Trò chơi P2E Bit Hotel tích hợp Moonbeam vào hệ sinh thái của nó

Trò chơi P2E Bit Hotel tích hợp Moonbeam vào hệ sinh thái của nó

Bit Hotel đã chính thức tích hợp Moonbeam vào hệ sinh thái của mình. Điều này sẽ cho phép người dùng Moonbeam sử dụng các tính năng thú vị do Bit Hotel cung cấp. Họ có thể cạnh tranh, kiếm tiền, thu thập và giao lưu trong hệ sinh thái Bit Hotel.

Cả hai nền tảng đều kỷ niệm quan hệ đối tác khi Chương trình phát sóng NFT dành cho khách của khách sạn Moonbeam được phát trực tiếp!

Khi bạn kết nối chuỗi Moonbeam của mình với ví Bit Hotel, bạn mong đợi điều gì?

Trước hết, họ đã xây dựng một nơi dành cho người chơi, nơi họ có thể khám phá những thứ mới, thú vị và mua những thứ họ muốn. Chà, bạn đoán rồi đấy – họ đã xây dựng một thị trường. Khi bạn truy cập trang chủ của Bit Hotel và kết nối ví của mình, sau đó bạn sẽ có tùy chọn kết nối chuỗi Moonbeam – nó sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào thị trường NFT mới.

Giờ đây, bạn có thể nhận được NFT Moonbeam Bit Hotel đầu tiên trong đợt airdrop DApp đầu tiên. Với NFT này, bạn có thể truy cập vào các khu vực độc quyền trong trò chơi. Nó cũng sẽ giúp bạn đủ điều kiện nhận các đợt airdrop trong tương lai và cho phép bạn chơi các trò chơi nhỏ độc quyền.

Bit Hotel là nơi sinh sống của hơn 300.000 khách đang sống cuộc sống siêu phàm và tận hưởng nó một cách trọn vẹn nhất. Đi đến bithotel.io để tham quan chợ Moonbeam.

  Over the Counter (OTC) là gì? Giao dịch không kê đơn là gì?

Theo: egamers

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất