Trò chơi blockchain Planet IX tích hợp Chainlink Keepers trên mạng chính Polygon

Trò chơi blockchain Planet IX tích hợp Chainlink Keepers trên mạng chính Polygon

Planet IX đã tích hợp Chainlink Keepers trên mạng chính Polygon để tự động hóa việc lựa chọn bản vẽ hàng tuần một cách an toàn.

Planet IX trước đây đã tích hợp Chainlink VRF – giờ đây, việc tích hợp của họ với Chainlink Keepers sẽ tự động hóa và lựa chọn ngẫu nhiên những người chiến thắng IXT CAT RAFF.

Planet IX đã quyết định chọn Chainlink Keepers để phân quyền lựa chọn người chiến thắng của họ vì đây là một giải pháp đã được kiểm chứng và thử nghiệm theo thời gian. Nhờ có Chainlink Keepers, Planet IX giờ đây không cần phải lo lắng về thời gian và việc thực hiện mỗi Lucky Cat Raffle.

Người dùng không tin rằng việc thực thi đang diễn ra theo cách đáng tin cậy và có thể xác minh được.

Trò chơi Planet IX

Planet IX là một trò chơi chiến lược dựa trên NFT tự hào với hơn 260.000 ví được kết nối. Cộng đồng hỗ trợ Planet IX vô cùng rộng lớn và đi đầu trong lĩnh vực trò chơi blockchain.

Là một phần của tập đoàn trong trò chơi LuckCat, IXT CAR RAFF là chương trình rút thăm hàng tuần, nơi người chơi có thể giành được một phần phần thưởng 2500 IXT. Để tham gia rút thăm hàng tuần, người chơi cần đặt cược IXT.

Planet IX muốn tiến hành các đợt rút thăm hàng tuần này một cách minh bạch và công bằng nhất, và Chainlink Keepers là người hoàn hảo cho họ. Giờ đây, họ không phải lo lắng về việc kiểm soát thủ công các chức năng phức tạp chịu trách nhiệm bắt đầu và dừng các đợt rút thăm hàng tuần.

  Ebay kết hợp OneOf ra mắt Bộ sưu tập NFT thể thao đầu tiên

Chainlink Keepers là một dịch vụ tự động hóa hợp đồng thông minh phi tập trung sẽ quản lý các tác vụ thay mặt cho các hợp đồng thông minh. Các hợp đồng thông minh được đánh thức bởi Chainlink Keepers, một bot tự động hóa phi tập trung, được khuyến khích về mặt kinh tế và siêu đáng tin cậy, khi chúng phải thực hiện các hoạt động quan trọng trên chuỗi, thường xảy ra định kỳ.

Các tính năng độc đáo của Chainlink Keepers

  • Tăng hiệu quả
  • Bảo mật nâng cao
  • Thực thi phi tập trung
  • Dễ sử dụng

Giám đốc điều hành Planet IX, Karl Blomsterwall, trên Planet IX x Chainlink Keepers Integration

“Planet IX yêu cầu cơ sở hạ tầng tốt nhất để thực sự đổi mới trong không gian Web3. Chainlink Keepers hiện là một phần quan trọng trong ngăn xếp của chúng tôi, giúp làm cho các bản vẽ của Planet IX trở nên công bằng, minh bạch và tự động hơn”.

Về Planet IX

Planet IX là một trò chơi trực tuyến dựa trên Non-Fungible Tokens (NFT) được xây dựng trên mạng Polygon. Trò chơi chiến lược nhiều người chơi diễn ra trên hành tinh chính. Planet IX là một metaverse; bằng cách kết nối các vị trí địa lý trong thế giới thực với môi trường ảo do người dùng tạo, Planet IX hoạt động như một cầu nối giữa thế giới kỹ thuật số và thế giới vật lý.

Những môi trường này có thể được xác nhận quyền sở hữu, mua, bán và cuối cùng sẽ có thể tùy chỉnh. Người chơi giao dịch vùng đất Planet IX (PIX) của họ để tạo ra các NFT Territory với nỗ lực trẻ hóa vùng đất và khôi phục sự sống trên hành tinh.

  ApeCoin của Bored Ape Yacht Club tăng 90% vào ngày giao dịch thứ hai

Theo: egamers

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất