MetaGear trò chơi NFT rất được mong đợi sắp được mainnet để chơi

MetaGear trò chơi NFT rất được mong đợi sắp được mainnet để chơi

MetaGear đã công bố phát hành mạng chính và máy chủ miễn phí để chơi (F2P), cùng với việc bán mã thông báo không thể chia sẻ (NFT) và các sự kiện đặc biệt vào ngày 28 tháng 3 năm 2022. Trò chơi hiện đã có trên Google Play để đăng ký trước.

Trò chơi MetaGear là sự hợp tác chiến lược giữa OnePad và OneSoft.

Trong khi công ty trước đây được hỗ trợ bởi Tập đoàn FPT Việt Nam, một trong những tập đoàn công nghệ khổng lồ của châu Á, thì công ty sau là nhà phát triển game hàng đầu Đông Nam Á.

Kể từ khi xuất bản, dự án MetaGear liên tục được xếp hạng trong số các dự án có lợi tức đầu tư cao nhất vào năm 2022. Bất chấp thị trường kém, đồng tiền chính thức của MetaGear, mã thông báo GEAR, vẫn có thể duy trì mức giá ổn định. Trong MetaGear, người chơi đóng vai trò là nhà phát minh và tạo ra cỗ máy chiến tranh của riêng mình. Trò chơi giải phóng sức sáng tạo vô tận của họ trong vũ trụ pixel năng động và cổ điển nhưng hiện đại của MetaGear.

MetaGear được tạo ra bởi các nhà phát triển và cố vấn được công nhận với kinh nghiệm và chuyên môn sâu rộng trong cả phát triển blockchain và trò chơi. Do đó, đội đã rất chú trọng vào chất lượng của trò chơi, đặt nó ngang bằng với yếu tố chơi để kiếm tiền (P2E).

  Hai sàn giao dịch tiền điện tử đạt được trạng thái kỳ lân ở Hàn Quốc

Tháng 3 này, MetaGear sẽ chính thức phát hành cả phiên bản mainnet và server free-to-play vào ngày 28 tháng 3, có sẵn trên cả PC và Android, theo đúng lộ trình. Đó vẫn chưa phải là tất cả: Cùng với việc phát hành trò chơi, đội ngũ của MetaGear cũng sẽ tổ chức các sự kiện đặc biệt để kỷ niệm việc phát hành trò chơi và bán hộp NFT.

Phát hành mainnet MetaGear: Cuộc tấn công Meta

Sự kiện này rất được mong đợi, đặc biệt là đối với những người đã theo dõi MetaGear từ đầu và chờ đợi để chơi trên mainnet. Người chơi sẽ nhận được gấp đôi số chiến thắng tối đa có thể trong tuần đầu tiên của chế độ Chiến đấu nhanh.

Một trong những cơ chế đáng chú ý nhất trong MetaGear là sau khi phát hành, các bộ phận máy của Genesis – những bộ phận máy vĩnh viễn không có độ bền – sẽ có tỷ lệ kiếm tiền là 50% trong tháng đầu tiên. Cơ chế này sẽ cung cấp cho người mới một lợi thế lớn khi họ lần đầu tiên chơi trò chơi.

MetaGear F2P: Càng nhiều, càng vui

MetaGear không chỉ tập trung vào những người chơi P2E. Nếu người dùng đang tìm một trò chơi để chơi giải trí trong thời gian rảnh của họ hoặc chỉ đang thử nghiệm trước và chưa sẵn sàng đầu tư, MetaGear sẽ đáp ứng được điều đó. Nó tạo ra sự kiện này chỉ dành cho người chơi F2P, với 20 bộ phận máy ngẫu nhiên để chơi trò chơi miễn phí cùng với hai sự kiện phụ, để người dùng có thể nhận được giải thưởng ngay cả khi họ chơi miễn phí.

  Shake Shack đang hợp tác với Jack Dorsey’s Block để cung cấp chương trình phần thưởng Bitcoin

Giảm giá Hộp Gear

Khác với các đợt mở bán hộp khác của MetaGear, các Hộp Gear sẽ được bán sau 30 phút kể từ khi phát hành mainnet để game thủ có thể mở và chơi ngay. Chỉ 1.000 Hộp Gear sẽ được bán cho những người mua nhanh nhất. Mỗi Hộp Gear sẽ chứa năm bộ phận máy Genesis ngẫu nhiên, có vòng đời vô tận trong trò chơi và sẽ được bán với giá GEAR chỉ 200 đô la.

Một điểm cộng khác là đội ngũ của MetaGear được đảm bảo đốt 100% lợi nhuận thu được từ việc bán hộp này.

Dựa trên hiệu suất của MetaGear cho đến nay và tất cả các sự kiện cho việc phát hành trò chơi chính thức của MetaGear, nhóm phát triển đã chứng minh được hiệu quả cao và cam kết với dự án này. Tất cả những gì cần làm bây giờ là chờ xem những tin tức và sự kiện thú vị nào khác mà nhóm MetaGear có trong cửa hàng tiếp theo trong thời gian tới.

Tìm hiểu thêm về MetaGear và các sự kiện sắp tới tại đây: linktr.ee/MetaGear, và link tham gia vào telegram việt nam: https://t.me/metagear_vietnam

Theo: cointelegraph

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất