Funko và Warner Bros ra mắt seri NFT độc quyền trên Walmart.com

Funko và Warner Bros ra mắt seri NFT độc quyền trên Walmart.com

Thương hiệu phong cách sống văn hóa đại chúng hàng đầu Funko vừa công bố một bản Digital Pop được đúc kết đặc biệt! NFT, cùng với Warner Bros, trên Walmart.com. Sự bổ sung mới cho Digital Pop! series sẽ có bìa truyện tranh DC “The Brave and the Bold #28 (1959)” dưới dạng một bộ sưu tập vật lý và một NFT.

Giới thiệu về Digital Pop! series NFT

Nhạc Pop kỹ thuật số của Funko! NFT sẽ ra mắt độc quyền trong Walmart Collector Con. Nó bao gồm một phiên bản 30.000 đơn vị, trong đó cũng bao gồm một đối tác vật lý. Người thu thập có thể yêu cầu NFT ngay sau khi mua.

“The Brave and the Bold” do DC xuất bản, có sự góp mặt của các nhân vật DC mang tính biểu tượng. Lần đầu tiên nó được phát hành dưới dạng một loạt phim liên tục vào những năm 1950 và kéo dài suốt những năm 1980. Tiếp sau đó là hai mini-series vào năm 1991 và 1999. Tuy nhiên, người hâm mộ DC biết rõ điều này nhất khi giới thiệu Justice League.

Andrew Perlmutter, Giám đốc điều hành tại Funko cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được mang cơ hội tiếp cận thị trường đầu tiên này đến với nhà bán lẻ hàng loạt lớn nhất thế giới. Đây là một cơ hội để tạo ra một lối vào dễ dàng cho người mua sắm để sở hữu các bộ sưu tập kỹ thuật số có các thương hiệu và nhân vật yêu thích của người hâm mộ”.

  TabTrader ra mắt ứng dụng iOS và cập nhật trên Android cho nhiều tài khoản

“Việc mang bộ sưu tập đồ sưu tập kỹ thuật số mới này đến bán lẻ sẽ cho phép tiếp cận rộng hơn nữa và mời gọi người hâm mộ – cả những nhà sưu tập cuồng nhiệt và những người lần đầu tiên tham gia vào không gian – cơ hội để tham gia, về mặt vật lý và kỹ thuật số, với các nhượng quyền thương mại được yêu thích, như DC,” Josh Hackbarth, Trưởng bộ phận Phát triển Thương mại NFT tại Warner Bros.

Về Funko

Funko là một thương hiệu phong cách sống văn hóa đại chúng hàng đầu có trụ sở tại Everett, Washington. Công ty thiết kế, cung cấp và phân phối các sản phẩm văn hóa đại chúng được cấp phép trên nhiều danh mục. Chúng bao gồm các nhân vật bằng nhựa vinyl, trò chơi trên bàn cờ, đồ chơi hành động và quần áo, cho đến tên một số ít.

Funko đã có hơn 1.100 giấy phép và đang phát triển một bộ phim hoạt hình người thật với Warner Animation Group. Sự ra mắt này làm nổi bật sự đổi mới bán lẻ trong không gian sưu tầm kỹ thuật số. Ngoài ra, nó cho thấy Funko đang cho phép các nhà bán lẻ chính thống xâm nhập vào không gian NFT theo cách dễ tiếp cận như thế nào.

Theo: nftevening

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất