Axie Infinity ra mắt Origin Season 0; Bắt đầu quá trình chuyển đổi sang Origin Phase 3

Axie Infinity ra mắt Origin Season 0; Bắt đầu quá trình chuyển đổi sang Origin Phase 3
  • Axie Infinity thông báo ra mắt ‘Origin Season 0’, đánh dấu sự chuyển đổi sang Origin Phase 3.
  • Origin Phase 3 sắp ra mắt với một loạt các cập nhật kinh tế và lối chơi quan trọng.
  • Phần thưởng SLP được cho là đã được thêm vào chế độ chơi xếp hạng của Origin.

Axie Infinity gần đây đã đưa ra thông báo trên Twitter chính thức của họ về việc ra mắt ‘Origin Season 0’. Điều này đánh dấu sự chuyển đổi của trò chơi sang Origin Phase 3, được cho là đi kèm với một loạt các cập nhật quan trọng xung quanh các cập nhật về lối chơi và kinh tế.

Cách đây không hơn 9 giờ, Axie Infinity đã chia sẻ một dòng tweet đề cập rằng việc bảo trì cho bản vá dự kiến ​​sẽ diễn ra trong khoảng 3 giờ và dự kiến ​​sẽ kéo dài trong 5-7 giờ.

Theo tiết lộ mới nhất được đưa ra trong thông báo chính thức của Axie Infinity, có những cập nhật quan trọng cần suy ngẫm khi đến với Origin Phase 3. Một trong những điểm mấu chốt từ tiết lộ là phần thưởng SLP đã được thêm vào chế độ chơi xếp hạng của Origin. và bị loại bỏ hoàn toàn khỏi Classic (v2).

  Cầu Ronin Ethereum của Axie Infinity sẽ khởi động lại vào tuần tới

Ngoài ra, họ đã điều chỉnh phần thưởng Bảng xếp hạng trong khi điều chỉnh hệ thống chế tạo hoặc đổi điểm, thay đổi cân bằng và hơn thế nữa.

Origin Season 0 kéo dài trong 30 ngày và không thể phủ nhận là một bước quan trọng trong định hướng quốc gia kỹ thuật số của họ vì nó bao gồm các bản cập nhật quan trọng.

NFT Runes & Charms cũng sẽ ở đó, vì họ cần Slow Love Potion và Moon Shards để chế tạo và có khả năng được đúc vào Ronin thông qua thị trường.

Tuy nhiên, cần nhấn mạnh rằng các bước hướng tới việc cải thiện trò chơi và ra mắt Season 1, tất cả phần thưởng, cân bằng thẻ, chi phí chế tạo và các thành phần khác của trò chơi đều phải điều chỉnh và thay đổi đáng chú ý trong Season 0.

Theo: todaynftnews

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất