NFT STEPN tăng 800% về khối lượng bán hàng trong tuần qua

NFT STEPN tăng 800% về khối lượng bán hàng trong tuần qua

Tuần qua là một niềm vui cho những người đam mê tiền điện tử với xu hướng thị trường chứng kiến ​​sự đảo ngược. Một số giao thức đang bắt đầu hồi sinh sau khi bị xóa sổ bởi mùa đông tiền điện tử.

STEPN là một trong những dự án như vậy. Điều thú vị là bộ sưu tập STEPNNFTs đã tăng 800% về doanh số bán hàng trong tuần qua.

Các thị trường NFT đang bắt đầu thấy một số thời gian nghỉ ngơi sau khi bị dè dặt trong nhiều tháng trong thị trường gấu.

Tuy nhiên, các cuộc tăng giá gần đây trên các loại tiền kỹ thuật số chính đã mở đường cho các dự án bị chôn vùi có thể tỏa sáng trở lại. STEPN NFT là một trong những người nắm bắt cơ hội và đã quản lý để tạo ra 4,8 triệu đô la doanh thu hàng tuần.

Mức tăng này đã tăng lên kể từ ngày 11 tháng 7 và không hề giảm kể từ đó.

Đừng bước ra ngoài

STEPN đã phát hành một thông báo lớn cho người dùng gần đây. Nền tảng chơi trò chơi chạy bộ để kiếm tiền đã ra mắt “Health Points – Điểm sức khỏe” giới thiệu tuổi thọ cho giày thể thao STEPN.

Theo thông cáo báo chí, “nếu không có HP, những đôi giày thể thao có nguồn cung cấp vô hạn và sẽ không bao giờ bị hao mòn, đây là nguyên nhân dẫn đến lạm phát và cuối cùng là giảm giá”.

  Người chạy STEPN chấp nhận mua giày NFT đắt giá của trò chơi 'Di chuyển để kiếm tiền'

Một trong những mối quan tâm chính của STEPN là những Điểm Sức khỏe (HP) này ăn vào thu nhập của người dùng. Công ty đã giảm bớt căng thẳng khi tuyên bố rằng việc khôi phục HP là miễn phí để khai thác GST.

Ngoài ra, người dùng sẽ không phải chi bất cứ thứ gì cho HP ở các cấp thấp hơn. Cũng có những lo ngại về tiện ích của giày thể thao nếu HP không được khôi phục. STEPN tuyên bố rằng “Thợ máy HP là một quá trình phân rã dần dần lâu dài của giày thể thao”.

Đừng quên về GMT

Mã thông báo GMT gốc đã được tiếp nhận với sự phục hồi thị trường đang diễn ra. Vào thời điểm báo chí, mã thông báo đang giao dịch ở mức 0,98 đô la với mức tăng 7,16% trong ngày qua.

Hơn nữa, mã thông báo trong bảy ngày qua đã ghi nhận mức tăng 4,64%. Tuy nhiên, sự gia tăng doanh số của bộ sưu tập STEPN NFT đã không ảnh hưởng đến giá của GMT.

Một mô hình thú vị khác có thể được quan sát trên biểu đồ khối lượng của STEPN. Một đợt tăng đột biến hiếm có thể được quan sát vào cuối ngày 18 tháng 7, nhưng hoạt động vẫn trì trệ trong tháng này. Tại thời điểm viết bài, khối lượng mạng là 328 triệu.

Chà, trừ khi thị trường rộng lớn hơn phục hồi hoàn toàn, không thể đảm bảo sự tăng trưởng mạnh mẽ của GMT về giá.

  Chơi game Tank Wars Zone trên nền tảng blockchain của Fantom

Theo: ambcrypto

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất