Phỏng Vấn Nghệ Sĩ NFT Rocketgirl

Phỏng Vấn Nghệ Sĩ NFT Rocketgirl

Cuộc phỏng vấn của NFTCulture với Rocketgirl, tài năng đáng kinh ngạc đến từ Ireland là một trải nghiệm tuyệt vời. Hãy xem câu trả lời của cô ấy cho các câu hỏi của NFTCulture bên dưới!

 • Bạn Có Thể Cho Chúng Tôi Biết Về Nền Tảng Của Bạn Và Điều Gì Dẫn Bạn Đến Con Đường Trở Thành Một Nghệ Sĩ Và Cuối Cùng Là Thử Nghiệm Với NFT Không?

Tôi đã được đúc kết ở Ireland và sau đó chuyển đến Edinburgh, Scotland, nơi tôi đã bỏ lỡ những ngày tháng đại học của mình và không bao giờ nhìn lại.

Nghệ Sĩ NFT Rocketgirl
Nghệ Sĩ NFT Rocketgirl

Chà, tôi thích tự gọi mình là OG mới nhất của bữa tiệc. Tôi đã làm việc trong lĩnh vực tiếp thị chuỗi khối từ năm 17 và được chuyển sang lĩnh vực nghệ thuật tiền điện tử mới nổi bởi Alotta Money vĩ đại vào cuối năm. Sau đó, vì một lý do hoàn toàn điên rồ nào đó mà tôi quên mất toàn bộ sự việc.

Tôi bắt đầu trở lại với hội họa trong thời gian tạm thời (sau 15 năm gián đoạn) và bắt đầu triển lãm khi Covid xuất hiện. Tôi tiếp tục sáng tạo thông qua thời gian giãn cách như một người phụ nữ giam cầm nhưng không có cách nào khả thi để đưa tác phẩm của tôi ra ngoài đó. Tôi đã đọc bài báo Beeple năm ngoái và một ánh sáng quay trở lại trong đầu tôi và một năm sau đó, tôi đang ở đây, cầm bút chì hàng ngày!

 • Bạn Đúc NFT Đầu Tiên Của Mình Khi Nào? Bạn Đã Chọn Nền Tảng Nào Và Tại Sao?

Tôi đúc NFT đầu tiên của mình trên Foundation vào tháng 10 năm ngoái. Tôi chọn nó vì vào thời điểm đó nó khá độc quyền và tôi thích giao diện tổng thể so với các tùy chọn khác mà tôi có lúc đó.

 • Bạn Có Thể Cho Chúng Tôi Biết Một Điều Bạn Không Thể Sống Thiếu?

Tôi không thể sống thiếu phòng tập thể dục.

 • Nghệ Sĩ Yêu Thích Của Bạn Là Ai? Điều Gì Về Phong Cách Của Họ ảnh hưởng Với Bạn?
  Người sáng tạo nội dung ứng dụng mô hình mới với NFT

Jean-Michel Basquiat vì tôi nhớ mình đã rất ấn tượng với phong cách của anh ấy khi tôi vẫn còn đi học và học những gì có thể với tư cách là một nghệ sĩ. Toàn bộ tác phẩm của anh ấy đã hát cho tôi nghe và tôi không bao giờ thấy mệt mỏi khi nhìn lại chúng ngày hôm nay, và anh ấy đã có ảnh hưởng rất lớn đến phong cách của tôi.

 • Nghệ Sĩ NFT Yêu Thích Của Bạn Là Ai? Điều Gì Làm Cho Nghệ Sĩ Này Trở Nên Độc Đáo?

Ồ, đó phải là Nữ hoàng ngoài hành tinh Alien Queen (@AlienqueenNFT). Sở hữu một tác phẩm của cô ấy là mục tiêu hàng đầu của tôi. Cô ấy kết hợp phong cách gợi cảm, sôi động với những màn uốn éo tẩm axit để tạo nên tác phẩm khiến bạn không thể rời mắt khỏi tâm trí. Cô ấy cũng là một người tuyệt vời và luôn ủng hộ cộng đồng, và thực sự là người đứng đầu trong trò chơi của cô ấy.

Tôi đã lẩn quẩn trong hiện trường trong 5 tháng để mua tác phẩm và xây dựng các mối quan hệ trước khi tôi đúc ra một thứ duy nhất. Đã làm việc trong không gian blockchain trong nhiều năm, tôi hiểu công nghệ đằng sau NFT và hoàn toàn bị thuyết phục về những khả năng đạt được trong tương lai từ việc đúc nghệ thuật của mình.

Những tác phẩm NFT của nữ nghệ sĩ RocketGirl
Những tác phẩm NFT của nữ nghệ sĩ RocketGirl. Ảnh Twitter: rocketgirlNFT

Tôi sẽ mãi mãi hối tiếc vì đã không mua một chiếc Alotta Money 1/1 khi tôi lần đầu tiên biết đến anh ấy vào năm 2018. Di sản của anh ấy sẽ là người khổng lồ của biên giới tiền điện tử mới và cái chết không đúng lúc của anh ấy là một mất mát to lớn đối với nền NFT và thế giới nghệ thuật nói chung.

 • Nếu bạn có thể đi du lịch khắp nơi trên thế giới, bạn sẽ đi đâu? Tại sao lại là vị trí này?
  Chính phủ Nhật Bản xem xét bổ nhiệm Bộ trưởng Web3

Tôi sẽ đến Nhật Bản vì tôi bị ám ảnh bởi hầu hết mọi thứ từ đất nước đó. Tôi có thể ăn sushi vào bữa sáng, bữa trưa và bữa tối và di sản nghệ thuật và văn hóa phong phú của họ đối với tôi rất đẹp. Tôi đặc biệt muốn đi trượt tuyết trên núi Phú Sĩ với hoa anh đào mở đường. Vâng, tôi mơ như một công chúa anime!

 • Bạn Có Đam Mê Gì Khác Ngoài Nghệ Thuật? Tại Sao?

Tôi là một con mọt sách hoàn lương. Lần duy nhất mặt tôi không bị vùi vào sách, báo hay blog là khi tôi cầm cọ vẽ trên tay. Tôi sử dụng những cuốn sách mà tôi đã tìm hiểu để thông báo các khái niệm nghệ thuật của mình và đó là một hành trình tuyệt vời để được ảnh hưởng bởi các loại tác giả đa dạng mà tôi đọc.

Tôi cũng có một niềm đam mê sâu sắc với rượu vang hảo hạng và ô liu (thức ăn nhẹ của các vị thần). Có một số người trong không gian này không thích ô liu và tôi thực sự không nghĩ họ là GMI.

 • Bạn Có Làm Các Hình Thức Nghệ Thuật Khác Không?

Tôi viết thơ cho các mô tả NFT của mình nên tôi đoán bạn có thể gọi đó là nghệ thuật, và tôi làm món ăn thuần chay tuyệt vời, thành thật mà nói, nghệ thuật có thể ăn được.

 • Bạn Đã Nghĩ Ra Phong Cách Cụ Thể Của Mình Như Thế Nào?

Nó được sinh ra từ những quan sát về văn hóa và thời trang của câu lạc bộ trong những năm qua, và những đêm dài đen tối của tâm hồn. Tôi vẽ rất trực quan và không bao giờ lên kế hoạch cho một tác phẩm sẽ diễn ra như thế nào – nó chỉ diễn ra một cuộc sống của riêng nó.

 • Phong Cách Của Bạn Đã Phát Triển Như Thế Nào Trong Những Năm Qua?
  Cuộc cách mạng trò chơi NFT tiếp theo - Metaverse dựa trên Solana của Edensol

Tôi đã đi từ việc cắt dán nghệ thuật đại chúng và các tác phẩm sơn dầu khổng lồ, theo phong cách cổ điển với hơi hướng hiện đại ở trường thành … không có gì trong suốt 15 năm. Tôi đã dành khoảng thời gian gián đoạn đó để đi du lịch và say mê và sống một cuộc sống có thể làm phong phú thêm nghệ thuật của tôi ngày hôm nay. Khi tôi cầm bút vẽ lại, tôi đã phát triển một phong cách hoàn toàn mới bằng cách sử dụng mực lưu trữ trên giấy.

Bây giờ tôi kết hợp các bức tranh mực khiêu khích của mình với kỹ thuật số để tạo ra phong cách Rocketgirl đặc trưng và tôi đang lên kế hoạch cho một hướng đi mới sẽ siêu thực và kỳ ảo.

 • Điều Gì Sắp Xảy Ra Trong Thời Gian Sắp Tới?

Tôi đang lên kế hoạch nghiên cứu về dầu và acrylic trước tiên và có một ý tưởng sưu tập rất khó để đưa ‘s’ vào siêu thực.

 • Nếu Bạn Có Thể Cộng Tác Với Một Nghệ Sĩ Thì Đó Sẽ Là Ai?

Đó phải là Sean Williams (@iArtSometimes) vì phong cách của anh ấy nổi bật như Basquiat đối với tôi khi tôi lần đầu tiên nhìn thấy nó. Sẽ là một giấc mơ nếu hợp nhất phong cách của tôi với anh ấy, 100%.

 • Bạn có bất kỳ Drops nào sắp tới không?

Tôi sẽ phát hành thêm một số sản phẩm nữa trong bộ sưu tập CONTRITUM SOMNIUM của mình trên known Origin trong vài tuần tới nhưng điều chính tôi đang làm là bộ sưu tập tiếp theo của mình – tháng 6 là ngày dự kiến ​​kết thúc với NFT NYC của tôi.

 • Các nhà sưu tập có thể tìm thấy tác phẩm của bạn ở đâu?

Liên kết tới trang web: www.rocketgirlnft.com

Đường liên kết mạng xã hội:

Liên kết thị trường NFT:

Theo: nftculture

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất