Origin Protocol (OGN) tăng trưởng 140% do việc mở rộng hệ sinh thái NFT

Origin Protocol (OGN) tăng trưởng 140% do việc mở rộng hệ sinh thái NFT

OGN đã đặt trước một cuộc tăng trưởng 140% khi phần thưởng đặt cược tăng lên, việc ra mắt mã thông báo quản trị và các đợt ra mắt NFT mới kích thích các nhà đầu tư.

Khai thác stablecoin và mã thông báo không thể sử dụng được (NFT) là chủ đề thịnh hành mới nhất trong thị trường tiền điện tử và các giao thức như Terra (LUNA) đã dẫn đầu cuộc thảo luận về lý do tại sao stablecoin nên được hỗ trợ bởi các tài sản như Bitcoin (BTC) và Avalanche (AVAX).

Một dự án dường như theo sau Terra là Origin Protocol (OGN), một nền tảng tập trung vào NFT và tài chính phi tập trung.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy trong tháng qua, giá OGN đã tăng 143% từ mức thấp 0,25 đô la vào ngày 10 tháng 3 lên mức cao hàng ngày là 0,725 đô la vào ngày 19 tháng 4.

Ba lý do giải thích cho cuộc tăng trưởng của OGN bao gồm việc tổ chức lại phần thưởng đặt cược, sự phát triển của stablecoin Origin Dollar (OUSD) của giao thức và việc mở rộng hệ sinh thái NFT của nó.

  Shopify đang phải đối mặt với một vụ kiện từ các chủ sở hữu tiền điện tử về vi phạm dữ liệu Ledger

Cập nhật phần thưởng đặt cược

Việc nắm giữ và đặt cược mã thông báo OGN được thiết lập để trở nên sinh lợi hơn sau khi thông qua đề xuất quản trị sẽ phân phối phí nền tảng Origin Story cho các nhà đầu tư.

Origin Story là bệ khởi động NFT của giao thức đã được các nhạc sĩ, người nổi tiếng và người sáng tạo sử dụng để tạo ra các dòng NFT mới cho các bên quan tâm mua.

Đề xuất, được đưa ra bởi nhóm phát triển cốt lõi tại Origin, sẽ thiết lập mối liên hệ trực tiếp giữa lực kéo sản phẩm của Origin Story với tăng trưởng doanh thu và hiệu suất của OGN và nó đã được thông qua với sự chấp thuận 100% từ những người tham gia bỏ phiếu.

Sau khi triển khai đầy đủ, các nhà sản xuất OGN sẽ bắt đầu tích lũy phần thưởng từ hoa hồng bán hàng chính, giao dịch thứ cấp và phí bản quyền trên Origin Story.

Origin cải tiến stablecoin của nó

Một sự phát triển khác tạo ra sự thúc đẩy cho OGN là sự gia tăng khả năng của stablecoin Origin Dollar, cộng với việc bổ sung mã thông báo quản trị và danh sách trao đổi mới.

  Terra là gì? Giải thích về giao thức Stablecoin

Vào tháng 3, các chủ sở hữu OGN đã bỏ phiếu về đề xuất tạo mã thông báo quản trị mới cho OUSD sẽ được phân phối cho các hodlers OGN.

Biện pháp này đã thông qua cuộc bỏ phiếu của cộng đồng và giúp khơi dậy cuộc biểu tình vào giữa tháng 3 về giá OGN sau khi các nhà giao dịch tích lũy mã thông báo để đủ điều kiện cho đợt airdrop.

Ngoài động lực được tạo ra bởi việc ra mắt mã thông báo quản trị, OUSD cũng đã được hưởng lợi từ việc niêm yết trên Gate.io, cung cấp cho những người nắm giữ OUSD thêm lợi nhuận như một cách bổ sung để kiếm thêm ngoài 15% mà những người nắm giữ OUSD kiếm được bằng cách chỉ cần giữ mã thông báo trong ví.

Sự phát triển của hệ sinh thái NFT của Giao thức Origin

Yếu tố thứ ba giúp tăng giá và hoạt động trên chuỗi cho Origin Protocol là việc tiếp tục mở rộng hệ sinh thái NFT của nó, đã chứng kiến ​​nhiều dự án mới ra mắt trong tháng qua.

Sự ra mắt sắp tới của Blades of Valor, một trò chơi nhập vai giữa người chơi và người chơi và hệ sinh thái NFT, cũng đang giúp tạo ra tiếng vang cho cộng đồng game thủ trên Origin.

  Thành viên Quốc hội Ấn Độ làm rõ tình trạng pháp lý của tiền điện tử

Dữ liệu VORTECS™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng giá cho OGN vào ngày 12 tháng 4, trước khi giá tăng gần đây.

Điểm VORTECS™, dành riêng cho Cointelegraph, là một so sánh theo thuật toán giữa các điều kiện thị trường hiện tại và lịch sử được lấy từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động trên Twitter.

Như đã thấy trong biểu đồ trên, Điểm VORTECS™ cho OGN đạt mức cao nhất là 82 vào ngày 12 tháng 4, khoảng một giờ trước khi giá bắt đầu tăng 68,38% trong bảy ngày tiếp theo.

Theo: cointelegraph

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất