SOL, Avalanche và BNB sụt giảm nghiêm trọng trong 24 giờ qua

SOL, Avalanche và BNB sụt giảm nghiêm trọng trong 24 giờ qua

Theo các nguồn gần đây, Solana (SOL), Avalanche (AVAX) và Binance Chain (BNB) đã lần lượt mất 12,24%, 11,46% và 8,81% trong 24 giờ qua.

Trong đợt bán tháo, thị trường tiền điện tử một lần nữa chứng minh mối liên kết thuận lợi với cổ phiếu, với hợp đồng tương lai Nasdaq giảm 0,95% cùng thời điểm Bitcoin giảm từ 31.362 USD xuống 29.184 USD.

Theo các nguồn tin gần đây, các vị thế trên các sàn giao dịch phái sinh trị giá hơn 214 triệu đô la đã được thanh lý trong 24 giờ qua. Các vị trí trị giá khoảng 8,31 triệu đô la đã được thanh lý tại Solana.

Ngày hôm trước, Bitcoin và các loại tiền thay thế đã chứng kiến ​​mức tăng lớn vào ngày hôm trước, khi thị trường tiền điện tử thực hiện một sự phục hồi đáng kể sau một thất bại. Giá Bitcoin đã giảm xuống mức thấp nhất trong ngày là 29.184 đô la vào ngày 7 tháng 6, giảm khoảng 6% so với mức cao gần đây.

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đã mở một cuộc điều tra về BNB của Binance. SEC đang điều tra xem mã thông báo trao đổi Binance có phải là một bảo mật chưa đăng ký hay không.

Binance bắt đầu cung cấp tiền xu ban đầu (ICO) vào tháng 7 năm ngoái, với việc trao đổi này đã huy động được tổng cộng 15 triệu đô la.

Như đã lưu ý trước đó, cuộc điều tra vẫn đang tiếp tục. Các nhà đầu cơ tin rằng sàn giao dịch sẽ tránh được các hành động pháp lý từ cơ quan quản lý. BNB vẫn là đồng tiền mã hóa lớn thứ năm về giá trị vốn hóa thị trường, bất chấp sự tăng trưởng mạnh mẽ của nó vào năm 2021. Ngay sau khi tin tức được đưa ra, BNB của Binance đã giảm khoảng 5%.

  10 loại tiền điện tử hàng đầu đã hoạt động như thế nào trong 12 tháng qua

Theo: cryptoshrypto

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất