Blur huy động được 11 triệu đô la trong vòng hạt giống do Paradigm dẫn đầu

Blur huy động được 11 triệu đô la trong vòng hạt giống

Blur, một thị trường mã thông báo không thể thay thế (NFT) hướng đến các nhà giao dịch chuyên nghiệp, cho biết hôm thứ Hai rằng họ đã huy động được 11 triệu đô la tiền tài trợ hạt giống mới.

Vòng này được dẫn đầu bởi công ty tiền điện tử VC Paradigm, cùng với sự tham gia của các công ty và thiên thần như eGirl Capital, 0xMaki và LedgerStatus, trong số những người khác.

“Các thị trường NFT hiện tại ưu tiên trải nghiệm bán lẻ, nhưng họ bỏ qua nhu cầu ngày càng tăng của các nhà giao dịch chuyên nghiệp”, startup viết trong bài đăng trên blog của mình thông báo về việc hoàn thành vòng gọi vốn. “Cơ sở hạ tầng đã không theo kịp khi khối lượng giao dịch hàng tháng đạt hàng tỷ và các mô hình kinh doanh web2 giữ không gian trở lại với các biện pháp khuyến khích phù hợp kém. Nhiệm vụ của chúng tôi là giải quyết những vấn đề này và chuyển không gian NFT trở thành cấp thể chế đồng thời tăng cường phân cấp”.

“Hiện tại, chúng tôi đang xây dựng một cách tư nhân, nhưng chúng tôi sẽ chia sẻ thêm thông tin về cách sớm có được quyền truy cập sớm”, nhóm tiếp tục lưu ý.

Như được đề cập bởi The Block, một số dự án NFT và công ty khởi nghiệp đã huy động vốn trong những tháng gần đây.

  "Mẹ của tiền điện tử" ​​Hester Peirce có kế hoạch từ bỏ SEC sau năm 2025

Đầu tháng này, Yuga Labs, người sáng lập Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape (Bored Ape Yacht Club) đã công bố vòng tài trợ 450 triệu đô la do a16z dẫn đầu. Vài tuần trước, Immutable, tập trung vào công nghệ lớp 2 cho NFT, đã huy động được 200 triệu đô la.

Theo: theblockcrypto

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất