Cầu Ronin Ethereum của Axie Infinity sẽ khởi động lại vào tuần tới

Cầu Ronin Ethereum của Axie Infinity sẽ khởi động lại vào tuần tới
  • Ronin Bridge sẽ mở cầu nối sidechain đã trở thành mục tiêu của khoản khai thác 600 triệu đô la.
  • Nhóm Ronin đã hứa sẽ hoàn lại tiền cho tất cả người dùng sau khi cây cầu mở cửa trở lại.

Ronin, một sidechain được liên kết với Ethereum, tổ chức trò chơi kiếm tiền Axie Infinity, có kế hoạch mở lại cầu vào tuần tới, ba tháng sau khi bị khai thác 600 triệu đô la .

Nhóm phát triển Ronin, được tài trợ bởi người sáng tạo Axie Infinity Sky Mavis, đã xác nhận trong một bài đăng trên Twitter ngày hôm qua rằng cây cầu sẽ khởi động lại vào ngày 28 tháng 6. Nhóm phát triển trước đó đã lên lịch cầu khởi động lại vào thứ Năm tuần này, nhưng nó đã bị trì hoãn một chút.

Nhóm kỹ sư của chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để chuẩn bị cho cây cầu mở lại“, nhóm này tuyên bố trong tweet, đồng thời cho biết thêm rằng việc khởi động lại Cầu yêu cầu một đợt hard fork trong đó những người xác thực có kế hoạch nâng cấp phần mềm của họ.

Vào ngày 23 tháng 3, các tin tặc sau đó được xác định là nhóm Lazarus của Triều Tiên, đã chiếm quyền kiểm soát 5 trong số 9 nút xác thực trên Ronin, cho phép chúng đánh cắp 173.600 ETH và 25,5 triệu USDC từ cây cầu.

Các quỹ này trị giá hơn 600 triệu đô la vào thời điểm đó, khiến nó trở thành một trong những vụ hack tiền điện tử lớn nhất cho đến nay. Đáp lại, nhóm của anh ta phải đóng băng cây cầu đã khai thác và tạm dừng Katana, một sàn giao dịch phi tập trung trên sidechain.

  Doanh thu của Trò chơi Axie Infinity tiếp tục giảm

Với việc cây cầu sẽ hoạt động trở lại vào thứ Ba tới đây, nhóm nghiên cứu đã hứa sẽ hoàn trả cho những người bị ảnh hưởng bởi việc khai thác.

Vào tháng 4, người sáng tạo ra trò chơi Sky Mavis đã huy động được 150 triệu đô la từ các nhà đầu tư, bao gồm sàn giao dịch tiền điện tử Binance và các công ty đầu tư mạo hiểm Andreessen HorowitzParadigm. Số tiền này, cộng với quỹ riêng của Sky Mavis, sẽ giúp hoàn lại tiền cho những người dùng bị ảnh hưởng.

Theo: theblock

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất