LEGION X: Dự án NFT chơi để kiếm tiền được mong đợi

LEGION X: Dự án NFT chơi để kiếm tiền được mong đợi

Ra mắt vào mùa hè này, LEGION X là một bộ sưu tập NFT giữa các thiên hà nằm ngoài thế giới này. Được tạo ra bởi một nhóm quốc tế đa dạng gồm các chuyên gia về tiền điện tử, NFT và game, đội ngũ đằng sau LEGION X đã sẵn sàng đưa bộ sưu tập này vào cuộc sống với việc giới thiệu một môi trường độc đáo lấy cảm hứng từ không gian sẽ cho phép chủ sở hữu truy cập các tiện ích hữu hình, bao gồm GameFi và Các mô hình Defi.

Bộ sưu tập rất được mong đợi này xoay quanh câu chuyện của X Panthers, một nhóm các Anh hùng Thiên hà được chọn để cai trị hành tinh COSMO của họ và các hành tinh quay quanh trong thiên hà ASTRADUST. Mục đích của họ? Mang lại hòa bình và trật tự cho các loài đa dạng sinh sống trong vương quốc giữa các vì sao này. Trong hành trình của họ, X Panthers đã phát hiện ra Thiên hà Crypto và trong thiên hà, một hành tinh phản ứng mạnh được gọi là Hành tinh ETH. Quyết tâm tiếp tục sứ mệnh của mình, Legion khai thác các xung năng lượng ETH khổng lồ do hành tinh phát ra để tiếp nhiên liệu cho tàu vũ trụ của họ và phóng chúng lên mặt trăng.

Nhận thấy sự thành công to lớn của trò chơi P2E, nhóm LEGION X tin tưởng vào tương lai của Blockchain và NFT trong thế giới trò chơi. Họ tìm cách xây dựng các sản phẩm tốt và đáng tin cậy với nền kinh tế phát triển mạnh mẽ từ việc chơi game. Nắm bắt những lĩnh vực hứa hẹn nhất của ngành, họ đang xây dựng các trò chơi tổng thể, NFT và hệ sinh thái chơi để kiếm tiền được hỗ trợ bởi một nhóm chuyên gia thành công trong ngành. LEGION X là nền tảng trò chơi blockchain đầu tiên trên thế giới kết hợp trò chơi với NFT và nhiều mã thông báo tiền điện tử, trao quyền cho cộng đồng của mình bằng cơ chế đặt cược – tất cả ở một nơi.

  Cosmos SDK là gì? Tìm hiểu nền tảng Cosmos SDK

Điểm khác biệt chính giữa LEGION X và một trò chơi truyền thống là thiết kế kinh tế blockchain mở ra khả năng có nền kinh tế phức tạp do người chơi sở hữu và thưởng cho những người chơi có thể đạt đến cấp độ kỹ năng nâng cao. Người chơi có thể vui chơi và hướng tới các mục tiêu đầy tham vọng trong khi đồng thời kiếm được các tài nguyên tiềm năng có giá trị tiền tệ thực sự do hệ thống kinh tế mở và nhu cầu từ những người chơi khác – hay còn gọi là “Chơi để kiếm tiền”.

Legion X sẽ ra mắt hai trò chơi chính. Đầu tiên, META LEGIONS, là một trong những trò chơi chơi để kiếm tiền thú vị nhất trong metaverse. Người chơi có thể chiến đấu với các đối thủ trong thiên hà trong phi thuyền của riêng họ để kiếm được $LEGION. Trong trò chơi thứ hai, THE PANTHER MAZE, người chơi có thể giải các câu đố trong một trò chơi chiến lược hấp dẫn để tìm đường qua Hành tinh ETH và thu thập Ethereum trên đường đi.

Khi nói đến Staking pools (đặt cược), người dùng cung cấp tính thanh khoản sẽ có sẵn. Do đó, việc trả lại phần thưởng từ nền tảng cho người nắm giữ NFT là một dấu hiệu của sự phân quyền. Đặt cược là cách dễ dàng nhất để kiếm được phần thưởng, chủ sở hữu có thể đặt cược LEGION X NFT của họ để kiếm phần thưởng từ nền tảng. Phần thưởng phụ thuộc vào số lượng NFT và thời gian họ đặt cược NFT của mình ngoài độ hiếm của NFT. NFT hiếm nhất sẽ có phần thưởng đặt cược cao hơn.

  iZUMi Finance hợp tác HOURAI để mang lại giá trị DeFi cho NFT mới

Dự đoán của dự án này đang ở mức cao nhất mọi thời đại. Bộ sưu tập này sẽ ra mắt vào tháng 6, vì vậy hãy theo dõi và sẵn sàng cho một cuộc hành trình độc đáo giữa các Thiên hà. X Panthers gần như ở đây.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://www.legionxnft.io/.

  • Instagram: https://www.instagram.com/legionxnft/
  • Twitter: https://twitter.com/legionxnft
  • Discord: https://discord.com/invite/legionx

Theo: globenewswire

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất