Trò chơi kiếm tiền bắn súng PlanetSandbox thông báo ra mắt Testnet

Trò chơi kiếm tiền bắn súng PlanetSandbox thông báo ra mắt Testnet

Planet Sandbox, thông báo ra mắt testnet của trò chơi bắn súng chơi để kiếm tiền được chờ đợi rất nhiều. Phiên bản testnet của trò chơi được phát trực tiếp và miễn phí cho người tham gia.

Planet Sandbox một trò chơi sandbox bắn súng 3D NFT với chế độ play2earn đã thông báo về việc ra mắt testnet của trò chơi bắn súng chơi để kiếm tiền được chờ đợi rất nhiều. Phiên bản testnet của trò chơi được phát trực tiếp và miễn phí cho người tham gia. Dự án đã có một năm 2021 sôi động với các sự kiện lớn như niêm yết, đặt cược, chạy thử nghiệm alpha và nhiều sự kiện khác.

Planet Sandbox sẽ tổ chức một sự kiện giải thưởng trò chơi lớn cho những người chơi trung thành của mình để kỷ niệm Ngày ra mắt Testnet. Những người tham gia ra mắt testnet sẽ làm quen với nền tảng của Planet Sandbox đồng thời kiếm tiền từ kinh nghiệm của họ để chuẩn bị cho Mainnet Launch và mô hình kinh tế mới trong trò chơi.

Tham gia Cộng đồng PlanetSandbox để cập nhật thêm thông tin về các sự kiện và giành phần thưởng cực khủng: Telegram

Game P2E bắn súng có hai chế độ chơi chính: đầu tiên là chế độ bắn súng, nơi người chơi có thể nhặt vũ khí của mình và cạnh tranh với những người khác trong các chế độ chơi thú vị như battle royale và phòng thủ zombie; thứ hai là chế độ xây dựng, nơi người chơi có thể có được một mảnh đất, mà chúng tôi gọi là hộp cát trong trò chơi của chúng tôi, tùy chỉnh nó và mời những người khác tham gia và chơi trên đất của họ.

Planet Sandbox cung cấp trò chơi sandbox NFT góc nhìn thứ ba cuối cùng, cho phép người chơi tạo môi trường và cài đặt trò chơi của riêng họ bằng cách sử dụng nhiều công cụ xây dựng. Khu đất sẽ trở thành nơi kinh doanh mà chủ sở hữu có thể bán hoặc cho thuê để tạo ra nguồn thu thụ động. Người dùng có thể tham gia vào các trò chơi và tận hưởng sự thú vị của chế độ Multiplayer. Chọn hộp cát yêu thích của bạn và chơi các trò chơi chiến đấu khó khăn như deathmatch, săn bắn và hơn thế nữa để giành giải thưởng.

  Tổng quan về Nền tảng trò chơi NFT

PlanetSandbox được hỗ trợ bởi một số tên tuổi nổi bật trong thế giới VC bao gồm NGC Ventures, Icetea Labs, Exnetwork Capital, Momentum 6, Basics Capital, Kyros Ventures và Good Games Guild. Mã thông báo gốc của trò chơi được liệt kê trên Gate.ioPancakeSwap.

Gameplay đang hấp dẫn

Các loại người chơi khác nhau sẽ cư trú trong môi trường của Planet Sandbox, nhưng mỗi loại sẽ có cách kiếm lợi riêng từ đó.

Chủ đất có toàn quyền kiểm soát cách đất của họ được xây dựng và thiết kế. Không chỉ vậy, bạn cũng có thể quyết định bản đồ và định dạng trò chơi mà vùng đất của bạn sẽ bao gồm. Cho phép trí tưởng tượng của bạn phóng đại khi bạn thiết kế các trận địa lớn. Bạn càng có nhiều người trong nhóm của mình, bạn càng kiếm được nhiều tiền.

Đối với những cá nhân có mức đầu tư ban đầu hạn chế, bạn có thể tham gia trò chơi với tư cách là một chiến binh, tham gia vào các chế độ chơi PvE / PvP và đánh bại các đối thủ khác để nhận phần thưởng! Bạn cũng có thể nhận được các ưu đãi của trò chơi thông qua hệ thống nhiệm vụ, bảng xếp hạng, thông tin đăng nhập hàng ngày và hộp chiến lợi phẩm.

Planet Sandbox sớm có khả năng trở thành Kẻ phá vỡ P2E

Nhu cầu về NFT tiếp tục tăng và thị trường về NFT không có dấu hiệu giảm. Trong vòng chưa đầy ba tháng, giá trị thị trường kết hợp của sáu dự án NFT chơi game lớn đã tăng 1,625%, đạt hơn 3,2 triệu USD. Theo một cuộc khảo sát được thực hiện vào tháng 3 năm 2020, trong thời gian cách ly, game thủ ở Hoa Kỳ dành nhiều thời gian hơn 45% để chơi trò chơi điện tử. Chiến lược Play-To-Earn, theo PlanetSandbox, đang cung cấp một cơ hội mới để giảm bớt nỗi đau của đại dịch.

  Dưới đây là 5 Altcoin hàng đầu trong tuần

PlanetSandbox là một dự án tiềm năng cung cấp cho người chơi trải nghiệm hoàn toàn mới trong trò chơi NFT, trong khi hầu hết các NFT trên thị trường đều là mô hình nhấp để kiếm.

PlanetSandbox Marketplace và Dapp Demo phát hành

Planet Sandbox là một trò chơi xây dựng với chế độ PvP thời gian thực. Với việc sử dụng vũ khí và phụ kiện NFT, người chơi có thể tạo ra thế giới của riêng mình hoặc tham gia vào các trận chiến bạo lực. Tháng 5 này, Planet Sandbox ra mắt thị trường của mình – nơi người dùng có thể mua và giao dịch NFT bằng cách lọc để tìm các mặt hàng mà họ cần và đọc số liệu thống kê về tính thanh khoản của token và NFT.

Truy cập PlanetSandbox Dapp / Marketplace và xem thêm về vũ khí, nhà vô địch và hộp bí ẩn tại đây.

Mặt khác, để chào mừng sự ra mắt của Demo Marketplace, Planet Sandbox sẽ tổ chức một sự kiện phần thưởng trò chơi khổng lồ cho những người chơi thân yêu của chúng tôi, đó là Planet Sandbox Testnet Championship. Với tổng giải thưởng lên tới 1000 đô la, sự kiện này dự kiến ​​sẽ thu hút hàng nghìn người tham gia trung thành, những người ủng hộ và những người chơi mới.

Mục tiêu của dự án là tạo ra một metaverse mà người chơi có thể xây dựng và quản lý. Planet Sandbox cung cấp nhiều loại vũ khí và anh hùng cho người chơi lựa chọn trong nhiều cài đặt trò chơi. Vì vậy, người chơi có thể đắm mình trong môi trường của PSB, không chỉ cho phép họ chơi và kiếm tiền mà còn cho phép họ thư giãn trong thời gian rảnh rỗi hoặc giao lưu với bạn bè.

  Trò chơi kiếm tiền Endless Nights Zombie Apocalypse (ENZA) sắp ra mắt

Người chơi có thể sử dụng $PULV để mua các hộp bí ẩn thông thường hoặc PSB để mua các hộp bí ẩn không phổ biến, cho phép người chơi nhận được các vật phẩm cao cấp để cải thiện cơ hội kiếm tiền và khuyến khích trò chơi. Khi lượt kết thúc, mỗi NFT sẽ có một bộ thời gian chơi2earn trong đó những vật phẩm đó sẽ không còn có thể được sử dụng để kiếm mã thông báo và nhận phần thưởng; thay vào đó, người chơi phải mua hộp mới để có được súng và tướng mới, giao dịch những vật phẩm đó trên thị trường hoặc bổ sung năng lượng để tham gia vào các trận đấu kiếm nhiều tiền hơn.

Để tìm hiểu thêm về Planet Sandbox, hãy truy cập trang web chính thức: planetsandbox.io

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Không có lời đề nghị bán, không có lời đề nghị mua, và không có khuyến nghị về bất kỳ bảo mật hoặc bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào khác trong bài viết này. Đây không phải là một lời khuyên đầu tư. Người đọc được khuyến khích tự nghiên cứu.

Liên hệ qua phương tiện truyền thông:

Theo: globenewswire

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất