A16z hình thành Đơn vị nghiên cứu và mã hóa tiền điện tử

A16z hình thành Đơn vị nghiên cứu và mã hóa tiền điện tử

Nhóm mới được biên chế với các học giả nhằm cung cấp những hiểu biết sâu sắc hơn về các công ty trong danh mục đầu tư của công ty.

Công ty đầu tư mạo hiểm Andreessen Horowitz (a16z) đã phát triển thành một trong những nhà đầu tư lớn nhất vào tiền điện tử, thu về 2,2 tỷ đô la kỷ lục khi đó cho quỹ tiền điện tử thứ ba vào mùa hè năm ngoái.

Giờ đây, a16z đang mở rộng chỗ đứng trong ngành của mình với một nhóm nghiên cứu tiền điện tử mới.

“Hôm nay, chúng tôi rất vui mừng thông báo về việc thành lập nghiên cứu tiền điện tử a16z, một loại phòng thí nghiệm đa ngành mới sẽ làm việc chặt chẽ với danh mục đầu tư của chúng tôi và những người khác nhằm giải quyết các vấn đề quan trọng trong không gian và tiến tới phát triển khoa học và công nghệ của thế hệ tiếp theo của Internet”, Ali Yahya và Chris Dixon, các đối tác của a16z đã viết trong một bài đăng trên blog thông báo được chia sẻ trước với CoinDesk.

Nhóm nghiên cứu tiền điện tử a16z sẽ được dẫn dắt bởi Tim Roughgarden, người đã có 20 năm làm nhà nghiên cứu và giáo sư khoa học máy tính tại Đại học Stanford và Đại học Columbia. Roughgarden chuyên về lý thuyết trò chơi thuật toán và các vấn đề kỹ thuật do Web 3. Anh ấy tham gia nhóm tiền điện tử a16z vào năm ngoái với tư cách là cố vấn nghiên cứu.

  Origin Protocol (OGN) tăng trưởng 140% do việc mở rộng hệ sinh thái NFT

“Sự kết hợp của những lợi thế mà a16z mang lại – quyền truy cập trực tiếp vào các vấn đề kỹ thuật quan trọng nhất mà những người sáng lập Web 3 đang gặp phải, sự hợp tác chặt chẽ với các nhóm kỹ thuật, quản lý và nội dung nội bộ cũng như bề rộng và chiều sâu của kiến ​​thức Web 3 tại công ty – Roughgarden nói với CoinDesk trong một email.

Phần còn lại của nhóm nghiên cứu tiền điện tử a16z được thành lập bao gồm một nhóm các học giả đa ngành. Dan Boneh, giáo sư khoa học máy tính và kỹ thuật điện tại Stanford chuyên về mật mã và bảo mật máy tính, sẽ được thăng chức thành nhà phân tích nghiên cứu cao cấp bốn năm sau khi ông gia nhập a16z.

Với một quỹ tiền điện tử khổng lồ khác được báo cáo đang hoạt động, nhóm nghiên cứu cũng sẽ thêm “mã cấp sản xuất” vào hỗn hợp, bài đăng trên blog cho biết. Các bước phát triển là thứ mà các đối thủ cạnh tranh Jump Crypto và Paradigm rất thành thạo.

Tháng trước, Jump Crypto – chi nhánh Web 3 của Jump Trading Group – cho biết các nhà phát triển chiếm 100 trong tổng số 140 nhân viên của họ.

Theo: coindesk

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất