Làm thế nào để Kiếm tiền với Thị trường NFT như Axie Infinity?

Làm thế nào để Kiếm tiền với Thị trường NFT như Axie Infinity?

Trong thế giới ngày nay, nơi các mã thông báo không thể thay thế được sử dụng trong các ứng dụng mới hơn mỗi ngày, trò chơi trực tuyến là một lĩnh vực đã tạo được danh tiếng lớn về việc sử dụng chúng cho phù hợp. Các trò chơi như Axie Infinity , thuộc thể loại trò chơi chơi để kiếm tiền , là một trong những trò chơi thành công dựa trên công nghệ blockchain trong thời gian gần đây. Người chơi đã kiếm được rất nhiều thông qua nhiều cách khác nhau trong quá trình chơi, điều này đã khiến rất nhiều người phải nhíu mày và một số người chơi thậm chí đã liệt kê thu nhập thông qua trò chơi là nguồn thu nhập duy nhất của họ.

Nếu bạn vừa nghe nói về Axie Infinity và đang tìm kiếm cơ hội kiếm tiền từ việc chơi game, bài viết này có thể cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về cả kiếm tiền thông qua trò chơi cũng như thị trường i-game.

Cốt truyện của Axie Infinity

Axie Infinity là một trò chơi có cốt truyện tương tự như loạt phim Pokemon nổi tiếng, được hỗ trợ bởi chuỗi khối Ethereum . Trò chơi có cơ sở người dùng hoạt động lớn nhất trong số tất cả các trò chơi dựa trên Ethereum. Mặc dù hướng tới mục tiêu trở thành một trò chơi phi tập trung, Axie Infinity vẫn chịu sự điều hành của studio đằng sau nó, Sky Mavis và họ nói rằng sự phân quyền sẽ sớm xảy ra.

Kiếm tiền thông qua chơi Axie Infinity

 • Cách dễ nhất để kiếm một số tiền trên trò chơi là chơi trò chơi thường xuyên. Mặc dù trò chơi trông đẹp mắt về mặt thẩm mỹ, nhưng bạn cần phải thận trọng về mặt chiến lược để có thể giành chiến thắng trong các trận chiến, vì xem nhẹ điều này thậm chí có thể dẫn đến mất tiền đầu tư của bạn.
  Các nhân vật chính của trò chơi được gọi là ‘Axies’, là những NFT tạo ra cả doanh thu và đầu cơ giá cả. Người chơi nên xây dựng một đội gồm ba Axe để chiến đấu chống lại quái vật bot (Chế độ phiêu lưu – Adventure Mode) hoặc chống lại những người chơi khác (Chế độ đấu trường – Arena Mode) để kiếm tiền điện tử. Ngoài ra, việc hoàn thành các nhiệm vụ hoặc thử thách hàng ngày sẽ thu được nhiều tiền hơn.
 • Ngoài ra còn có các phương pháp khác mà người ta có thể kiếm tiền thông qua Axie Infinity. Có thể mua Smooth Love Potions (SLP) khi bạn chơi trò chơi và chúng là những vật phẩm được săn lùng do yêu cầu của chúng trong quá trình lai tạo. Người chơi cũng kiếm được AXS (Axie Infinity Shards), thứ sẽ trở thành mã thông báo quản trị của trò chơi trong tương lai. Mặc dù là một lựa chọn mạo hiểm, người chơi đặt cược AXS để kiếm phần thưởng từ kho bạc của cộng đồng trò chơi Axie Infinity.
 • Do quy tắc rằng một người chơi không được có nhiều hơn ba Axe trong đội của họ và việc sử dụng nhiều tài khoản không được phép, các kế hoạch thỏa thuận được gọi là Học bổng (Scholarships) đang trở nên phổ biến trong số người dùng. Những thỏa thuận này cho phép những người chơi có dư Axies hoặc ít thời gian chơi hơn có thể thuê các học giả (scholars tức là những người chơi khác) để thay mặt họ chơi và kiếm SLP. Các thỏa thuận như vậy có sự phân chia phần thưởng (70/30, 60/40 hoặc 50/50), do đó đảm bảo thu nhập thụ động. Doanh thu được tạo ra sẽ đủ cao nếu bạn tuyển dụng nhiều học giả, ngoài việc chơi với Axies của riêng bạn. Vì kế hoạch này không phải là một phần của trò chơi, các giao dịch diễn ra bên ngoài môi trường trò chơi.
  Axie Infinity là bộ sưu tập NFT được Google tìm kiếm nhiều nhất trên thế giới, The Sandbox đứng thứ 2

Kiếm tiền thông qua Thị trường của Axie Infinity

 • Người chơi đã kiếm được rất nhiều thông qua việc nhân giống Axies. Giá trị của Axie phụ thuộc vào sức mạnh mà nó có và độ quý hiếm. Phương pháp này sẽ luôn mang lại tiền bất kể hồ sơ Axie như thế nào vì những người chơi mới đến mỗi ngày và đang chú ý đến việc bắt đầu các đội Axie của riêng họ. Doanh số bán hàng như vậy xảy ra trên thị trường riêng của trò chơi.
 • Người chơi có thể đầu tư vào các lô đất Lunacia trong trò chơi, đây vẫn là một tính năng sắp ra mắt. Tại đây, người chơi có thể mua một khu đất làm NFT trong thế giới của trò chơi và sử dụng nó làm căn cứ địa của họ. Người chơi thậm chí có thể cho những người chơi khác thuê các mảnh đất của mình, ngoài việc tùy chỉnh các mảnh đất của họ để đáp ứng nhu cầu của họ. Đây là một tính năng vẫn đang được phát triển và chúng ta có thể sớm thấy toàn bộ khả năng của nó.
 • Khi trò chơi ngày càng thu hút được nhiều sự chú ý, việc suy đoán về một chiếc Axie quý hiếm mà bạn đã tạo hoặc mua có thể là một lựa chọn tuyệt vời. Có hai cách bạn có thể cân nhắc khi suy đoán về các Axies như vậy – Các Axies đơn đã (Single Axies) được phân đoạn và Tập hợp các Trục đã được phân đoạn.
 • Ngoài việc bán các mảnh đất của Axies và Lunacia, các vật phẩm có thể được sử dụng trên đất làm tài sản chiến thuật (chẳng hạn như đèn, túi, trụ, cánh quạt và thậm chí cả các mảnh cỏ) và thậm chí cả bó, có nhiều vật phẩm như vậy có thể được trao đổi một số tiền hợp lý.
  Bạn có đang sử dụng các ứng dụng hẹn hò và đầu tư vào tiền điện tử không? Đây là những gì bạn nên biết

Tôi có nên đầu tư tài nguyên của mình vào Axie Infinity không?

Sau khi đọc qua tất cả các điểm về cách bạn có thể sử dụng Axie Infinity để kiếm tiền, nếu bạn đang nghĩ đến việc tham gia trò chơi và tạo thu nhập, đây là một số điểm để bạn cân nhắc:

 • Biết về thế giới tiền điện tử và NFT thông qua nghiên cứu của riêng bạn. Thế giới blockchain nổi tiếng về sự biến động của nó trong một số trường hợp (như tiền điện tử) và bạn không bao giờ có thể suy đoán về những biến động.
 • Một số quốc gia không cho phép chơi trò chơi blockchain để kiếm tiền và thật khôn ngoan khi biết các quy định của quốc gia bạn liên quan đến tiền điện tử và NFT.
 • Đã có những trường hợp tài khoản Axie Infinity của người chơi bị hack. Ngay cả tài khoản Discord của một thành viên hỗ trợ cũng đã bị tấn công và một số vụ lừa đảo đã xảy ra thông qua tài khoản đó. Vì vậy, hãy lưu ý rằng hack và lừa đảo vẫn diễn ra phổ biến, giống như phần còn lại của Internet.
 • Những trò chơi như vậy liên quan đến việc đầu tư tiền trong thế giới thực ngay cả khi bắt đầu và cần bạn dành một phần lớn hơn trong cuộc sống hàng ngày của mình để chơi vì mọi thứ có thể xoay chuyển trong vài giờ. Vì vậy, hãy dấn thân vào thế giới Axies, nếu bạn thực sự sẵn sàng nỗ lực thật nhiều.
  11 Game NFT chơi để kiếm tiền bạn nên quan tâm trong năm 2022

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất