ViewSonic tổ chức đấu giá trực tuyến với NFT của nghệ sĩ Cliff Cramp

ViewSonic tổ chức đấu giá trực tuyến toàn cầu với NFT của nghệ sĩ Cliff Cramp

Giá thầu cho NFT “The Hatchlings” và Bản in gốc sẽ được thực hiện đến hết ngày 28 tháng 5 năm 2022

NFT “The Hatchlings” và Bản in gốc của Đối tác ViewSonic ColorPro và Star Wars và họa sĩ minh họa Lucasfilm Cliff Cramp. Đấu giá trực tuyến toàn cầu để mang lại lợi ích cho Make-A-Wish Orange Count & Inland Empire. (Đồ họa: Business Wire)

ViewSonic Corp., nhà cung cấp giải pháp hình ảnh hàng đầu thế giới, sẽ tổ chức đấu giá từ thiện trực tuyến cho một tác phẩm nghệ thuật NFT độc nhất vô nhị từ ViewSonic ColorPro Partner và Star Wars và Người vẽ minh họa Lucasfilm Cliff Cramp. Tiền thu được từ cuộc đấu giá sẽ mang lại lợi ích cho Make-A-Wish Orange County & Inland Empire.

Phiên đấu giá trực tuyến sẽ diễn ra đến ngày 28 tháng 5 năm 2022 và kết thúc lúc 11:59 giờ Thái Bình Dương. Cần có tài khoản và ví tiền điện tử hợp lệ và đang hoạt động để đặt giá thầu.

“ViewSonic đã phát triển loạt màn hình chuyên nghiệp ColorPro để đáp ứng nhu cầu của những người sáng tạo nội dung khắt khe nhất”, Phong Phanel, giám đốc tiếp thị ngành dọc về màn hình chuyên nghiệp của ViewSonic Americas cho biết.

“Chúng tôi đã kết nối với một số người sáng tạo chuyên nghiệp tốt nhất để hợp tác, bao gồm cả Cliff Cramp, người nổi tiếng trong ngành giải trí vì đã hợp tác với Lucasfilm, Nickelodeon TV Animation, Disney Entertainment và DC Comics, cùng những người khác. Với tư cách là một đối tác của ColorPro, chúng tôi đã giao nhiệm vụ cho anh ấy tạo ra một tác phẩm độc quyền để chúng tôi bán đấu giá từ thiện”.

Cliff Cramp cho biết: “Khi ViewSonic liên hệ và yêu cầu tôi bán một tác phẩm nghệ thuật tùy chỉnh để bán đấu giá cho quỹ từ thiện, tôi rất vui khi được cung cấp thứ gì đó thú vị và độc đáo phản ánh cả ViewSonic và nghệ thuật của tôi. “Tôi đã làm việc với nhóm ColorPro và sử dụng màn hình ColorPro ™ VP3268-4K cho công việc của mình. Hình minh họa của tôi bao gồm các độ dốc của ánh sáng và bóng tối, và tôi dựa vào màn hình của mình để cung cấp độ chi tiết và độ chính xác mà tôi cần. Biết rằng màn hình ColorPro có thể phù hợp với mức độ chi tiết của tôi, đó là lý do tại sao đây là màn hình duy nhất tôi sử dụng. Có thể sáng tạo nghệ thuật để làm từ thiện thì điều đó càng trở nên tuyệt vời hơn”.

  3 trò chơi tiền điện tử chơi để kiếm tiền hàng đầu vào năm 2022

Gloria Jetter Crockett, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Make-A-Wish Orange County & Inland Empire cho biết: “Chúng tôi rất biết ơn sự hỗ trợ của ViewSonic đối với sứ mệnh của chúng tôi và chúc các gia đình thông qua cuộc đấu giá NFT thú vị này”.

“Nhờ sự sáng tạo, cộng tác và cam kết với sứ mệnh của chúng tôi, ViewSonic đang giúp tạo ra những mong muốn thay đổi cuộc sống cho trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo ở các quận Orange, Riverside và San Bernardino”.

Dòng màn hình chuyên nghiệp ViewSonic ColorPro ™ là giải pháp hiển thị được lựa chọn cho công việc sáng tạo, nơi độ chính xác của màu sắc là rất quan trọng. Màn hình ColorPro mang đến màu sắc tuyệt đẹp, đáp ứng nhu cầu của các chuyên gia nội dung hình ảnh. Pha trộn giữa nghệ thuật và khoa học của màu sắc đáng kinh ngạc, màn hình ViewSonic ColorPro được hiệu chuẩn riêng tại nhà máy cho các giá trị sRGB 100% và Delta E<2 và được thiết kế để mang lại mức hiệu suất cao nhất.

Để tìm hiểu thêm về ViewSonic, hãy truy cập ViewSonic.com.

Giới thiệu về Cliff Cramp

Cliff Cramp là một họa sĩ, họa sĩ và người kể chuyện kỳ ​​cựu làm việc trong lĩnh vực giải trí nổi tiếng. Trong hơn hai mươi năm với tư cách là một nhà khoa học chuyên nghiệp, Cliff đã đóng góp kỹ năng của mình cho nhiều phương tiện truyền thông – bao gồm hoạt hình, truyện tranh, âm nhạc, trò chơi, sách và bài xã luận – cho các công ty đa dạng như Lucasfilm, 20th Century Fox, United Artists, MGM Studios, Trailer Park, Shout Factory, Hollywood Records, Nickelodeon TV Animation, Disney Entertainment, Warner Bros., DC Comics, Acme Archives Direct, Penguin Books, Philomel Books, Ingram Micro, Menagerie Creative và DIC Entertainment, trong số những người khác.

  Hack tài khoản Twitter đã được xác minh để lừa đảo 1 triệu đô la trong Airdrop ApeCoin giả

Nghệ sĩ được hưởng các hợp đồng cấp phép liên kết với Lucasfilm, Fox, Warner Bros., DreamWorks và Disney – cho phép anh ta làm việc hợp pháp trên các tài sản trí tuệ của họ và giành được các giải thưởng Cliff và danh hiệu trong một số thể loại. Lucasfilm / 20th Century Fox thông qua Menagerie Creative đã chọn Cramp – nằm trong danh sách tài năng hàng đầu – để minh họa cho các bìa Blue Ray sưu tầm được cho Star Wars: The Complete Saga, Star Wars: Episodes 1 đến 3 và Star Wars: Episodes 4 đến 6. Hiện tại, Corel giới thiệu các tác phẩm của anh ấy như những tác phẩm mẫu mực trong phần mềm Họa sĩ của họ và đưa nghệ sĩ vào hàng ngũ những Master Elites của họ.

Giới thiệu về Make-A-Wish Orange County & the Inland Empire

Make-A-Wish Orange County và Inland Empire tạo ra những điều ước thay đổi cuộc sống cho trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo ở các quận Orange, Riverside và San Bernardino. Chúng tôi cố gắng biến ước muốn của mọi đứa trẻ đủ điều kiện thành cuộc sống bởi vì mọi đứa trẻ đều xứng đáng có một tuổi thơ. Nghiên cứu cho thấy những đứa trẻ được ban tặng những điều ước có thể xây dựng sức mạnh thể chất và tình cảm mà chúng cần để chống lại bệnh tật.

Cùng với các nhà tài trợ hảo tâm, những người ủng hộ, nhân viên và hơn 500 tình nguyện viên, Make-A-Wish Orange County và Inland Empire đã ban tặng hơn 7.500 điều ước trên khắp khu vực địa phương. Để biết thêm thông tin về Make-A-Wish Orange County & the Inland Empire, hãy truy cập wish.org/ocie.

  Người dùng Bethesda.net sẽ có thể chuyển trò chơi sang Steam vào ngày 27 tháng 4

Về ViewSonic

Được thành lập tại California, ViewSonic là nhà cung cấp giải pháp hình ảnh hàng đầu toàn cầu và tiến hành hoạt động kinh doanh tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới. Là một nhà đổi mới và có tầm nhìn xa, ViewSonic cam kết cung cấp các giải pháp phần cứng và phần mềm toàn diện bao gồm màn hình, máy chiếu, bảng hiệu kỹ thuật số, màn hình tương tác ViewBoard® và hệ sinh thái phần mềm myViewBoard ™.

Với 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hiển thị hình ảnh, ViewSonic đã tạo dựng được vị thế vững chắc trong việc cung cấp các giải pháp sáng tạo và đáng tin cậy cho các thị trường giáo dục, doanh nghiệp, người tiêu dùng và thị trường chuyên nghiệp, đồng thời giúp khách hàng “Thấy được sự khác biệt”.

Theo: businesswire

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất