Nữ streamer Twitch nổi tiếng Amouranth ra mắt ‘Shush Club’ dành cho người lớn

Nữ streamer Twitch nổi tiếng Amouranth ra mắt 'Shush Club' dành cho người lớn

Người phát trực tiếp nổi tiếng trên Twitch, Amouranth đã thông báo rằng cô ấy đang giúp khởi chạy đối thủ của OnlyFans dựa trên blockchain Shush Club. Amouranth hiện được liệt kê là cố vấn thương hiệu. Do đó, cô ấy sẽ sử dụng kiến ​​thức phong phú của mình trong việc tạo và phát trực tuyến nội dung để hỗ trợ thị trường NFT dành cho người lớn mới.

Shush Club là gì?

Câu lạc bộ Shush (Shush Club) hiện đang được phát triển. Tuy nhiên, nó tuyên bố sẽ “đi tiên phong trong một cơ sở hạ tầng mang tính cách mạng để hỗ trợ nền kinh tế sáng tạo đang phát triển nhanh chóng”. Nó cung cấp một giải pháp thay thế dựa trên blockchain cho các nền tảng như OnlyFans và nhằm mục đích trở thành một Thị trường NFT dành cho người lớn dễ sử dụng.

Shush Club hứa hẹn sẽ là giải pháp thay thế blockchain cho OnlyFans.
Shush Club hứa hẹn sẽ là giải pháp thay thế blockchain cho OnlyFans.

Shush Club hứa hẹn sẽ trao quyền cho những người sáng tạo vi mô cũng như vĩ mô như Amouranth. Nó sẽ thực hiện điều này bằng cách quảng bá và thúc đẩy lưu lượng truy cập đến trang của họ, mang đến cho họ cơ hội bán sản phẩm và thúc đẩy cơ hội quảng cáo.

Ngoài ra, Shush Club nhằm mục đích sử dụng công nghệ blockchain để cung cấp các khoản thanh toán tức thì thông qua mã thông báo SHUSH gốc và cơ hội kiếm tiền không giới hạn đồng thời bảo vệ người sáng tạo khỏi các khoản bồi hoàn.

  PlayNFT ra mắt thị trường NFT cho người sáng tạo Twitch và YouTube trên toàn thế giới

Hơn nữa, trong khi các dịch vụ xử lý thanh toán truyền thống có thể tính phí hoa hồng 8%, thì mã thông báo SHUSH chỉ phải chịu phí gas. Hơn nữa, bằng cách sử dụng mã thông báo gốc, người hâm mộ có thể mua nội dung mà không cần tiết lộ bất kỳ chi tiết cá nhân nào.

Về Amouranth

Kaitlyn Michelle Siragusa, hay còn được biết đến với cái tên Amouranth, là streamer Twitch nổi tiếng thứ hai với hơn 5,5 triệu người theo dõi. Ngoài việc trở thành một streamer thành công, Amouranth còn có một số dự án kinh doanh khác, bao gồm cổ phiếu, bất động sản, công ty đồ chơi bể bơi và hơn thế nữa.

Amouranth là cố vấn thương hiệu mới cho Shush Club trên thị trường NFT dành cho người lớn
Amouranth là cố vấn thương hiệu mới cho Shush Club trên thị trường NFT dành cho người lớn

Amouranth là một trong những người sáng tạo lớn nhất trên OnlyFans, kiếm được ước tính 1,5 triệu đô la mỗi tháng. Tuy nhiên, gần đây cô đã thông báo rằng cô sẽ từ giã OnlyFans. Thay vào đó, cô ấy đang thành lập một công ty e-girl giúp những người sáng tạo nội dung nữ khác mở rộng hoạt động kinh doanh của họ.

Ngoài ra, Amouranth sẽ hỗ trợ những gì được thiết lập để trở thành giải pháp thay thế blockchain của OnlyFans, Shush Club. Cô ấy đã thông báo về quan hệ đối tác của mình với Shush Club qua Twitter: “Rất vui khi được tư vấn cho nhóm phát triển của @Shush_club – nền tảng này sẽ trở thành TOTAL gamechanger!!” Có được một người nổi tiếng trên internet ủng hộ việc kinh doanh của họ chắc chắn sẽ giúp Shush Club phát triển.

  Thị trường tiền điện tử chứng kiến ​​hơn 100 tỷ đô la đổ vào trong 24 giờ khi Bitcoin thu về 30 nghìn đô la

Nội dung người lớn và web3

Shush Club là thành viên mới nhất trong dòng liên doanh web3 nội dung người lớn đã tấn công blockchain trong năm nay. Dolz là một metaverse dành riêng cho nội dung người lớn ảo, bao gồm hai bộ sưu tập NFT: Thẻ giao dịch dành cho người lớn iStripper và VR Paradise NFT.

Kinkify Girl NFTs cũng đang thúc đẩy chuỗi và mở đường cho một thị trường mới, tập trung vào người lớn. Cũng như các lĩnh vực khác, blockchain cung cấp cho người tạo nội dung người lớn cơ hội để loại bỏ những người trung gian và giành lại quyền kiểm soát.

Theo: nftevening

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất