Cuộc cách mạng trò chơi NFT tiếp theo – Metaverse dựa trên Solana của Edensol

Cuộc cách mạng trò chơi NFT tiếp theo - Metaverse dựa trên Solana của Edensol

Non-Fungible Tokens ( NFTs ) đã trở thành ứng dụng sát thủ hàng đầu cho lĩnh vực trò chơi. Lý do rất đơn giản: NFTs là một dạng tài sản có quyền sở hữu được ghi lại trên Blockchain và tương ứng với một tác phẩm nghệ thuật, hình ảnh, video – hoặc công cụ trong trò chơi kỹ thuật số độc đáo và cụ thể. Điều này có nghĩa là, lần đầu tiên, người chơi cuối cùng có thể kiếm tiền bằng tài năng của họ ( chơi trò chơi để kiếm tiền ) và metaverses có thể biến các yếu tố trò chơi (nhân vật, phụ kiện và thậm chí là đất ảo) thành tài sản có thể giao dịch trong thế giới thực giá trị.

Không có gì đáng ngạc nhiên khi chơi game NFT đang trải qua một thời kỳ tăng trưởng quay cuồng – với nhiều hơn thế nữa:

  • Axie Infinity , metaverse NFT hàng đầu , đã tạo ra 3 tỷ đô la doanh thu NFT vào năm 2021 và có hơn 2 triệu người dùng hoạt động hàng ngày.
  • Có hơn 800 trò chơi điện tử dựa trên blockchain cho phép bạn kiếm phần thưởng bằng NFT.
  • Một cuộc khảo sát đã chỉ ra rằng 58% trong số 197 nhà phát triển trò chơi từ MỹAnh cho biết họ đang bắt đầu sử dụng công nghệ blockchain , trong khi 47% đã bắt đầu kết hợp NFT trong trò chơi của họ.
  • Người đồng sáng lập Reddit, Alexis Ohanian, dự báo rằng trò chơi P2E sẽ chiếm 90% thị trường trò chơi trong 5 năm tới.
  • Hơn 300 triệu đô la trong các lô đất siêu ngược của NFT đã được bán chỉ trong tháng 12 năm 2021.
  Blockchain và âm nhạc

Hơn nữa, việc áp dụng NFT cho các siêu thị (một lĩnh vực trị giá tới 1,54 nghìn tỷ đô la vào năm 2030) đã được Bloomberg gắn nhãn là “nơi tiền điện tử , trò chơi và chủ nghĩa tư bản va chạm”, và có khả năng lớn hơn cả cuộc cách mạng internet.

Một trò chơi metaverse NFT mới được định vị hoàn hảo để thúc đẩy sự hội tụ của các xu hướng mạnh mẽ trong tương lai – Edensol. Trò chơi sáng tạo này, được phát triển bởi studio Lithuania’s Golem House, đã được thiết kế để thu hút các nhà đầu tư NFT hiểu biết, những người chơi game mới và hàng chục triệu người say mê các trò chơi như Path of Exile và Diablo 3.

Edensol xoay quanh bốn yếu tố mạnh mẽ:

  • Gameplay mạnh mẽ – Nhiệm vụ, Anh hùng, Quái vật… và hơn thế nữa. Người chơi Edensol là Pháp sư, Chiến binh hoặc Rangers, chiến đấu với những sinh vật phi thường trong các nhiệm vụ điện – hoặc chiến đấu với nhau để giành quyền tối cao, giành được mã thông báo NSOL (tiền điện tử gốc của nền tảng) và lấy thêm NFT làm giải thưởng.
  • NFT có giá trị & duy nhất – NFT có hình dạng của từng nhân vật độc đáo, phụ kiện đặc biệt và các mảnh đất trong thế giới Edensol . NFT có thể kiếm được bằng cách chiến thắng các trận chiến / giải đấu hoặc mua bằng NSOL – và cũng có thể được bán dễ dàng trên thị trường Edensol hoặc trên các sàn giao dịch NFT lớn như OpenSea hoặc Mintable. Edensol sẽ định kỳ phát hành NFT phiên bản giới hạn để tạo ra giá trị lâu dài cho các nhà sưu tập và game thủ.
  • Bang hội – Bang hội là những người chơi nhóm lại với nhau và đặt cọc NSOL để chiếm đất và chiến đấu để giành được những NFT quý hiếm. Các thành viên của Guild chia sẻ thu nhập từ thu nhập từ đất và có thể đột kích các lãnh thổ khác từ các Guild khác – xây dựng một đế chế NFT trên đất ảo có giá trị.
  • Solana Edge – Edensol được xây dựng trên chuỗi khối Solana vì ba lý do đơn giản: tốc độ chóng mặt, chi phí thấp đáng kinh ngạc và khả năng mở rộng chưa từng có của nó. Solana không chỉ có thể xử lý 710.000 giao dịch mỗi giây mà còn với chi phí thấp tới 0.0001 đô la – về cơ bản là không có gì. Điều này so với phí giao dịch dựa trên Ethereum từ 2,5% đến 5% để giao dịch NFT, ngoài phí gas. Một điểm cộng nữa là tính thanh khoản cực cao của Solana, với giá trị giao dịch hàng ngày hơn 2 tỷ đô la. Kết quả cuối cùng là người chơi Edensol có thể mua và giao dịch bao nhiêu NFT họ muốn, thường xuyên họ muốn và hầu như không mất phí. Đây là thiết lập hoàn hảo để đảm bảo metaverse chơi game Edensol có thể phát triển nhanh chóng ngay từ đầu.
  RockItCoin ra mắt việc lắp đặt ATM tiền điện tử tại Colombia

Edensol muốn ghi dấu ấn trong thế giới game bằng cách kết hợp một trò chơi độc đáo với tất cả các ưu điểm của NFT cho người chơi, người sưu tập và cả các nhà đầu tư. Với việc NFT đang bùng nổ và metaverses trở thành biên giới mới của lĩnh vực game, Edensol đang sẵn sàng triển khai đợt bán token của mình vào một thời điểm hoàn hảo. Mục tiêu rất đơn giản: trở thành siêu mẫu NFT hàng đầu, không thể tranh cãi và được công nhận trên toàn cầu trong thời đại của chúng ta.

Nguồn: bitcoinist

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất