YouTuber KSI tiết lộ khoản đầu tư vào LUNA 2,8 triệu đô la của anh ấy đã kết thúc dưới 1 nghìn đô la, mất 99,9%

YouTuber KSI tiết lộ khoản đầu tư vào LUNA 2,8 triệu đô la của anh ấy đã kết thúc dưới 1 nghìn đô la, mất 99,9%

Youtuber nổi tiếng người Anh KSI, còn được gọi là JJ Olatunji, là một trong những chủ sở hữu nổi tiếng của Terra (LUNA).

KSI đã thông báo trên kênh YouTube của mình vào ngày 11 tháng 5 rằng giá trị 2,8 triệu đô la mà anh đã đầu tư vào tiền điện tử bị sụp đổ của Do Kwon, Terra, đã giảm xuống mức thấp mới dưới 1.000 đô la chỉ trong một ngày.

LUNA là một loại tiền điện tử được phát triển một phần để cho phép đồng ổn định theo thuật toán TerraUSD do Terraform Labs phát triển để giữ giá trị neo hoặc giá trị ổn định là 1 đô la. (UST).

Tuy nhiên, vào ngày 9 tháng 5, UST đã mất đi sự ổn định và liên tục giảm kể từ đó, hiện chỉ còn ở mức 38 cent. Do sự liên kết giữa UST và LUNA, giá đã giảm từ 62 đô la vào ngày 9 tháng 5 xuống chỉ còn 1 xu vào ngày hôm nay.

KSI cho biết bây giờ khoản đầu tư của anh ấy là vô giá trị

Youtuber KSI, người có khoảng 40 triệu người theo dõi trên hai kênh kết hợp của mình, đã truy cập vào tài khoản Twitter tập trung vào tiền điện tử của mình để thảo luận về một số điều anh ấy học được từ kinh nghiệm đầu tư vào Terra.

“Tôi chỉ bỏ 2,8 triệu đô la vào lần mua LUNA đó và nó trị giá chưa đến 50k. Nhưng không sao vì tôi chưa chết. Tôi có gia đình, bạn bè và tinh thần làm việc mạnh mẽ, haha” KSI đã tweet.

  CryptoWorldCon, Sự kiện khởi động Tháng Bitcoin ở Miami

Tuy nhiên, KSI đã đưa ra thông tin cập nhật về khoản lỗ trên LUNA của anh ấy chỉ vào ngày hôm trước, cho thấy rằng hơn 3 triệu đô la của anh giờ chỉ còn giá trị vài trăm đô la.

Mã thông báo LUNA có nguồn cung vô hạn và hiện đang trải qua siêu lạm phát cực đoan. Mặc dù thực tế là LUNA vẫn có thể hấp dẫn đối với một số ít người tự gọi mình là “LUNAtics” và tin rằng tiền điện tử sẽ trở lại.

Theo: finbold

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất