Công bố hợp tác giữa CHAIN ​​GAMES và THE SANDBOX

Công bố hợp tác giữa CHAIN ​​GAMES và THE SANDBOX

Sự hợp tác này sẽ tích hợp các NFT tương thích có thể được sử dụng trong Chain Games cũng như trong môi trường The Sandbox Metaverse và bao gồm khả năng cho người dùng chơi các tựa game Chain Games từ The Sandbox Metaverse.

Hai trong số các thương hiệu tiêu dùng trò chơi blockchain hàng đầu thế giới THE SANDBOX và CHAIN ​​GAMES – đã công bố sự hợp tác làm nổi bật sự tích hợp của Trò chơi chuỗi được phát triển trong trò chơi NFT đã tham gia vào trải nghiệm metaverse của The Sandbox. Là một phần của sự hợp tác này, người dùng có thể trải nghiệm nội dung trong trò chơi NFT có thể tương tác trên nhiều nền tảng trong hệ sinh thái Trò chơi Chain Games và The Sandbox. Chain Games và The Sandbox sẽ hợp tác phát triển và làm việc để mang lại trải nghiệm người dùng sáng tạo và nhập vai, sử dụng các công nghệ blockchain tiên tiến mà cả hai bên tương ứng đã xây dựng.

Chain Games dự định xây dựng trải nghiệm chơi game nhập vai trên mảnh đất có được trong siêu thị The Sandbox, cho phép người dùng chơi các tựa game được hỗ trợ Chain Games từ The Sandbox, tất cả trong khi sử dụng mã thông báo CHAIN. Ngoài ra, Chain Games và The Sandbox đã thảo luận thêm về sự hợp tác để tối đa hóa các mục tiêu phát triển hiện tại và tương lai nhằm giúp mang lại trải nghiệm người dùng tốt nhất trong trò chơi blockchain và không gian NFT cho người dùng.

  Sling TV chấp nhận tiền điện tử cho các khoản thanh toán hàng tháng

Adam Barlam, Giám đốc điều hành & Người sáng lập Chain Games cho biết: “Nhóm của chúng tôi rất vui mừng khi thấy mối quan hệ đối tác chiến lược với The Sandbox để nâng cao hơn nữa trải nghiệm người dùng trên cả nền tảng và hệ sinh thái”.

“Chúng tôi rất vui khi thấy khả năng tương tác nhiều hơn của NFT trong The Sandbox và hoan nghênh các studio và nhà xây dựng tận dụng nền tảng của chúng tôi để thu hút cộng đồng của họ trong những trải nghiệm thú vị.” – Sebastien Borget, COO & Đồng sáng lập của The Sandbox ”

Giới thiệu về Chain Games

Chain Games ™ là một bước tiến trong trò chơi blockchain Web 3.0, kết hợp các cuộc thi dựa trên hợp đồng thông minh với trò chơi hiện đại. Các sản phẩm của Chain Games hoàn toàn tương thích với ERC-20, EthereumPolygon. SmartContests ™ là hệ thống cạnh tranh dựa trên hợp đồng đầu tiên trong ngành, nơi người chơi có thể cạnh tranh trong các trò chơi kỹ năng để kiếm tiền thắng dựa trên mã thông báo. Super Crypto Kart là trò chơi tích hợp blockchain đầu tiên sử dụng Hợp đồng trò chơi chuỗi trò chơi SmartContests ™. Super Crypto Kart là một trò chơi đua xe kart đa nền tảng sẽ có trong The Sandbox Multiverse, cùng với các trò chơi khác như CHAINO, Solitaire Plus, Goobers: Battle chướng ngại vật Arena và các tựa game bổ sung hiện đang được phát triển.

  Binance đang tìm cách mua các ngân hàng và bộ xử lý thanh toán ở Brazil

Chain Games là một Công ty trách nhiệm hữu hạn tư nhân của Estonia.

Để biết thêm thông tin về Chain Games, vui lòng tham gia Chain Games Telegram tại https://t.me/chaingames và truy cập https://chaingames.io

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất