Trò chơi metaverse Chimeras ra mắt phiên bản alpha open

Trò chơi metaverse Chimeras ra mắt phiên bản alpha open

Dự án Chimeras Metaverse vui mừng thông báo về việc ra mắt phiên bản Open Alpha của trò chơi. Phiên bản mới và cập nhật đã có sẵn để tải xuống bởi tất cả những người chơi sẵn sàng tham gia vào Vũ trụ Chimeras tuyệt vời.

Bản cập nhật sẽ cung cấp cho tất cả người chơi khả năng nghiên cứu sâu hơn về truyền thuyết của Chimeras và có được nhiều lợi thế hơn nữa khi di chuyển lên bảng xếp hạng.

Tham gia Open Alpha không yêu cầu người chơi sở hữu NFT hoặc đặt cọc CHIM. Phiên bản Open Alpha cũng bao gồm những thay đổi và cải tiến tích cực. Trong số đó có cài đặt âm thanh được cập nhật rộng rãi, nhiệm vụ mới và phần thưởng trò chơi mới cho người chơi mang đến cơ hội giành được các giải thưởng giá trị.

Là một phần nội dung trò chơi bổ sung để giúp xác định thế giới Chimeras, nhóm mời mọi người thưởng thức đoạn giới thiệu điện ảnh có thời lượng đầy đủ trên YouTube. Video đầy đủ hiện đã có trên kênh YouTube chính thức của Chimeras, giới thiệu cơ chế chiến đấu thú vị của trò chơi và chức năng mở rộng đến từng chi tiết tuyệt đẹp với sự hài hước lành mạnh.

Người chơi Chimeras cũng có thể tải xuống ứng dụng di động dành cho điện thoại Android, với bộ ứng dụng iOS sẽ sớm được cung cấp.

Làm thế nào để đăng ký?

Để tham gia Open Alpha, người chơi phải đăng ký trực tiếp qua email trên trang web chính thức của Chimeras – một quy trình đơn giản và không phức tạp.

  SOL, Avalanche và BNB sụt giảm nghiêm trọng trong 24 giờ qua

Tùy thuộc vào phương thức đăng ký trong trò chơi trong giai đoạn Open Alpha, người chơi nhận được một số tiền thưởng trong trò chơi.

Tất cả những người tham gia Open Alpha có hơn 300 mã thông báo CHIM trong ví của họ sẽ đủ điều kiện nhận được phần thưởng Chimera. Sinh vật độc đáo sẽ cho phép người sở hữu nó đạt được kết quả tốt hơn trong suốt quá trình trong trò chơi và mang lại cho họ nhiều cơ hội giành được vị trí cao hơn trên bảng xếp hạng. Đăng ký miễn phí sẽ không cung cấp tiền thưởng cho giai đoạn Open Alpha.

Giải thưởng và xếp hạng

Phiên bản Open Alpha của Chimeras vẫn giữ lại Bảng xếp hạng giới thiệu những người chơi có thành tích hàng đầu. Bảng xếp hạng sẽ có sẵn trên trang web chính thức của dự án và được cập nhật theo thời gian thực. Tuy nhiên, tiêu chí để xác định vị trí của người chơi trong xếp hạng Bảng xếp hạng là đơn vị tiền tệ được tạo riêng cho Open Alpha – đáp ứng Alpha Medal (không phải NFT)!

Người chơi sẽ nhận được Huy chương Alpha từ 3 nguồn chính trong trò chơi:

  • Là một phần của phần thưởng nhận được từ các hộp loot cho các ca thay đổi của Chimeras được thực hiện trong Mines.
  • Chế tạo như một phần của Alchemy.
  • Là một phần của phần thưởng nhiệm vụ.
  Robinhood triển khai ví Ethereum độc lập

Tất cả các Huy chương Alpha được hiển thị dưới dạng giá trị số trên Bảng xếp hạng trang web chính thức đối diện với biệt hiệu của người chơi. Người chơi đã quen thuộc với mô tả xếp hạng như vậy kể từ khi nó được áp dụng trước đây cho Đá Cổng.

Khi Open Alpha hoàn thành, người chơi nhận được phần thưởng tùy thuộc vào vị trí của họ trong Bảng xếp hạng. Phần thưởng bao gồm Mã thông báo CHIM, Chimeras, Người được chọn và Hình đại diện tài khoản duy nhất.

Một lưu ý đặc biệt – tất cả người chơi đạt thứ hạng từ 1 đến 500 trong Open Alpha sẽ nhận được ảnh đại diện NFT đặc biệt mà họ có thể sử dụng làm ảnh đại diện của mình trong trò chơi. Một tính năng độc đáo như vậy sẽ ngay lập tức định vị họ như những thành viên nổi bật của cộng đồng và những người có thứ hạng danh dự trên Bảng xếp hạng Alpha Mở rộng.

Hệ thống nhiệm vụ vẫn không thay đổi trong Open Alpha. Tất cả các nhiệm vụ đều được đăng trên tài khoản cá nhân, và người chơi có thể tự do thực hiện các điều kiện của mình trong game. Người chơi hoàn thành các nhiệm vụ sẽ nhận được phần thưởng trong trò chơi đã hứa.

Cuối cùng thì nó cũng ở đây!

Chimeras Metaverse Team rất vui mừng khi đã đến giai đoạn phiên bản Open Alpha và chào đón tất cả người chơi tham gia trò chơi và đắm mình vào lối chơi thú vị, tận hưởng đồ họa tuyệt đẹp và vui chơi trong thế giới mở rộng lớn này!

  CMC là đối tác của Liên minh Blockchain Việt Nam

Open Alpha là một phiên bản Alpha toàn diện hơn, cung cấp cho tất cả người chơi khả năng tham gia, thưởng thức trò chơi và cung cấp phản hồi vô giá. Mục đích chính của Open Alpha là thử nghiệm các công nghệ và cơ chế của trò chơi trên một số lượng lớn người dùng hơn và cho phép nhóm cải tiến sản phẩm từ góc độ kỹ thuật, do đó chuẩn bị cho Global Launch với quá trình chuyển đổi suôn sẻ cho tất cả người chơi.

Việc ra mắt toàn cầu của trò chơi, khi nó đã sẵn sàng để triển khai đầy đủ, sẽ mang đến cho người chơi cơ hội thưởng thức phiên bản thậm chí còn cao cấp hơn của sản phẩm với nhiều tính năng hơn, bao gồm cả khai thác thực và thu nhập trực tiếp. Việc này sẽ diễn ra trong vài tháng tới!

Chimeras chào đón tất cả người chơi tận dụng cơ hội mới để giành được những giải thưởng tuyệt vời trong Open Alpha và thúc đẩy tiến trình trong trò chơi của họ hơn bao giờ hết!

Để biết thêm về Chimeras và sự ra mắt của phiên bản Open Alpha của metaverse, hãy truy cập trang web chính của họ tại đây: https://chimeras.io/.

Theo: ambcrypto

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất