải nghiệm chơi game của họ. Các NFT có trong danh sách này là vũ khí giúp người chơi chiến thắng những kẻ thù mạnh nhất, công cụ mở rộng quy mô một ngọn núi hoặc giúp xây dựng nhà hoặc các giao diện để tạo ra nhân vật của người chơi một cách tuyệt vời.

Một trong những khía cạnh tốt nhất của phương pháp này là nó không đòi hỏi nhiều thời gian hoặc tiền bạc, quá trình chuyển đổi của bạn hoàn toàn được tự động hóa thông qua các hợp đồng thông minh. Bạn cần nhập khoảng thời gian bạn muốn thuê NFT và chi phí bạn muốn, và blockchain sẽ tự động tìm kiếm người thuê cho bạn, điều này sẽ giúp tạo ra thu nhập thụ động lớn cho người mới bắt đầu. Các game thủ chuyên nghiệp dự đoán rằng rất sớm, các trò chơi nổi tiếng nhất sẽ có NFT và việc mua hoặc thuê chúng sẽ rất quan trọng nếu bạn muốn thưởng thức trò chơi một cách trọn vẹn.

  Chính phủ Nhật Bản xem xét bổ nhiệm Bộ trưởng Web3

Khi NFT tiếp tục tăng giá, hầu hết người chơi không có khả năng mua NFT cho họ. Do đó, họ có thể thu được một khoản lợi nhuận khổng lồ bằng cách cho thuê dự án nft mới. Vì vậy, trong trường hợp này, không ai thua và khi các game thủ tận hưởng trò chơi của họ một cách trọn vẹn, bạn có thể kiếm được một khoản thu nhập thụ động khổng lồ thông qua NFT của mình. Nhược điểm duy nhất của chiến lược này là nếu bạn sử dụng NFT của mình trong một trò chơi và trò chơi đó mất đi tính phổ biến, thì sẽ không có ai sẵn sàng thuê NFT của bạn. Do đó, mua NFT với nhiều trường hợp sử dụng và rất phổ biến mà một số nhà phát triển sẽ muốn sử dụng chúng trong trò chơi của họ.

NFT Tiền bản quyền giúp để Có Thu nhập Thụ động:

NFT Tiền bản quyền cũng là một trong những cách tốt nhất để tạo thu nhập thụ động. Chúng cũng hoạt động giống như tiền bản quyền của các tài sản sáng tạo khác như phim ảnh, âm nhạcnghệ thuật. Bất cứ khi nào ai đó sử dụng hoặc bán dự án nft mới của bạn, họ phải chia phần trăm cho bạn. Phần tốt nhất là tiền bản quyền NFT được xây dựng trong một hợp đồng thông minh, vì vậy mỗi khi giao dịch được thực hiện trên blockchain, bạn sẽ tự động nhận được tiền bản quyền của mình.

Sự kết luận:

Không có nghi ngờ gì về điều đó khi bạn tính toán thu nhập thụ động của mình, bạn có thể dễ dàng hiểu rằng lợi nhuận bạn kiếm được với dự án nft mới cao hơn nhiều so với lợi nhuận thụ động truyền thống khác. Chúng tôi đặc biệt thiết kế bài viết này để giải thích cách tạo thu nhập thụ động từ NFT.

Theo: cryptopolitan

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất