Bộ sưu tập NFT của Johnny Depp được quan tâm sau vụ thắng kiện Amber Heard

Bộ sưu tập NFT của Johnny Depp được quan tâm sau vụ thắng kiện Amber Heard

Bộ sưu tập NFT “Never Fear Truth” của Johnny Depp cất cánh khi nam diễn viên thắng kiện người vợ bị ghẻ lạnh của mình, Amber Heard.

Khi “Never Fear Truth” ra mắt vào đầu tháng 1, nó bắt đầu ở mức 0,70 ETH. Sau cuộc chiến pháp lý phỉ báng giật gân trên truyền hình giữa Depp và Heard, các bộ sưu tập của NFT đã thu hút được nhiều sự chú ý hơn, đặc biệt là từ những người theo dõi cuồng nhiệt của nam diễn viên.

Bộ sưu tập NFT hiện có giá sàn là 0,52 ETH hoặc khoảng 944 đô la.

Bộ sưu tập NFT ‘Never Fear Truth’ của Johnny Depp

Bộ sưu tập NFT, được gọi là Genesis Collection, có 3.850 NFT do chính Johnny Depp vẽ.

Các mã thông báo NFT độc nhất và có thể kiểm chứng này được đúc trên Ethereum và có sẵn trên OpenSea. Nó gần đây đã được MakersPlace đánh dấu là xác thực vào tháng trước.

Bộ sưu tập NFT có các cá nhân quan trọng trong cuộc đời của Johnny Depp, được đặt làm bạn bè và anh hùng, bao gồm Lily-Rose Depp (con gái ông), River Phoenix, Heath Ledger, Marlon Brando, Elizabeth Taylor, Tim Burton, Hunter S. Thompson, Al Pacino, và những người khác.

Anh ấy cũng bao gồm chú chó Mooh của mình, đã mất khi đi quay tại địa điểm cho bộ phim “Public Enemies”. Nó cũng có một nhân vật hư cấu, Bunnyman, người mà anh ta nhận được từ con trai mình.

  Có phải sự bùng nổ giao dịch tiền điện tử đang tạo ra một thế hệ nghiện mới?

Những tính cách này đã là nguồn cảm hứng cho ngôi sao “Cướp biển vùng Caribe”. Và những hình ảnh này đã miêu tả một cách rất riêng tư và gần gũi về cách những người này đã chạm vào cuộc đời anh.

Depp cũng đã tự giới thiệu mình trong 607 tác phẩm nghệ thuật của NFT.

Mỗi bộ sưu tập NFT đóng vai trò như một chìa khóa thành viên để mở khóa các đặc quyền trong cộng đồng Discord của Depp và các chương trình khuyến mãi trên các sản phẩm trong tương lai. Điều này cung cấp cho cơ sở người hâm mộ và bạn bè của Depp một cộng đồng độc quyền.

Johnny Depp quay trở lại

Johnny Depp luôn là một nghệ sĩ đầu tiên của sự kết hợp giữa nghệ thuật đường phố và nhạc pop. Trước khi anh ấy trở thành một diễn viên hay một nhạc sĩ, nghệ thuật luôn là một phần quan trọng trong việc thể hiện bản thân của anh ấy.

Mặc dù Depp là một diễn viên có tài năng thực sự, nhưng sự hợp tác âm nhạc với Hollywood Vampires đã khơi nguồn sáng tạo của anh ấy, truyền cảm hứng để anh ấy sáng tạo và chia sẻ những tác phẩm nghệ thuật cá nhân và độc đáo này với thế giới.

Khoảng một phần tư số tiền thu được từ việc bán NFT sẽ được quyên góp cho các tổ chức từ thiện được chọn như Quỹ Elizabeth Taylor AIDS, Bệnh viện nhi Great Ormond Street, The Gonzo Trust và Bệnh viện nhi Los Angeles.

  Sàn giao dịch tiền điện tử Bybit chuyển trụ sở đến Dubai từ Singapore

Các NFT đã mua cũng sẽ đi kèm với một cuộc xổ số cho phép một người có được quyền mua hàng công bằng và các hướng dẫn về tiền điện tử.

Depp đã bày tỏ cảm xúc này về nghệ thuật NFT của mình:

“Tôi luôn sử dụng nghệ thuật để thể hiện cảm xúc của mình và phản ánh những người quan trọng nhất đối với tôi, như gia đình, bạn bè và những người tôi ngưỡng mộ. Những bức tranh của tôi xoay quanh cuộc sống của tôi, nhưng tôi giữ chúng cho riêng mình và giới hạn bản thân. Không ai nên tự giới hạn bản thân”.

Bạn có thể mua khoảng 10.000 NFT của Johnny Depps từ trang web www.prooffeartruth.com và cũng từ thị trường NFT hàng đầu, Rarible.

Theo: bitcoinist

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất