Gnosis Safe sẽ tiến hành airdop token SAFE cho 21000 người dùng

Gnosis Safe sẽ tiến hành airdop token SAFE cho 21000 người dùng

Nền tảng quản lý tài sản Gnosis Safe đã xác nhận rằng họ sẽ tiến hành airdrop cho hơn 21.000 người dùng trước khi DAO được thành lập.

Vào ngày 18 tháng 8, Gnosis Safe xác nhận sẽ phân phối airdrop cho người dùng sau khi thông qua đề xuất vào ngày 9 tháng 2 . Vào thời điểm đó, GNO đã ghi nhận mức tăng trưởng nóng lên tới 50% ngay khi dự án hé lộ hàng loạt chương trình airdrop hấp dẫn.

Theo đó, có 21.935 người dùng với 45.000 địa chỉ ví Ethereum đủ điều kiện cho đợt airdrop, với mức phân phối trung bình trên mỗi người là 2.279 SAFE.

SAFE được biết đến là đơn vị tiền tệ quản lý hệ sinh thái Gnosis thông qua SafeDAO và được sử dụng để phân phối giá trị từ giao thức cho người dùng.

Tháng trước, nền tảng quản lý tài sản thông qua các hợp đồng thông minh đã khép lại vòng tài trợ hạt giống với giá trị lên tới 100 triệu đô la. Bên cạnh đó, dự án cũng thông báo đổi tên thành Safe để tách mình khỏi đơn vị phát triển ban đầu là Gnosis. Các thành viên đã bỏ phiếu để khởi chạy mã thông báo SafeDAO và SAFE.

Gnosis Safe là một giải pháp cho phép người dùng thiết lập ví đa chữ ký (MultiSig Wallet), giảm nguy cơ bị tấn công bảo mật và lưu trữ tài sản theo cách phi tập trung. Nền tảng hiện quản lý hơn 38 tỷ đô la tài sản và được nhiều DAO, tổ chức và cá nhân trong ngành như ConsenSys, AaveSynthetix lựa chọn.

  Các nhà xuất bản trò chơi Hàn Quốc háo hức với việc làm P2E, NFT trước khi phát hành thu nhập

Dự án hiện đang trong quá trình thành lập Safe Foundation có trụ sở tại Thụy Sĩ, sẽ giám sát tài sản trí tuệ, GitHub và chiến lược đầu tư.

Theo: Coincu

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất