Boba Network trở thành dự án Layer 2 đầu tiên trên Avalanche

Boba Network trở thành dự án Layer 2 đầu tiên trên Avalanche

Boba Network trở thành dự án đầu tiên tung ra các giải pháp mở rộng quy mô Layer 2 trên Avalanche. Động thái này cung cấp cho các nhà phát triển Avalanche một môi trường phí thấp. Đối tác khởi chạy dApp cho việc triển khai Boba trên Avalanche là EvoVerses.

Khi việc triển khai đi vào hoạt động, nền tảng sẽ tạo điều kiện cho các nhà phát triển có quyền truy cập không chỉ vào Hybrid Compute mà còn cả sức mạnh để sử dụng dữ liệu trong thế giới thực và công cụ tính toán ngoài chuỗi. Hybrid Compute là tính năng hàng đầu của mạng Boba cho phép các nhà phát triển tương tác với các API Web2 một cách dễ dàng.

Ngoài ra, các nhà phát triển Avalanche hiện có thể sử dụng cầu nối NFT gốc của Boba, cho phép họ chuyển tài sản của mình từ Lớp-1 sang Lớp-2.

Alan Chiu, Người sáng lập Phòng thí nghiệm Enya:

“Chúng tôi rất vui khi trở thành chiếc L2 đa lõi đầu tiên trên Avalanche. Sự hợp tác này cho phép Avalanche hỗ trợ nhiều người dùng và giao dịch hơn nữa, đồng thời trao quyền cho các nhà phát triển Avalanche xây dựng các dApp kết nối với các API ngoài chuỗi. Boba giờ đây đồng nghĩa với việc mở rộng quy mô Lớp-1 có sẵn khi nào và ở đâu cần thiết”.

Luigi D’Onorio DeMeo (Trưởng phòng DeFi tại Ava Labs):

“Bằng cách triển khai đến các chuỗi bổ sung, Boba đã khai phá nền tảng mới và mang đến cho Avalanche L2 đầu tiên của mình. Trang bị cho các nhà phát triển tài năng của chúng tôi một cách khác để làm cho dApps rẻ, nhanh và có thể mở rộng sẽ chỉ mang lại lợi ích cho người dùng. Chúng tôi rất vui khi thấy sự tích hợp này phát triển như thế nào và câu chuyện về Avalanche L2s sẽ dẫn đến đâu”.

Khi cả hai mạng tích hợp, blockchain sẽ phù hợp để áp dụng hàng loạt Web3 vì các tính năng mới sẽ phản ánh tính năng của Web2 cùng với các lợi ích của Web3 về bảo mật, phân quyền, quyền riêng tư và quyền sở hữu. Nếu một nền tảng muốn chuyển từ Lớp 1 sang Lớp 2, Boba sẽ là lựa chọn đi đến của họ vì nó sẽ tăng khả năng tương tác Web3-Web2.

  Proof of History (PoH) là gì? Tìm hiểu Bằng chứng lịch sử của Solana

EvoVerses sẽ là trò chơi đầu tiên được giới thiệu khi tích hợp Avalanche-Boba diễn ra. EvoVerses là một trò chơi AAA dựa trên chiến lược được xây dựng trên Unreal Engine 5.

Người sáng lập EvoVerses, Alevo:

“Việc tìm kiếm Boba giống như việc tìm ra nguyên liệu bí mật cho bữa ăn yêu thích của bạn: sự kết hợp hoàn hảo, sự bổ sung hoàn hảo. Boba cung cấp cho chúng tôi khả năng mở rộng, bảo mật và giao dịch nhanh chóng mà chúng tôi đang tìm kiếm để mở rộng một trò chơi thực vào không gian tiền điện tử mà không phải hy sinh bất cứ điều gì cho điều đó và đảm bảo phí giao dịch thực sự thấp, đây là điều bắt buộc trong bất kỳ trò chơi tiền điện tử nào. ”

Theo: egamers

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất