Bộ sưu tập NFT thứ hai của Baby Shark sẽ được phát hành vào ngày 31 tháng 8

Bộ sưu tập NFT thứ hai của Baby Shark sẽ được phát hành vào ngày 31 tháng 8

Bộ sưu tập NFT phiên bản thứ hai của video được xem nhiều nhất trên YouTube, Baby Shark, sẽ mở để đúc vào cuối tháng này.

Video văn hóa đại chúng Baby Shark và NFT theo chủ đề của nó sẽ được sản xuất trên MakersPlace, một nền tảng giao dịch NFT dành cho các bộ sưu tập hiếm và đích thực.

Sự ra mắt của phiên bản thứ hai của Baby Shark NFTs được thúc đẩy bởi sự đón nhận lớn và nhu cầu ngày càng tăng sau khi bộ sưu tập đầu tiên được phát hành. Được mệnh danh là ‘Baby Shark: Collection No. 2’, bộ sưu tập Baby Shark NFT sẽ có tất cả các nhân vật trong gia đình Baby Shark, bao gồm Mommy Shark, Daddy Shark, Grandma Shark và Grandpa Shark.

“Baby Shark: Bộ sưu tập số 2 sẽ làm nên lịch sử vì nó cung cấp một cách mới và hoạt hình để tương tác với cơ sở người hâm mộ toàn cầu. Sau đợt bán NFT đầu tiên, MakersPlace tự hào được hợp tác với Baby Shark để nâng cao cam kết sâu sắc hơn với Craig Palmer, Giám đốc điều hành của MakersPlace, cho biết.

Bộ sưu tập Baby Shark phiên bản thứ hai này sẽ được phát hành theo ba giai đoạn, bao gồm phiên bản mùa hè / mùa xuân, phiên bản mùa thu và phiên bản mùa đông. Như chi tiết, các NFT sẽ giới thiệu các tính năng khác nhau với nhóm phát triển, lưu ý rằng sẽ có một số điều bất ngờ.

  TRUST mở rộng hoạt động sang Singapore kiểm soát chống rửa tiền AML

Quyền truy cập vào xưởng đúc vào ngày 31 tháng 8 dành cho Phiên bản mùa xuân / mùa hè và sẽ hoàn toàn dựa trên Danh sách cho phép (Allowlist). Đăng ký đã được tiến hành cho Danh sách cho phép.

Không giống như nhiều bộ sưu tập NFT ngẫu nhiên hiện nay, Baby Shark NFT đang được giới thiệu là một bộ sưu tập với một số tiện ích bao gồm cấp cho chủ sở hữu quyền truy cập vào các bộ sưu tập NFT mới. Ngoài những điều này, chủ sở hữu Baby Shark NFT sẽ được “tham gia xổ số để nhận các giải thưởng như vé tham dự các sự kiện Baby Shark, hàng hóa và nội dung kỹ thuật số tùy chỉnh. Các nhà sưu tập cũng sẽ có quyền truy cập ưu tiên vào hàng hóa hạn chế và trải nghiệm phong phú cả trong và ngoài tuyến”.

Sự kêu gọi dành cho NFT đang tăng lên từng ngày và sự nắm bắt của Baby Shark đối với công nghệ này tạo nên sự tín nhiệm cho ngày càng nhiều các thương hiệu giải trí khám phá công nghệ như một lựa chọn để kết nối với nhiều người hâm mộ hơn trên toàn thế giới.

Theo: blockchainnews

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất