Bain Capital Ventures ra mắt quỹ tiền điện tử trị giá 560 triệu đô la

Bain Capital Ventures ra mắt quỹ tiền điện tử trị giá 560 triệu đô la

Công ty đầu tư Bain Capital Ventures đang tung ra một quỹ chỉ tập trung vào ngành công nghiệp tiền điện tử.

Công ty đầu tư Bain Capital Ventures đang tung ra một quỹ trị giá 560 triệu đô la được gọi là Bain Capital Crypto — một quỹ tập trung hoàn toàn vào ngành công nghiệp tiền điện tử, theo Bloomberg.

“Chúng tôi tin chắc rằng chúng tôi đang ở giai đoạn đầu của sự thay đổi công nghệ kéo dài nhiều thập kỷ. Chúng tôi thực sự cần một đội ngũ chuyên dụng và một cơ cấu quỹ chuyên dụng. Đó thực sự là điều dẫn đến việc bổ sung Bain Capital Crypto” theo Stefan Cohen một đối tác quản lý của Bain Capital Crypto, nói với Bloomberg .

Quỹ này đã đóng cửa vào tháng 11 năm ngoái và đã đầu tư 100 triệu đô la vào hàng chục nỗ lực liên quan đến tiền điện tử mà vẫn chưa được tiết lộ.

Nhìn chung, năm qua đã là một thời gian hỗn loạn đối với thị trường tiền điện tử. Kể từ ngày 1 tháng 1 năm 2022, BitcoinEthereum đã giảm lần lượt khoảng 17% và 32%, theo CoinMarketCap .

Tuy nhiên, công ty đầu tư không lo lắng.

“Về cơ bản chúng tôi là một quỹ định hướng dài hạn, 10 năm. Chúng tôi đang có một tầm nhìn rất dài” Alex Evans, một đối tác quản lý khác tại Bain Capital Crypto, nói với Bloomberg.

“Chúng tôi không bối rối và theo một cách nào đó không quan tâm đến những biến động thị trường ngắn hạn. Chúng tôi chấp nhận sự không chắc chắn của thị trường này, chúng tôi là những người tin tưởng lâu dài. Khi sự chắc chắn đã có, có thể đã quá muộn cho thị trường này”.

  Dubai thông qua Luật tiền điện tử ban đầu, thành lập cơ quan độc lập để giám sát

Bain Capital và DAOs

Bain Capital Crypto được cho là đang tìm cách đầu tư vào một loạt các đổi mới trong ngành công nghiệp tiền điện tử.

Theo Bloomberg, quỹ chuyên biệt đang xem xét các công ty khởi nghiệp tiền điện tử, cũng như các tổ chức tự trị phi tập trung (DAO).

Cohen nói thêm rằng quỹ dự kiến ​​sẽ triển khai trong 2-3 năm tới và đầu tư vào khoảng 30 công ty.

Cohen nói thêm: “Họ đang tìm kiếm những công ty có khả năng tham gia tích cực vào việc quản trị, những công ty có thể cung cấp tính thanh khoản cho các giao thức”.

Theo: Bloomberg

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất