Bit Hotel, tựa game Metaverse, thông báo bán hơn một triệu đô la bất động sản kỹ thuật số

Bit Hotel, tựa game Metaverse, thông báo bán hơn một triệu đô la bất động sản kỹ thuật số

AMSTERDAM, Hà Lan, ngày 09 tháng 2 năm 2022 (GLOBE NEWSWIRE) – Tự game Metaverse Triple-A (Game AAA là cách phân loại game không chính thức. Cách phân loại này dùng chỉ những tựa game cần tiêu tốn nhiều thời gian, nhân lực và ngân sách để sản xuất cũng như quảng bá sản phẩm khi ra mắt. Thông thường với các tựa game AAA sẽ được phát hành bởi các hãng hoặc studio lớn vừa hoặc khủng) sắp ra mắt có tên Bit Hotel đang gây bão thế giới khi công bố một trong những doanh số bán bất động sản kỹ thuật số lớn nhất cho đến nay. Trò chơi dựa trên blockchain đang bán các phòng Khách sạn dưới dạng NFT trên nền tảng của họ kể từ tháng 2 và sẽ tiếp tục liệt kê các phòng này hàng tuần về sau.

Với thiết kế 8-bit hoài cổ và các NFT trong trò chơi có thể giao dịch được như nhân vật, phòng và đồ nội thất, một trò chơi metaverse mang tên Bit Hotel đang tìm cách trở thành một game thủ nặng ký trong không gian NFT.

Chơi một trò chơi và kiếm tiền cùng một lúc? Trò chơi chơi để kiếm tiền biến điều này thành hiện thực – và bất kỳ ai cũng có thể tham gia chuyến đi thú vị này bằng cách chơi các trò chơi như Bit Hotel! Nhưng trò chơi trông như thế nào? Mục tiêu là gì và làm thế nào để kiếm tiền bằng cách chơi? Đây là cách trò chơi này bán được hơn một triệu USD bất động sản ảo và độc giả của chúng tôi có thể là một phần trong thành công của họ.

Bit Hotel, tựa game Metaverse

Bit Hotel là một trò chơi chơi để kiếm tiền dùng Token (NFT) mới sắp ra mắt nhằm mục đích xác định lại ngành công nghiệp trò chơi blockchain. Bit Hotel là một trò chơi NFT xã hội trực tuyến , sử dụng Bit Hotel Coin làm đơn vị tiền tệ trong trò chơi. Người chơi cạnh tranh để thu thập NFT đất (phòng), vật phẩm và nhân vật để kiếm thu nhập hoặc hiển thị chúng cho bạn bè của họ. Đây là bản khởi động lại web3 của trò chơi flash phổ biến từ thời MSN có tên là Khách sạn Habbo.

  Rapper Binz tung ra bộ sưu tập NFT Tuniver sau khi ra mắt ca khúc 'Don't Break My Heart'

Mỗi phòng và phòng sinh hoạt chung trong Bit Hotel đều có chức năng như một phòng trò chuyện, nơi người dùng có thể đi chơi, trò chuyện (thoại và nhắn tin) hoặc giao dịch với những người chơi khác. Người chơi cũng có thể chiến đấu trong các trò chơi nhỏ để kiếm phần thưởng mã thông báo và đổi chúng thành tài sản trong trò chơi. Tương tự như các trò chơi thông thường, người ta có thể kiếm được loại tiền tệ trong trò chơi này bằng cách chơi, tuy nhiên, cách Bit Hotel phân biệt chính nó là người ta thực sự có thể “ rút tiền ” các khoản thu nhập trong trò chơi này.

Bây giờ tại sao người ta phải quan tâm? Các trò chơi nổi tiếng như Bit Hotel gần đây đã bán được hàng triệu bất động sản kỹ thuật số của họ, như có thể thấy ở đây: https://bithotel.io/#/buy-rooms. Các nhà đầu cơ và những người sưu tập những tài sản này đã đổ xô đến những sự kiện như thế này trong những tháng qua và thường được thưởng sinh lợi cho những nỗ lực của họ, khi việc mua bán đồ cũ đang ở mức cao.

Với màu sắc bắt mắt và những tiện ích tuyệt vời, những tài sản ảo này ngày càng trở nên tinh vi hơn. Cho thuê chúng, tổ chức các bữa tiệc và lễ hội ảo, đại dịch và dân số ngày càng tăng của các game thủ khiến tất cả đều hoạt động hiệu quả và có vẻ tự nhiên hơn bao giờ hết.

  Binance đầu tư 200 triệu đô la vào Forbes để nâng cao hiểu biết của người tiêu dùng về Bitcoin

Trong những tháng tới, các nhóm như Bit Hotel sẽ phát hành thêm các tài sản độc đáo này và chào đón tất cả mọi người đến xem. Cho dù đây là một mốt nhất thời hay là một khoản đầu tư to lớn, các tựa game triple-A với các công nghệ mới như được sử dụng trong Bit Hotel sẽ là một sự phát triển thú vị để theo dõi.

Địa chỉ liên hệ trên phương tiện truyền thông

Thương hiệu: Bit Hotel

Thành phố, Quốc gia: Amsterdam, Hà Lan

E-mail: [email protected] ; [email protected]

Trang web: https://bithotel.io/

Twitter: https://twitter.com/playbithotel

NGUỒN : Bit Hotel

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất