Twitch cấm phát trực tiếp cờ bạc tiền điện tử từ ngày 18 tháng 10

Twitch cấm phát trực tiếp cờ bạc tiền điện tử từ ngày 18 tháng 10

Twitch sẽ cấm các trang web cờ bạc phát trực tiếp như Stake.com, Rollbit và Duelbits.com.

Nền tảng này đã thông báo việc phát trực tiếp cờ bạc tiền điện tử sẽ bị cấm trên Twitch từ ngày 18 tháng 10.

Twitch, thuộc sở hữu của Amazon đã phải đối mặt với phản ứng dữ dội chống lại một số hợp đồng tài trợ trị giá hàng triệu đô la mà các nhân vật Twitch hàng đầu yêu thích.

Twitch sẽ cấm các trang web cờ bạc phát trực tiếp như Stake.com, Rollbit và Duelbits.com “không được cấp phép ở Hoa Kỳ hoặc các khu vực pháp lý khác cung cấp đủ khả năng bảo vệ người tiêu dùng”.

Tuyên bố của Twitch trên Twitter cũng có nội dung: “Mặc dù chúng tôi cấm chia sẻ liên kết hoặc mã giới thiệu đến tất cả các trang web bao gồm trò chơi đánh bạc, trò chơi roulette hoặc xúc xắc, nhưng chúng tôi đã thấy một số người phá vỡ các quy tắc đó và khiến cộng đồng của chúng tôi gặp nguy hại tiềm ẩn”.

Theo dữ liệu từ TwitchTracker, tại bất kỳ thời điểm nào có khoảng 50.000 người đang xem những người phát trực tiếp chơi slot, Blackjack và các trò chơi may rủi khác, chủ yếu là đánh bạc bằng tiền điện tử như Ether và Bitcoin.

Kể từ một thời gian, cả người phát trực tuyến Twitch và người hâm mộ đã phàn nàn về các buổi phát trực tiếp cờ bạc. Một số người phát trực tiếp hàng đầu trên Twitch đã đe dọa rằng một nhóm sẽ ngừng phát trực tiếp trên Twitch nếu Twitch không hành động cờ bạc.

  ViewSonic tổ chức đấu giá trực tuyến với NFT của nghệ sĩ Cliff Cramp

Theo: cryptotimes

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất