Trò chơi metaverse ICE Poker ra mắt chế độ Sit-n-Go Tournament (SNG)

Trò chơi metaverse ICE Poker ra mắt chế độ Sit-n-Go Tournament (SNG)

Decentral Games, một công ty trò chơi Metaverse hàng đầu, đã quyết định tung ra một chế độ mới cho ICE Poker nổi tiếng của họ có tên là Sit-n-Go Tournament (SNG). Chế độ này sẽ kích hoạt các giải đấu loại trực tiếp, có nhịp độ nhanh, nơi những người tham gia cạnh tranh để giành được thiết bị đeo được ICE và một số phần thưởng mã thông báo ICE và xDG.

Ice Poker ra mắt chế độ Sit-n-Go

SNG là một trò chơi poker sáu người chơi với 10/20 chip bắt buộc, sẽ nhân đôi sau mỗi 4 phút. Màn che là loại cược bắt buộc và cũng được thiết kế để giữ cho các giải đấu diễn ra nhanh chóng.

Trò chơi ICE Poker có sáu người chơi
Trò chơi ICE Poker có sáu người chơi

Tóm lại:

  • Mỗi trận đấu sẽ kéo dài khoảng 45 phút.
  • Mỗi trò chơi là một trò chơi sáu người chơi.
  • Cần có thiết bị đeo trong giải đấu để tham gia giải đấu.
  • Vị trí đầu tiên giành được Huy hiệu Giải đấu.
  • Vị trí thứ hai nhận được một khoản hoàn trả cho lệ phí giải đấu.
Các giải thưởng trong Trò chơi ICE Poker của Decentral Games
Các giải thưởng trong Trò chơi ICE Poker của Decentral Games

Chiến thắng một giải đấu Sit-n-Go sẽ thưởng cho bạn Huy hiệu Giải đấu. Các Huy hiệu này có thể được đổi lấy các thiết bị đeo được, phụ kiện ICE, ICE và mã thông báo xDG.

Có ba loại thiết bị đeo được sử dụng trên các ứng dụng Decentraland và Flex:

  • Giải đấu có thể đeo (Giải đấu SNG)
  • Linh hoạt có thể đeo (ICE Poker Flex App)
  • Không giới hạn có thể đeo (Cả ứng dụng Decentraland & Flex)
Các trang phục Wearables trong trò chơi Ice Poker
Các trang phục Wearables trong trò chơi Ice Poker

Mỗi giải đấu SNG sẽ có một mức phí yêu cầu đầu vào khác nhau. Phí vào cửa được thanh toán bằng một lượng Shine nhất định được điền vào mỗi thiết bị đeo, bằng cách sử dụng mã thông báo ICE.

  Nhớ Temple Run? Hãy thử trò chơi kiếm tiền Vulcan Runner

Theo Matthew Howells-Barby, CMO tại Decentral Games.

“Chúng tôi đã lắng nghe cộng đồng của mình, nhiều người trong số họ đã trở nên đắt giá bởi các thiết bị đeo thông thường của chúng tôi. Chúng tôi muốn tạo ra một vòng thi đấu ‘cấp độ đầu vào’ có nhịp độ nhanh, đó là lý do tại sao chúng tôi phát triển Sit-n-Go. Nhờ tính năng ẩn và khả năng chơi trên thiết bị di động, trò chơi được đảm bảo sẽ có nhịp độ nhanh và nhiều hành động. Người chơi có thể tinh chỉnh đồ thủ công của mình và cuối cùng tích lũy đủ để có được Thiết bị đeo không giới hạn đáng thèm muốn”.

Mỗi giải đấu sẽ có các yêu cầu Shine khác nhau, trong khi số lượng Huy hiệu Giải đấu mà người chiến thắng nhận được tương đương với số lượng Shine mà người đó đã sử dụng.

Giải đấu SNG sẽ là cơ hội tuyệt vời để những người chơi có kỹ năng chứng tỏ giá trị của mình mà không cần có nhiều vốn. Giải đấu này cũng sẽ làm tăng nhu cầu về ICE, trong khi một số ICE được sử dụng sẽ bị đốt cháy để duy trì nền kinh tế trò chơi!

Theo: egamers

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất