TỔNG QUAN DỰ ÁN WAXEL WORLD NFT TRÒ CHƠI P2E TRÊN WAX

TỔNG QUAN DỰ ÁN WAXEL WORLD NFT TRÒ CHƠI P2E TRÊN WAX

Dự án này đến từ chủ sở hữu NFT Culture Token và thành viên cộng đồng Ryu!

Waxel ra mắt vào tháng 6 năm 2021 với 250 “Waxel Ninja Avatars” là đợt giảm NFT đầu tiên.

Vào ngày 8 tháng 8 năm 2021, sự sụt giảm tiếp theo và quan trọng nhất đã xảy ra với “Waxel Ninjas”.

Lúc đầu, 10.000 Ninjas bằng Wax được dùng để sưu tầm, nhưng giờ đây chúng sẽ được tích hợp làm cốt lõi trong trò chơi kiếm tiền của chúng tôi, WAXEL WORLD. Bạn có thể so sánh chức năng của Waxel Ninjas với “Land Plots”, mà hầu hết mọi người đều biết từ các trò chơi NFT khác .

Theo kế hoạch, vở kịch kiếm tiền “WAXEL WORLD” sẽ ra mắt vào quý 1 năm 2022.

Bạn nghĩ ra ý tưởng như thế nào?

Thực sự không có thời gian “bắt đầu”. Ryu, người đã quan tâm đến lĩnh vực NFT trong một thời gian dài, đã hỏi liệu có ai muốn bắt đầu dự án của riêng họ không và CoinCobra và Frittchen đều quan tâm. Khi ba đứa trẻ những năm 90 của chúng tôi quyết định đưa NFT ra thị trường, chúng tôi nhanh chóng nhận ra rằng chúng tôi muốn tạo ra thứ gì đó mang phong cách của những trò chơi thời thơ ấu của chúng tôi và chẳng bao lâu sau, Pixel Waxel Ninjas của chúng tôi đã ra đời.

  Khu vực tự do Zapala ở Argentina mang đến cơ hội mới cho những người khai thác Bitcoin

Điều gì làm cho dự án này trở nên độc đáo?

Waxel Ninjas là một trong những bộ sưu tập tổng hợp đầu tiên với các hình ảnh động khác nhau dành cho hàng hiếm từng có trên blockchain .

Ngoài ra, chỉ cần có một NFT Waxel Ninja, bạn sẽ có thể kiếm được mọi NFT khác trong trò chơi. Chỉ những NFT tiếp theo mà bạn sẽ cần mua là “sách nghề – profession books” để kết hợp các công dân được tìm thấy của bạn vào các ngành nghề (điều này là cần thiết để có thể trang trải chi phí blockchain của hệ sinh thái WAX ).

Nhóm lớn như thế nào và vai trò của họ là gì?

Đội gồm 3 thành viên nòng cốt:

  • Ryu – Nghệ sĩ và nhà phát triển
  • Frittchen – Chuyên gia truyền thông xã hội
  • CoinCobra – Quản trị viên trang web và Discord

Có thể tìm thấy thêm thông tin và podcast tại đây: https://waxel.net/about-us/

Dựa trên công việc cần phải hoàn thành, chúng tôi đang thuê thêm các nghệ sĩ và nhà phát triển. Hiện tại chúng tôi đã thuê một nghệ sĩ và hai nhà phát triển.

Giá bao nhiêu?

Giá cho Waxel Ninjas NFT là $ 29,90 (được gắn với mã thông báo WAXP) mỗi gói, trong đó có một Waxel Ninja ngẫu nhiên bên trong. So với cách chơi khác để kiếm dự án (đặc biệt là trên ETH ), cái giá phải trả là siêu công bằng. Chỉ với $ 29,90, bạn sẽ nhận được một NFT sẽ là cốt lõi của Thế giới Waxel, nơi mở ra trò chơi hoàn chỉnh.

  Các khu vực đào tiền điện tử phổ biến trên thế giới

Với một Waxel Ninja, bạn sẽ có thể kiếm được các NFT mới, bạn sẽ có thể kết hợp với các NFT khác, sử dụng để thu thập nguyên liệu hoặc giao dịch và bán trên thị trường thứ cấp.

Kích thước Mint là gì?

10.000 Waxel Ninjas – https://waxel.net/waxel-ninjas/
800 bản nâng cấp dàn xếp được phân tách thành 4 danh mục khác nhau – https://waxel.net/các bản nâng cấp dàn xếp /
250 Waxel Ninja Avatars

Có bất kỳ cơ học nào chúng ta nên biết không?

Tốt nhất là hãy xem infographic sau

  • Waxel Ninjas được sử dụng để tìm công dân mới
  • Có thể mở rộng số lượng tối đa Waxel Ninjas có thể sử dụng cùng lúc bằng cách thêm nâng cấp khu định cư
  • Công dân và một “Sách nghề” tương ứng (mua từ cửa hàng trong trò chơi của chúng tôi) có thể được kết hợp thành một nghề
  • Một nghề có thuộc tính “hái lượm” có thể được cử đi làm để tìm nguyên liệu thô
  • Số lượng nghề nghiệp thu thập có thể sử dụng tối đa đồng thời có thể được mở rộng bằng cách thêm nâng cấp khu định cư
  • Một nghề có thuộc tính “refiner” có thể tinh chế nguyên liệu thô để có được nguyên liệu tinh chế
  • Nghề có thuộc tính “crafter” có thể sử dụng nguyên liệu tinh chế để chế tạo các vật phẩm 6. Có thể trang bị vật phẩm cho các nghề có thuộc tính “lượm” để tăng hiệu quả công việc
  GK8 của Celsius công bố hỗ trợ Tezos và các giao thức lớp 1 khác

Đây chỉ là tính năng đầu tiên được thiết lập cho việc phát hành Thế giới Waxel. Trong những tháng / năm tới, nhiều tính năng sẽ được bổ sung để có trải nghiệm chơi game hoàn toàn nhập vai.

Tất cả tài sản trong Thế giới Waxel sẽ nằm trong chuỗi. Một số sẽ được lưu trữ trong tệp được liên kết với ví của bạn (ví dụ: công dân và tài liệu) và một số sẽ được in trực tiếp dưới dạng NFT (ví dụ: các mặt hàng).

Mọi người cũng sẽ có thể đúc các công dân và vật liệu với số lượng 10 thành một “gói NFT”. Ví dụ: 10 công dân có thể được đúc thành NFT “Gói 10x Công dân” mà sau đó có thể được giao dịch trên thị trường thứ cấp. Những người khác sau đó sẽ có thể đốt NFT đó để thêm 10 công dân vào ví của họ.

Bằng cách này, chúng tôi có thể cắt giảm khoảng 90% chi phí giao dịch blockchain và các công dân và tài liệu được tìm thấy sẽ không ngay lập tức tấn công thị trường thứ cấp.

Thông tin tham khảo:

Bất hòa: https://discord.com/invite/S6sPBcPZNr

Twitter: https://twitter.com/waxel_nft

Instagram: https://www.instagram.com/waxel_nft/

Nguồn: nftculture

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất