Robinhood triển khai ví Ethereum độc lập

Robinhood triển khai ví Ethereum độc lập

Nền tảng giao dịch chứng khoán và tiền điện tử phổ biến Robinhood bước vào không gian NFT với một ví Ethereum đa thành phần độc lập tương tự như Coinbase và Metamask, là những sản phẩm tập trung vào Web3.

Ví tiền điện tử không giám hộ cho phép lưu trữ các NFT khác nhau cũng được thiết kế để tương thích với các thị trường NFT.

Có một danh sách chờ cho Robinhood và ví tiền điện tử được thiết lập để ra mắt vào cuối năm sẽ có sẵn cho 1.000 người dùng đã đăng ký đầu tiên trong danh sách chờ.

Kiểm soát hoàn toàn với Ví Robinhood

Với ví tiền điện tử độc lập mới này, khách hàng được toàn quyền kiểm soát đối với NFT và tài sản kỹ thuật số của họ.

Hơn hết, với chiếc ví mới này, người dùng có thể tận hưởng các hoạt động giao dịch tiền điện tử thông thường của họ mà không phải trả phí gas.

Johann Kerbat, CTO của Robinhood, đã đề cập rằng ví tiền điện tử mới tìm cách sao chép mô hình miễn phí mà Robinhood hướng đến. Sàn giao dịch tiền điện tử tương đối mới đối với việc chấp nhận tiền điện tử vì sản phẩm chính của nó là cổ phiếu.

Robinhood thực sự đang hướng tới việc có được lợi thế cạnh tranh đó bằng cách tận dụng trải nghiệm của khách hàng (CX). Công ty đã nói chuyện với rất nhiều người dùng ví tiền điện tử và họ đã bày tỏ sự thất vọng với phí giao dịch vô lý khi mua NFT hoặc tiền điện tử.

  Bitcoin vượt qua 47.000 đô la, Ether, Solana tăng

Cải tiến trải nghiệm Wallet – Không phí gas

Mô hình tạm thời này là sáng tạo và thu hút nhiều chủ sở hữu ví tiền điện tử hơn. Robinhood muốn cải tiến trải nghiệm ví cho khách hàng của mình. Không rõ nó sẽ thực hiện điều đó như thế nào vì người dùng chuỗi khối Ethereum sẽ phải trả phí cao hoặc hơn 100 đô la, do tắc nghẽn cao, để giúp tăng tốc giao dịch.

Kerbat nói rằng họ cũng đang hướng tới việc hợp tác với các đối tác thanh khoản để có được những giao dịch tốt nhất.

Ethereum đang chuyển sang mạng bằng chứng cổ phần với mức phí thấp hơn, nhưng Robinhood cho biết họ không tập trung vào một lựa chọn và có các giải pháp khác nhau để biến tầm nhìn thành hiện thực. Công ty rất vui mừng được giới thiệu cách họ có thể biến điều đó thành hiện thực.

Ví tiền an toàn như thế nào?

Robinhood đã được biết đến với thiết kế trực quan và giao diện liền mạch – và họ đã kết hợp những phẩm chất này vào ví Ethereum mới.

Robinhood đảm bảo với người dùng mới rằng ví tiền điện tử của họ thân thiện với người dùng và an toàn. Có một giao thức bảo mật đảm bảo người dùng nhận được sự bảo vệ xứng đáng cho các quỹ tiền điện tử và NFT của họ.

Điều đó nói rằng, rủi ro bị xóa sổ trong trường hợp họ bị mất khóa cá nhân sẽ giảm xuống.

  Bitcoin đạt đỉnh 43 nghìn đô la, Ethereum tăng lên 3 nghìn đô la

Thiết kế và các tính năng bảo mật làm cho ví Ethereum của Robinhood nổi bật mà không xuất hiện như một ngón tay cái đau đớn bên cạnh đối thủ của nó.

Sàn giao dịch sẽ tung ra các phiên bản beta vào mùa hè để kiểm tra các vùng nước trước khi chính thức cất cánh vào cuối năm nay.

Theo: bitcoinist

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất