Trò chơi blockchain Kitsumon ra mắt lối chơi lai tạo NFT

Trò chơi blockchain Kitsumon ra mắt lối chơi lai tạo NFT

Kitsumon đã công bố sự ra mắt của Breeding Mainnet, cho thấy sự tiến bộ đáng kể của dự án trò chơi kể từ khi công bố testnet vào ngày 14 tháng 6 năm 2022 và hàng trăm người dùng đang thử nghiệm khía cạnh Gameplay này trong khoảng thời gian này, hiện đã có sẵn.

Breeding Mainnet cho phép người chơi có đầy đủ khả năng tạo ra “Hybrid Kitsus”, là sự kết hợp của hai NFT sinh vật Kitsu. Con cái được tạo ra thừa hưởng các yếu tố di truyền thông qua công nghệ Digital DNA, cung cấp hơn 17 nghìn tỷ kết quả có thể có.

Người chơi có thể nhận được Egg NFTs thông qua marketplace tích hợp của Kitsumon và ấp những quả trứng này thành Kitsu NFTs thông qua KitsuDex. Nếu người chơi sở hữu Infinity Potions (Độc dược Vô cực), thì họ có thể sử dụng những vật phẩm đó để tạo ra Kitsu lai thông qua việc lai tạo, có thể mua chúng qua trang bình thuốc cống hiến.

Việc tạo ra Kitsus cũng tiếp tục để khuyến khích các trận chiến trong MOBA cuối cùng, cũng như sự tham gia của người chơi nhiều hơn và tạo doanh thu cho người dùng. Việc lai tạo cũng thúc đẩy ‘Tiền bản quyền huyết thống’, là một hệ thống phần thưởng tiền bản quyền được người tạo ra chúng tích hợp vào DNA của tất cả các Kitsus. Khi một Kitsu được tạo ra, nó được in dấu với tối đa ba địa chỉ của người tạo và hình thành một hệ sinh thái vi mô với khả năng thu nhập.

  Những người sáng lập Forsage sẽ ra hầu tòa vì vụ gian lận tiền điện tử trị giá 300 triệu đô la

Người chơi cũng có thể tạo Mã giới thiệu của riêng họ thông qua Bảng điều khiển Phần thưởng Người chơi mới, nơi họ có thể nhận được phần thưởng tiền thưởng cho bất kỳ ai nhận được Potions thông qua liên kết duy nhất của họ. Potions là một thành phần thiết yếu để quá trình phối giống diễn ra.

Giờ đây, người chơi có thể truy cập vào gameplay Nhân giống khi họ đã kết nối ví của mình thông qua Trang nhân giống Kitsumon mới.

Giám đốc điều hành của Kitsumon, James Kirkby, đã nói như thế này:

“Đó là một vài tháng làm việc chăm chỉ và phát triển liên tục bởi toàn bộ đội Kitsumon. Tất nhiên, chúng tôi đã thấy toàn bộ tiền điện tử trong chu kỳ thị trường gấu và đây là một cơ hội duy nhất để tinh chỉnh và đưa mọi thứ lên một tầm cao mới trong nền. Chúng tôi tự hào về những thành tích đáng kinh ngạc trong năm nay cho đến nay và bây giờ với việc bổ sung một tính năng Gameplay lớn như Tạo giống đi Trực tiếp, không chỉ đáp ứng một cột mốc quan trọng mà còn là lời hứa tiếp tục của chúng tôi với người hâm mộ và người dùng của chúng tôi để phát triển liên tục và mang lại đưa ra các khía cạnh trò chơi thú vị cho trò chơi của chúng tôi”.

Người chơi có thể lấy Potions tại đây .

  Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk-Yeol đột ngột thay đổi kế hoạch cho trò chơi Blockchain

Về Kitsumon

Kitsumon là một trò chơi NFT về thu thập, lai tạo NFT (NFT Breeding) và chăm sóc những con vật cưng Kitsu đáng yêu. Từ ‘Chơi để kiếm tiền’ với các nghề như trồng trọt, câu cá, nấu ăn và hệ thống chăn nuôi NFT chuyên sâu, cho đến các chế độ PvP MOBA và thu hồi đất.

Theo: cryptoknowmics

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất