Cập nhật Cardano Vasil đã hoàn thành với tất cả các chỉ số khối lượng quan trọng

Cập nhật Cardano Vasil đã hoàn thành với tất cả các chỉ số khối lượng quan trọng
  • Nhóm Cardano báo cáo rằng tất cả ba “chỉ báo hàng loạt quan trọng” cần thiết để bắt đầu nâng cấp hiện đã được đáp ứng và bản cập nhật Cardano Vasil sẽ diễn ra vào hôm nay, ngày 22 tháng 9.
  • Vào ngày 21 tháng 9, Input Output Hong Kong (IOHK), công ty tạo ra Cardano, đã thông báo trên Twitter rằng 13 sàn giao dịch tiền điện tử đã xác nhận rằng họ đã chuẩn bị cho đợt hard fork, chiếm hơn 87% thanh khoản của Cardano (ADA).

Theo một trang web của IOHK về sự sẵn sàng của hệ sinh thái, Coinbase là sàn giao dịch duy nhất trong số những sàn giao dịch hàng đầu về thanh khoản ADA có trạng thái tích hợp được gắn nhãn là “đang tiến hành”. Tuy nhiên, Vasil hard fork Cardano sẽ được hỗ trợ, theo một tweet gần đây từ Coinbase, trong đó tuyên bố rằng các giao dịch ADA sẽ bị tạm dừng để bảo trì.

Cập nhật Vasil được lên lịch cho tháng 6

Ngày ra mắt của bản cập nhật Vasil đã được lên kế hoạch vào tháng 6, nhưng nó đã bị hoãn hai lần, gần đây nhất là do một lỗ hổng trong phiên bản nút trước của Cardano gây ra sự cố về khả năng tương tác.

Các nút Vasil được nâng cấp hiện tạo ra hơn 98% khối mainnet. Các ứng dụng phi tập trung hàng đầu (dApps) cũng đã xác nhận tính khả dụng của chúng, đáp ứng cả ba tiêu chí cần thiết để nâng cấp được phê duyệt.

  Dự án Rare Bears bị hacker tấn công đánh cắp 800.000 đô la trong NFT

Thảo luận trên mạng xã hội

Theo nền tảng tình báo thị trường Santiment, thảo luận trên mạng xã hội về ADA đã tăng 35,16% trong bảy ngày trước đó kể từ ngày 19 tháng 9 do tin tức về bản cập nhật, đứng thứ ba sau Ethereum (ETH) và Ripple (XRP).

Cập nhật Cardano Vasil – Thay đổi Blockchain đầu tiên

Khi bản nâng cấp đi vào hoạt động, đây sẽ là thay đổi đầu tiên của blockchain kể từ đợt hard fork của Alonzo vào tháng 9 năm ngoái. Nó giới thiệu các khả năng ban đầu của hợp đồng thông minh. Nâng cấp này nhằm mục đích cải thiện các hợp đồng thông minh đồng thời giảm chi phí và tăng dung lượng mạng.

Theo IOHK, phân phối khối mà không cần xác nhận hoàn toàn là một trong những cải tiến đáng kể do fork mang lại.

Theo: cryptoknowmics

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất