Trò chơi Blockchain Cuties Universe chuyển sang nền tảng N3 hoàn toàn mới

Trò chơi Blockchain Cuties Universe chuyển sang nền tảng N3 hoàn toàn mới

Blockchain Cuties Universe (BCU) được thiết lập để làm cho cơ sở người hâm mộ của họ vui vẻ và hào hứng khi họ mang đến một bản cập nhật mới cho Neo Blockchain. Giờ đây, hệ sinh thái sẽ chuyển từ các nút Legacy truyền thống sang nền tảng N3 hoàn toàn mới.

BCU đã phục vụ người hâm mộ với các dự án GameFi kể từ năm 2018. Họ đã liên tục nâng cấp hệ sinh thái của mình và mang tất cả những thay đổi cần thiết cho nền tảng của họ để phục vụ tốt hơn nhu cầu của những người đam mê blockchain.

Kể từ khi dự án bắt đầu, họ đã chuyển sang một phương pháp tiếp cận đa blockchain hoàn toàn mới, giúp nó hoạt động hiệu quả và nhanh chóng trong thời gian có lưu lượng truy cập cao và tắc nghẽn. Họ cho phép người chơi tự do chuyển sang bất kỳ blockchain nào được hỗ trợ.

Nhóm tiếp tục tích hợp các blockchain khác nhau vào hệ sinh thái khi thời gian trôi qua, biến nó thành một hệ sinh thái đa chuỗi độc nhất vô nhị. Nhóm đã hoạt động khá tích cực vì họ không muốn bị tụt lại trong cuộc đua blockchain. Họ không muốn bắt kịp những thứ họ đã bỏ lỡ.

Các game thủ hiện tại và người hâm mộ N3 sẽ có thể tham gia vào cuộc vui và tận dụng tất cả các tính năng cải tiến đi kèm với việc di chuyển.

  CBDC là gì? Tiền tệ kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương

Đối với blockchain Neo, Marketplace vẫn lưu trữ phiên bản cũ của các mặt hàng được liên kết với Neo. Khi quá trình di chuyển diễn ra, thị trường cũ sẽ bị xóa và bản nâng cấp N3 sẽ được tung ra với một thương hiệu hoàn toàn mới.

Không chỉ vậy, một bộ ba Cutie NFT hoàn toàn mới cũng sẽ có sẵn để mua với giá GAS. Trong các NFT Cutie này, một số sẽ đi kèm với các gen cho phép người dùng khám phá và tạo ra hai Tribute Cuties vô giá, chưa được phát hiện trước đây.

Theo: egamers

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất