Trò chơi Nyan Heroes ra mắt bộ sưu tập NFT ‘Genesis Guardian’ vào ngày 7 tháng 10

Trò chơi Nyan Heroes ra mắt bộ sưu tập NFT 'Genesis Guardian' vào ngày 7 tháng 10

Game bắn súng hành động Battle Royale, Nyan Heroes, đã xác nhận ngày ra mắt bộ sưu tập Genesis Guardian NFT rất được mong đợi của mình. Airdrop sẽ diễn ra vào ngày 7 tháng 10 lúc 1:00 chiều giờ UTC.

Như đã đề cập, các thành viên cộng đồng sở hữu Genesis Nyan NFT sẽ nhận được Genesis Guardian NFT miễn phí vào ngày airdrop. Những người không phải là chủ sở hữu cũng có thể nắm bắt cơ hội và nhận được Genesis Guardian NFT miễn phí bằng cách mua Genesis Nyan NFT trước ngày 4 tháng 10 lúc 7:00 sáng UTC.

Cũng cần nói rằng đợt airdrop Genesis Guardian ngày 7 tháng 10 sẽ bao gồm trải nghiệm mở hộp! NFT airdrop sau đó sẽ được sử dụng sau đó khi trò chơi khởi chạy.

Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập Nyan Heroes, Max Fu:

“Chúng tôi tự hào đang ở giai đoạn phát triển cho phép chúng tôi bắt đầu thực hiện các cam kết của mình với Cộng đồng Anh hùng Nyan với chiếc NFT đầu tiên trong số hai chiếc Genesis Guardian. Những người ủng hộ ban đầu tin tưởng vào dự án của chúng tôi nên và sẽ được khen thưởng khi họ thấy ước mơ của chúng tôi thành hiện thực khi trò chơi ra mắt”.

Nhóm Nyan Heroes chia sẻ niềm đam mê làm cho thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn cho mèo. Mục tiêu của họ là cứu một tỷ con mèo thật. Nyan Heroes đã hợp tác với Hiệp hội Động vật Những người bạn tốt nhất và đã quyên góp hơn 350 nghìn đô la từ quỹ tạo ra từ các hoạt động trò chơi ban đầu!

  Giải Ngoại hạng Anh Premier League tham gia vào NFTs và Metaverse

Nyan Heroes là một trò chơi bắn súng battle royale góc nhìn thứ ba gồm 60 người chơi được xây dựng trên blockchain Solana. Nhóm của Nyan Heroes bao gồm các nhà phát triển trò chơi đẳng cấp thế giới với kinh nghiệm từ Assasins Creed, Rainbow Six, Destiny, và nhiều hơn nữa!

Theo: egamers

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất