ProtoReality Games giới thiệu trò chơi metaverse Derivative Outstation 119

ProtoReality Games giới thiệu trò chơi metaverse Derivative Outstation 119

Hãng trò chơi Web3 ProtoReality Games đã thông báo hôm nay rằng họ tham gia World Blockchain Summit Singapore để giới thiệu trò chơi metaverse 3D nhập vai sắp tới của họ Derivative Outstation 119 vào thứ Sáu tuần này, ngày 15 tháng 7. DO119 đánh dấu lần đầu tiên trong metaverse Chơi game 3D cho thị trường game di động.

Giám đốc điều hành và đồng sáng lập ProtoReality Games Daniel Muller tham gia đội ngũ diễn giả thú vị bao gồm Thứ trưởng Bộ Thương mại Indonesia và một loạt các nhà sáng lập và lãnh đạo ngành từ Coinbase, Near Protocol, DFinity Foundation, Hedera Hashgraph, Polygon, Algorand và hơn thế nữa.

Tôi là một người tin tưởng mạnh mẽ vào sức mạnh của cộng đồng trong việc định hình nền kinh tế ngày mai thông qua tiền điện tử và NFT. Ngành công nghiệp trò chơi được cho là sẽ bùng nổ khi người chơi trở thành những người tham gia thực sự vào việc tạo ra giá trị. Đó là một công cụ thay đổi cuộc chơi theo nghĩa đen cho toàn bộ ngành – game thủ, nghệ sĩ, người sáng tạo và các doanh nghiệp như nhau” Muller cho biết, người sẽ tham gia một cuộc thảo luận về Metaverse, NFT và tương lai của nền kinh tế ảo.

Sự kiện ở Singapore đánh dấu phiên bản thứ 20 của World Blockchain Summit, một nền tảng được tổ chức với mục đích kết nối hơn 700 nhà hoạch định chính sách, nhà đầu tư và người có ảnh hưởng về tiền điện tử và blockchain hàng đầu thế giới. Các chủ đề chính sẽ được đề cập trong nhiều cuộc thảo luận và thuyết trình của hội nghị bao gồm áp dụng và triển khai blockchain và tiền điện tử, tài chính phi tập trung, NFT, Web 3.0 và tài trợ mạo hiểm cho các công ty khởi nghiệp tiền điện tử.

  Trò chơi metaverse CareerCats phát hành trên Solana

Sự kiện World Blockchain Summit diễn ra tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Marina Bay Sands của Singapore vào ngày 14 và 15 tháng 7 năm 2022. ProtoReality Games cũng sẽ tổ chức một buổi giới thiệu DO119 đặc biệt tại quầy bar trên tầng mái của So / Sofitel vào ngày 15 tháng 7 từ 7 giờ tối đến 9 giờ tối.

Diễn giả khách mời VIP đặc biệt Olivier Burlot, Giám đốc điều hành của Heart Media Group sẽ đưa ra một số thông tin chi tiết về xu hướng thời trang hiện tại của Metaverse. Dẫn đầu trong lĩnh vực truyền thông kỹ thuật số và in ấn và các sự kiện trên khắp Đông Nam Á trong 25 năm qua, Heart Media là một trong những nhà xuất bản truyền thông có ảnh hưởng nhất châu Á đối với thị trường thời trang và cá nhân có giá trị ròng cao.

DO119 là một GameFi Metaverse nhập vai Web3 được xây dựng trên chuỗi khối Solana. Là một game nhập vai hành động khoa học viễn tưởng, lấy bối cảnh trong một tương lai lạc hậu, nơi người chơi có thể đắm mình trong bối cảnh ý tưởng cao với cách kể chuyện phong phú và những chiếc xe nhanh. Người chơi sẽ có thể tương tác theo nhiều cách khác nhau, từ các cuộc đua và trận chiến thú vị đến không gian tự trị được xây dựng thông qua quan hệ đối tác thương hiệu để các cộng đồng xã hội tụ họp.

  Trò chơi metaverse CryptoSandwiches theo chủ đề thực phẩm

Trang web chính thức: https://protorealitygames.com/

Theo: globenewswire

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất